Magnetrol® cung cấp các giải pháp đo lường mức độ cho các bình kín (12/07/2018)

Magnetrol® cung cấp các giải pháp đo lường mức độ cho các bình kín

Với CleverLevel và FlexProgrammer, báo mức phức tạp chưa bao giờ dễ dàng đến thế (11/05/2013)

Thiết bị báo mức dòng CleverLevel LBFS/LFFS của Baumer không chỉ là phương tiện có độ tin cậy tối đa mà còn mang lại nhiều lựa chọn trong đo lường mức với sự kết hợp phần mềm cấu hình tùy chọn "FlexProgrammer". Ngay cả với những tác vụ phức tạp cũng được hoàn tất rất dễ dàng và công nghệ lệch tần số cho phép mở rộng phạm vi ứng dụng CleverLevel không chỉ đơn thuần là đo lường mức lấp đầy. 

Quản lý báo động trong kiểm soát qui trình chế biến (26/04/2013)

Với hệ cảm biến đo lường mới CombiSeries, Baumer đã phát triển dòng sản phẩm quản lý báo động được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp chế biến. Các thiết bị đo lường dễ vận hành với bộ hiển thị được lập trình linh hoạt cho phép người vận hành có nhiều lựa chọn mới trong việc kiểm soát qui trình chế biến.

Thiết bị đo chênh áp điện từ Endress+Hauser: Deltabar FMD72 (26/02/2013)

Endress+Hauser vừa cho ra mắt hệ thống thiết bị đo chênh áp điện từ Deltabar FMD72. Deltabar FMD72 sử dụng hai mô-đun cảm biến áp suất kết nối với bộ chuyển đổi tín hiệu đơn – do đó không cần thiết sử dụng đường ống dẫn truyền xung động hay mau dẫn. 

Bộ hiển thị CombiView của Baumer: quản lý báo động trong kiểm soát qui trình chế biến (05/02/2013)

Với hệ cảm biến đo lường mới CombiSeries, Baumer đã phát triển dòng sản phẩm quản lý báo động được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp chế biến. Các thiết bị đo lường dễ vận hành với bộ hiển thị được lập trình linh hoạt cho phép người vận hành có nhiều lựa chọn mới trong việc kiểm soát qui trình chế biến.

Dòng sản phẩm CleverLevel: thiết bị báo mức toàn diện thay thế thanh âm thoa nguyên lý rung (14/01/2013)

Thiết bị báo mức dòng CleverLevel LBFS/LFFS mới của Baumer là thiết bị toàn diện có nhiều lợi thế, không đơn thuần là sản phẩm thay thế cho công nghệ âm thoa nguyên lý rung truyền thống.

CombiSeries tạo nên các tiêu chuẩn mới trong mảng thiết bị quá trình. (20/12/2012)

Baumer đã và đang chế tạo hệ cảm biến đo lường CombiSeries với tính năng, độ an toàn và sự linh hoạt theo chuẩn mực hoàn toàn mới. Hai dòng cảm biến đầu tiên của hệ cảm biến CombiSeries là cảm biến đo áp suất CombiPress và cảm biến đo nhiệt độ CombiTemp....

An toàn – An toàn hơn nữa với Liquiphant FailSafe (25/11/2012)

Endress+Hauser vừa cho ra mắt một dòng sản phẩm thiết bị báo mức Liquiphant đạt chuẩn SIL3.
Dòng sản phẩm Liquiphant FailSafe đưa định nghĩa về an toàn lên một cấp độ cao hơn. Liquiphant FailSafe là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận SIL3 cho cả ứng dụng báo mức cao và báo mức thấp.

Các giải pháp WirelessHART (19/11/2012)

Endress+Hauser mở rộng đầu tư vào giải pháp không dây với sự giới thiệu một wireless adapter và fieldgate, dựa trên chuẩn WirelessHART®.

Schneider Electric ra mắt Acti 9 (03/11/2012)

       Hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular chất lượng cao toàn diện đầu tiên cho phép tích hợp liền mạch với mọi hệ thống kiểm soát và giám sát năng lượng.
     Schneider Electric giới thiệu Acti 9 như một hệ thống phân phối hoàn chỉnh giúp giám sát và theo dõi lượng điện tải cũng như duy trì cài đặt hệ thống một cách đơn giản và an toàn.

Đầu đo độ ẩm Moisttech - Thế hệ mới áp dụng phương pháp phân tích bằng tia hồng ngoại (Tia hồng ngoại – NIR: Near Infrared Range) (18/09/2012)

Ngày nay, ngành kỹ thuật công nghiệp tiến bộ hơn trước, đòi hỏi cao trong công nghệ máy tính và tiêu thụ điện năng, đây cũng là mối quan tâm chính của khách hàng khi tìm hiểu vể sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, các chuyên gia hãng Moisttech đã tăng tốc độ xúc tiến nghiên cứu đầu đo độ ẩm dựa trên phần mềm và phần cứng mới nhất hiện nay. 

Cảm biến tải thông minh (18/09/2012)

Một cảm biến tải thông minh được phát triển ở UK bởi Sensor Technology cung cấp tất cả thông tin cần thiết để tối ưu hóa hiệu suất và làm tăng lợi ích của dải rộng hoạt động trong công nghiệp.

AcousticEye giới thiệu bộ kiểm tra đường kính ống lên đến 4” (11/09/2012)

LEUSDEN,Netherlands, ngày 24 tháng 10 năm 2011 - AcousticEye, tổ chức tiên phong trong việc đo ống không lấn chiếm cho thị trường bộ trao đổi nhiệt toàn cầu, ngày nay đã công bố khả năng mới của bộ kiểm tra ống siêu nhanh có đường kính trong lên đến 4” trong bất kì loại hình vật liệu nào. 

Đáp ứng việc đo lường biến đổi với phương tiện linh hoạt (10/09/2012)

Các công nghệ và thiết kế mới nhất thường cần phải có những cấu hình và loại đo lường mới yêu cầu bạn phải mua thiết bị đo mới hoặc đáp ứng phương pháp đo lường hiện tại của bạn. Tuy nhiên, việc mua công cụ đo lường mới thường xuyên thì hạn chế về chi phí và việc đáp ứng các giải pháp hiện tại có thể làm lãng phí thời gian. 

Giải pháp hàng không – toàn diện (25/08/2011)

Đối với việc đo mức toàn diện, tính năng sản phẩm, kích cỡ và độ tin cậy là thiết yếu. Flow Technology cung cấp những giải pháp toàn diện cho các ứng dụng từ kiểm tra chuyến bay đến sản xuất OEM cho các ứng dụng trong quân đội và các dự án dân sự

Giải pháp cho ngành hàng không - thiết bị hỗ trợ (25/08/2011)

Thiết bị hỗ trợ là thiết yếu cho thị trường hàng không. Thiết bị này được sử dụng để kiểm tra và hiệu chỉnh hoạt động chủ yếu của cánh máy bay

Sự đo lưu lượng cho thị trường hàng không vũ trụ và quốc phòng (25/08/2011)

Trong ngành công nghiệp hàng không, việc đo lưu lượng dòng chất lỏng và khí trên cánh máy bay hay trong thành phần kiểm tra các cấu kiện đòi hỏi phải đạt hiệu suất chất lượng cao

FUSION – hệ thống quản lý nhiên liệu Diesel (25/08/2011)

Hệ thống FUSION là 1 hệ thống quản lý và đảm bảo nhiên liệu hàng hải đươc xây dựng có mục đích cao cấp nhằm đo lường

AcousticEye liên kết với công ty NDT Sound Tube Testing (25/08/2011)

Ngày 7/6/2011 tại MILAN, Italy, POWER-GEN Europe, AcousticEye – dẫn đầu trong các giải pháp kiểm tra đường ống cho bảng điều chỉnh nhiệt, đã ký kết hợp đồng chiến lược với công ty NDT Sound Tube Testing

AcousticEye Dolphin G3 với khả năng kiểm tra Nhiệt trao đổi trong ống (22/08/2011)

LEUSDEN, Netherlands--(BUSINESS WIRE)--AcousticEye, công ty hàng đầu về các giải pháp kiểm tra ống trao đổi nhiệt, vứa công bố hệ thống kiểm tra Dolphin™ G31
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net