Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Nước

ABB FLOWMASTER – Đo lường lưu lượng tự động hàng đầu 

Sự xuất hiện đồng thời của ba cảm biến lưu lượng với những công nghệ đi đầu đã thu hút sự quan tâm đặc biệt: các cảm biến lưu lượng mới Process-Master, HygienicMaster và WaterMaster của ABB trang bị các phím không tiếp xúc giúp cấu hình dễ dàng, nhanh chóng và tin cậy và một phím chức năng chương trình để dễ dàng quản lí. Với các chẩn đoán định hướng và các chức năng giám sát nhằm đảm bảo đầy đủ độ tin cậy của quá trình vận hành và xử lý, những thiết bị đo lường quá trình tiên tiến nhất này phù hợp với nhiều tiêu chuẩn mới nhất.

Tầm quan trọng của việc đo lưu lượng chính xác cao trong các nhà máy ngày càng tăng. ABB là một nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới về các thiết bị đo lường điều khiển. Dịch vụ trên toàn thế giới kết hợp với kiến thức ứng dụng cụ thể trong từng lĩnh vực công nghiệp đã đưa ABB trở thành nhà cung cấp thiết bị đo lưu lượng hàng đầu. Các cảm biến đo lưu lượng mới của ABB tạo thành dòng FlowMaster. Tất cả các thiết bị đều có chung nguyên lý hoạt động, sự ổn định trong thời gian dài và các yêu cầu bảo trì thấp và cung cấp một phạm vi lớn các chức năng. Các thiết bị đo FlowMaster đáp ứng các tiêu chuẩn cao và nghiêm ngặt trong công nghiệp, sự ổn định trong thời gian dài và thuận tiện khi vận hành.

Độ chính xác đo lường tối đa
– Tần số kích thích cao và phương pháp lọc hiện đại cho phép tối đa độ chính xác của phép đo (Sai số lớn nhất: 0.2% của giá trị đo).

Chức năng chẩn đoán nâng cao
– Giám sát độ tin cậy hoạt động cho các thiết bị và quá trình công nghiệp

Vận hành trực quan để an toàn tối đa
– Các phím chức năng giúp việc quản lí trở nên nhẹ nhàng – tựa như dùng một chiếc điện thoại di động.

Vận hành dễ dàng và nhanh chóng
– Sự tích hợp bộ nhớ ở Sensor cho phép bộ chuyển đổi kết nối với sensor một cách tự động

Khả năng bảo vệ nổ được công nhận
– Bởi ATEX, IECEx
– FM, cFM

Kết luận và triển vọng
Với họ các sản phẩm FlowMaster mới, ABB muốn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích hơn thông qua các cảm biến lưu lượng hiêu quả cao. Danh mục sản phẩm đã đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp nhằm cung cấp khả năng tiết kiệm tiềm năng thông qua toàn bộ chu trình sản phẩm. Các lưu lượng kế điện từ ProcessMaster, HygienicMaster và WaterMaster được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu cụ thể, khắc nghiệt nhất của các ngành công nghiệp chế biến, nước và ngành công nghiệp thực phẩm và nước giải khát.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *