Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

ABB khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam
Sự kiện

ABB khánh thành nhà máy mới tại Việt Nam 

Nhà máy mới sản xuất thiết bị điện được mở gần Hà Nội Việt Nam

Ảnh: Lãnh đạo của Tập đoàn ABB cùng các Bộ ngành cắt băng khánh thành nhà máy tại Bắc Ninh Việt Nam!

Zurich, Thụy Sĩ, ngày 10.03.2010, ABB – tập đoàn hàng đầu về điện và tự động hóa đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tại Việt Nam, một quốc gia đang tiến hành xây dựng và tăng cường năng lực hệ thống cung cấp điện nhằm đáp ứng được nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế.

Nhà máy mới đặt tại vùng ngoại ô của thủ đô Hà Nội, là một phần trong chiến lược mở rộng năng lực sản xuất tại thị trường đang phát triển nhanh chóng đồng thời tăng sự hiện diện của ABB tại Việt Nam. Với dân số khoảng 85 triệu dân, lượng tiêu thụ điện tại Việt Nam dự tính sẽ tăng gấp đôi trong vòng 6 năm tới.

Ngài Bernard Jucker, giám đốc ban sản phẩm điện của tập đoàn đánh giá “Việt Nam là thị trường đang phát triển và là điểm đến hấp dẫn cho việc sản xuất. Cơ sở sản xuất mới này là một phần trong chiến lược đa dạng hóa sự hiện diện trên toàn cầu và sẽ giúp Việt Nam đáp ứng được nhu cầu điện năng ngày càng tăng trong khi vẫn giữ vững được độ tin cậy đối với hệ thống lưới điện.”

Nhà máy mới sẽ sản xuất những sản phẩm điện trung thế như trạm phân phối hợp bộ, tủ đóng cắt hợp bộ trung thế với công nghệ mới nhất của ABB, để phục vụ thị trường trong nước. Ngoài ra nhà máy còn đóng vai trò quan trọng làm cơ sở cung ứng các chi tiết sản phẩm cho các nhà máy của ABB trên toàn cầu để sản xuất các thiết bị điện cao thế.

ABB đã đầu tư khoảng 30 triệu Đô la cho nhà máy mới này và đã tuyển dụng khoảng 100 nhân viên. Nhà máy được xây dựng trên diện tích rộng 87,000 m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn Tỉnh Bắc Ninh, một trung tâm hấp dẫn đầu tư nước ngoài. Sau 15 tháng xây dựng, với sự đầu tư hỗ trợ về bí quyết công nghệ từ trụ sở tập đoàn tại Thụy Sỹ và các trung tâm công nghệ của ABB trên toàn cầu, nhà máy này đã được hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Tập đoàn ABB là Hãng hàng đầu thế giới trong công nghệ Điện và Tự động hóa giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp và ngành dân dụng nâng cao khả năng họat động đồng thời giảm tác động tới môi trường. Tập đoàn ABB hoạt động trên khắp thế giới với hệ thống các công ty con tại trên 100 nước và số nhân viên lên tới 117,000 người

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *