Chế biến nên mẫu thiết kế (11/12/2013)

Các dự án mẫu, nằm trong LabVIEW cùng với các mẫu, được triển khai phổ biến với các mẫu trình bày là tài liệu tốt, các dự án hoạt động mà bạn có thể tuỳ chỉnh để đạt được mục tiêu của bạn

Vinamilk Việt Nam: Nâng tầm sữa Việt bằng công nghệ tự động hóa (11/05/2013)

Những ngày này, không khí bận rộn và khẩn trương diễn ra ở cả hai nhà máy sữa đang được xây dựng ở tỉnh Bình Dương của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Vinamilk dự kiến khai thác 2 siêu nhà máy sản xuất sữa này vào cuối tháng 4, sau hơn một năm khởi công. Với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, 2 dự án án này được đánh giá là hiện đại bậc nhất thế giới về công nghệ tự động hóa. 

Nhà máy của tư duy (06/05/2013)

Trong tương lai, sản phẩm và máy móc được trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ giao tiếp với nhau và với môi trường sản xuất. “ngành công nghiệp 4.0” một từ thần kỳ hay còn gọi là kết nối vạn vật từ bên trong.

NORD DRIVESYSTEMS cung cấp bộ truyền động hiệu suất cao cho nhà máy bia hiện đại ở Châu Âu (08/04/2013)

Trong suốt 40 năm hoạt động liên tục, các thùng và bồn chứa ở Forst đặc biệt là nhà máy bia cũ (Italy) sản xuất 25 triệu hector lít bia. Hiện nay, công nghệ pha chế đã phát triển, đặc biệt về vấn đề năng lượng, việc quản lý quyết định cấu tạo nên một nhà máy bia hoàn thiện mới hoạt động với hiệu suất cao, tuân thủ theo yêu cầu an toàn mới nhất, và cho ra lượng nhiệt thải thấp nhất

Tinh chế dầu thực vật (12/10/2011)

Sự đầu tư 12 triệu pesos đã thu lại được trong vòng 9 tháng qua tính vững sản phẩm và giảm thời gian lãng phí. Công ty đang suy nghĩ về việc hoạt động 1 hệ thống sản xuất. Hệ thống điều khiển bằng tay tại một nhà máy sản xuất dầu và chất béo ở khu vực Đông Nam Á đang được thiết lập lại với các hệ thống tự động hóa dựa trên PROFIBUS và PROFINET.

Dễ dàng hơn với Profibus PA Profile 3.02 (26/08/2011)

Việc bắt đầu sử dụng Profibus PA Device Profile 3.02 mới đây xác định địa chỉ nội bộ có triển vọng ngắn đòi hỏi công nghệ từ khi đưa vào dùng giao thức PA vào năm 1998

Các công cụ là chìa khóa để áp dụng thành công Profibus (26/08/2011)

Coopers Brewery – nhà nấu rượu lớn thứ 3 ở Australia và là nhà máy rượu bia gia đình lớn nhất được thành lập bởi Thomas Coopero ở miền Bắc Australia vào năm 1862

Nhà máy Baltika tích hợp dây truyền sản xuất bia tự động với giải pháp phần mềm MES của Invensys (26/08/2011)

Với hơn 200 năm lịch sử trong sản xuất bia, lĩnh vực sản xuất bia được coi là một trong những lĩnh vực có tốc độ phát triển thương mại nhanh nhất quốc gia

Ứng dụng Wonderware trong công nghiệp đóng gói sản phẩm (22/08/2011)

Ngày nay, các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đối mặt với nhiều thách thức trong suốt chuỗi cung ứng từ giá cả và tính sẵn có của nguyên vật liệu đầu vào, thông qua nhiều quá trình sản xuất và các hệ thống tới khi thành phẩm

Giải pháp hiệu quả về chi phí cho mỗi nhà máy bia: Gói phần mềm nấu bia tự động BRAUMAT (08/08/2011)

Phát triển để linh hoạt hơn cho các sản phẩm mới và giải pháp mới.
Thêm các thành phần phù hợp cho độ khả dụng của nhà máy.

Phân loại 70,000 con sò trong một giờ bằng công nghệ xử lí ảnh của SICK (08/08/2011)

Phân loại 70,000 con sò trong một giờ bằng công nghệ xử lí ảnh 3D của SICK. Năng xuất được nâng lên cao nhất từ trước đến nay.

Hệ thống đóng gói sản phẩm tự động thông minh Glorious Soup với một tốc độ kinh ngạc (08/08/2011)

CWM Automation được giao nhiệm vụ bởi TSC Foods nhằm giúp cho quá trình đo lường và đổ đầy súp vào thùng một cách nhanh nhất được sáng kiến bởi một đầu bếp nổi tiếng nhất thế giới

Hệ thống nướng bánh tự động (08/08/2011)

Bạn là một công ty sản xuất bánh nướng, có thể là cửa hàng bánh nhỏ ở địa phương, hoặc có thể là một tâp đoàn sản xuất bánh lớn. Nếu không có vấn đề gì về sản phẩm của bạn từ bánh mì, bánh quy, và bánh qui giòn

Lợi nhuận cho nhà máy đường đến từ việc tích hợp tự động hóa quá trình sản xuất sử dụng PROFIBUS tại THỔ NHĨ KỲ (04/08/2011)

Konya Seker là nhà sản xuất đường tư nhân lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối năm 2004, công ty đưa nhà máy mới vào hoạt động. Nhà máy được xây dựng ở Cumra, Middle Anatolia, cách Ankara 185 dặm về phía nam.

Sản xuất kem tại nhà máy kem của Tai Chang Wall (Trung Quốc) (22/07/2011)

Nhà máy kem của Tai Chang Wall (Trung Quốc gọi là He Lu Xue) đang sản xuất nhiều loại kem trên thị trường Trung Quốc. Nhà máy là chi nhánh của công ty Li Hua, các loại kem của He Lu Xue, trở nên nổi tiếng và được người dùng ưa thích Trung Quốc.

Nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất cà phê và rượu ở Braxin (22/07/2011)

Maracaj Sugar & Alcohol Mill, là một phần của tập đoàn Nova Châu Mỹ, vừa chạy thử nghiệm một giải pháp tự động hóa hoàn toàn để nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất rượu và đường. Sử dụng PROFIBUS, ứng dụng liên quan đến các khu vực phân cấp và được cho là một trong dự án tự động hóa quan trọng nhất trong lĩnh vực này.

Nhà máy cà phê tại Braxin (22/07/2011)

Cia. Iguaçu là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất ở Braxin và cung cấp một quy trình sản xuất cà phê hoàn chỉnh, Công nghệ PROFIBUS được lựa chọn để nâng cao sức sản xuất và chất lượng trong quá trình bay hơi và cô đặc.

Thành công từng bước một ở nhà máy Bia tại Đức (22/07/2011)

Bitburger Brewery Th. Simon GmbH chọn PROFIBUS lần đầu tiên năm 1991 để hiện đại hóa cơ sở sản xuất, và từ đó công ty tiếp tục sử dụng PROFIBUS trong một số dự án mở rộng và đổi mới. lợi ích kinh tế có được do hiệu suất nhà máy tăng cao và chất lượng sản phẩm, cũng như giảm chi phí bảo dưỡng và dịch vụ khi sử dụng mạng công nghiệp. Dần dần, PROFIBUS đã đảm bảo hiệu quả chi phí sản xuất và độ tin cậy trong vòng 14 năm qua.

Giải pháp tự động hóa hoàn toàn Profibus ở nhà máy đường và rựơu Alvorada Bebedouro (Braxin) (22/07/2011)

Nhà máy đường và rựơu Alvorada do Bebedouro có trụ sở tại khu đô thị Guaranésia, bang Minas Gerais, Braxin, sản xuất đường VPH( phân cực rất mạnh) một nguyên liệu cho công nghiệp thực phẩm được khởi động vào đầu năm nay. Với mục tiêu xuất khẩu 106.250 tấn trong năm 2009, nhà máy được đầu tư 60 triệu $ trong việc mở rộng hệ thống nghiền, phát hơi, xử lý nước ép hóa hơi và nhà máy đường.

Thiết bị cảm biến của SICK thích hợp cho các ngành công nghiệp thức ăn và đồ uống (22/07/2011)

Danh mục các cảm biến trong lĩnh vực công nghiệp thức ăn và nước uống của SICK có thể đáp ứng được các yêu cầu tối đa cho sự vững chắc và tin cậy trong lĩnh vực này. Tiêu chuẩn V18V và các công tắc quang điện ngắn hình trụ MH15V, các cảm biến cảm ứng được đặc tả bằng các vòng kín.

Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net