Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

ABB IRB4600 – loại rô bốt tốt nhất cho ngành công nghiệp
Robot công nghiệp

ABB IRB4600 – loại rô bốt tốt nhất cho ngành công nghiệp 

IRB4600 là một trong những loại robot của ABB được cho là nhanh nhất, chính xác nhất, có khối lượng nhỏ nhất và kích cỡ gọn nhất so với các robot cùng loại vẫn được dùng trong các ứng dụng công nghiệp mà hãng này đưa ra thị trường. IRB4600 có thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ với cánh tay trên bằng nhôm và bánh răng trụ tròn theo thiết kế của ABB. Rô bốt tích hợp với công nghệ chuyển động vượt trội của ABB là QuickMove và TrueMove giúp cho IRB4600 hoạt động một cách hiệu quả, quỹ đạo chính xác cũng như chu kỳ hoạt động nhanh nhất có thể.

Hiện tại, ABB Robotics cung cấp 4 phiên bản của IRB : hai phiên bản cánh tay ngắn (chiều dài 2.05m) dành cho các tải 60 kg hoặc 45kg và hai phiên bản cánh tay dài (chiều dài từ 2.5 -2.55m) dành cho các tải 40kg hoặc 20kg. Loại rô bốt này có phạm vi hoạt động rộng, chu kỳ hoạt động tối thiểu cũng như đường đi cực kỳ chính xác. Rô bốt này có thể được lắp trên sàn, trên giá, bề mặt nghiêng hay trên trần. Nhờ khả năng lắp một phần trên giá nên IRB4600 có tầm với rất tốt phía dưới đế, khả năng với theo phương ngang rộng nhất so với các loại rô bốt khác cùng loại, đồng thời có thể được lắp đặt ở trên các máy móc khác.
Ông Gustaf Flodström, Giám đốc Dự án của ABB nói: “ Theo tôi, tất cả mọi người đều tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất để dẫn đầu thị trường. Trong đó, các bạn sẽ chú trọng vào khả năng hoạt động, chất lượng cũng như chi phí vòng đời thấp – điều này đồng nghĩa với việc sử dụng rô bốt ABB. Rô bốt IRB4600 hiện đang là loại rô bốt hoạt động hiệu quả nhất trên thị trường. Nếu bạn tìm kiếm loại rô bốt linh hoạt với khả năng hoạt động tốt nhất, IRB4600 đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn không thể nào tìm được bất cứ loại máy móc nào tương tự trên thị trường”.

Với khối lượng chỉ cỡ 400kg, thiết kế không có các thanh song song khiến cho phạm vi làm việc rộng, đồng thời thiết kế thon gọn phù hợp vói các trạm làm việc của người sử dụng, và chiếm không gian ít hơn so với các loại rô bốt khác cùng loại. Ngoài ra, IRB 4600 còn được thiết kế có thể làm việc trong các môi trường khác nghiệt và tất cả rô bốt đều được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP67.
Vài nét về ABB Robotics
ABB Robotics (www.abb.com/robotics) là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực rô bốt công nghiệp, đồng thời cung cấp các công cụ phần mềm, các thiết bị ngoại vi, các trạm sản xuất mô đun cũng như dịch vụ kỹ thuật trong các ứng dụng như như hàn, vận chuyển, sơn và hoàn thiện, gắp sản phẩm, đóng gói, vận chuyển hàng bằng pallet và hỗ trợ gia công. Với phương châm luôn chú trọng vào nhu cầu của khách hàng, ABB đã giúp các nhà sản xuất nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cũng như an toàn nơi làm việc cho công nhân. ABB đã lắp đặt hơn 175,000 rô bốt trên toàn thế giới.
Để có thêm thông tin xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH ABB
www.abb.com/robotics
Hà Nội:
Km 9, Quốc Lộ 1A, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: +844 3861 1010 (Ext.247) Fax: +844 3861 1009
Hồ Chí Minh:
Lầu 6, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, TP HCM
Tel: +848 3823 7972 (Ext.54) Fax: +84 3823 7970

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *