Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Hoạt động trong & ngoài nước

ABB mở rộng hợp tác với các trường đại học tại Việt Nam 

Tại Hà Nội & TP. HCM, Công ty ABB Việt Nam thuộc tập đoàn ABB đã thỏa thuận ký kết giữa ABB Việt Nam và trường ĐH Bách Khoa Hà Nội & Tp.HCM. ABB sẽ trao tặng những thiết bị, phần mềm, phụ kiện, và chương trình đào tạo cho ĐH Bách Khoa nhằm tăng cường khả năng đào tạo về Hệ thống giám sát phân phối tin học công nghiệp cho Bộ môn Kỹ thuật Đo và Tin học công nghiệp thuộc ĐH Bách Khoa Hà nội. Tổng giá trị các thiết bị, phần mềm, và các phụ kiện lên đến hơn 110.000 EUR.Tiếp theo đó, ABB sẽ tổ chức một cuộc hội thảo cho sinh viên ĐH Bách Khoa trong ngày 2.6.2009, nhằm giúp sinh viên có cơ hội hiểu biết hơn về công nghệ điện và tự động hoá hàng đầu trên thế giới cùng với những giải pháp, hiệu quả năng lượng. Ngoài việc trao đổi kiến thức, ABB sẽ đưa ra chương trình đào tạo sinh viên mới tốt nghiệp cùng với rất nhiều cơ hội làm việc mà sinh viên có thể ứng tuyển.
Cũng nằm trong kế hoạch, ABB Việt Nam đã trao tặng 30 phần mềm được cấp phép là những phần mềm mô phỏng, được lập trình offline cho rôbốt cho trường ĐH Bách Khoa thành phố HCM, cuộc hội thảo cho sinh viên đang diễn ra ở ĐH Bách Khoa Tp.HCM nhằm tạo cho sinh viên ở khu vực phía Nam có điều kiện tiếp cận hơn nữa về công nghệ và giải pháp của ABB, đặc biệt là các ứng dụng về tự động hoá nhằm mở rộng và cung cấp cho sinh viên các nguồn tiếp cận công nghệ cùng sự hợp tác với hai trường ĐH Bách Khoa lớn nhất ở Việt Nam
Qua những hoạt động trên, ABB muốn khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ thế hệ trẻ Việt Nam có cơ hội nắm vững mọi công nghệ hiện đại nhất để đóng góp xây dựng đất nước.
Tập đoàn ABB là Hãng hàng đầu thế giới trong công nghệ Điện và Tự động hóa giúp các khách hàng trong các ngành công nghiệp và ngành dân dụng nâng cao khả năng họat động đồng thời giảm tác động tới môi trường. Được biết Tập đoàn ABB hoạt động trên khắp thế giới với hệ thống các công ty con tại trên 100 nước và số nhân viên lên tới 120,000 người. có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 1994 với doanh thu trên 100 triệu USD,với 600 nhân viên, có văn phòng ở Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng và thành phố Vũng Tàu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *