Ngừng khai thác dầu (và than đá), Star Drilling cho nhiệt (08/07/2013)

Các trung tâm của Trái đất là một quả bóng nhiệt, khoảng 6.000 độ C gần như chúng ta có thể nói mà không có một nỗ lực đường hầm khoa học viễn tưởng. Nhân loại gần nhất đã đến với lõi nóng chảy là khoảng 12 km phía dưới lớp vỏ lục địa ở Nga, mà không phải là ngay cả nửa chừng cho biết lớp vỏ và giống như khoan vào một quả táo mà không xuyên qua da.

Nhựa điện tử: điện tử linh hoạt mở ra khả năng sáng tạo mới (06/07/2013)

"Nhựa Điện tử là nguồn gốc thực sự của sáng tạo, ý tưởng nhìn xa trông rộng. Áp dụng các mạch điện tử vào vật liệu mềm mỏng, chẳng hạn như tấm phim nhựa, nó đang cách mạng hóa sản phẩm đầu tư.

Ngày Quốc tế nâng cao nhận thức về tiếng ồn: máy bơm thủy lực không tiếng ồn bảo vệ người dân và bệnh nhân (02/07/2013)

Bể chứa máy nén chất thải nhỏ gọn khởi động nhiều lần trong ngày và điều đó có đồng nghĩa với tiếng ồn. Tiếng ồn có thể đặc biệt gây khó khăn cho vùng lân cận như là các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, và trong khu dân cư.

Schneider Electric giới thiệu giải pháp và sản phẩm mới trong công nghiệp (08/05/2013)

Theo ông Tan Lip Cheow, Phó tổng giám đốc ngành hàng Công nghiệp Schneider Electric Việt Nam và Cambodia cho biết: Tự động hoá và các sản phẩm điều khiển động cơ là giải pháp và sản phẩm trọng tâm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Schneider Electric trong phân khúc thị trường ngành công nghiệp hiện nay. 

Schneider Electric ra mắt bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™ (28/03/2013)

Ứng dụng tiện ích mới này giúp giảm thiểu những thách thức với các trung tâm dữ liệu nhiều người thuê và giúp các nhà cung cấp vận hành các trung tâm dữ liệu như một đơn vị kinh doanh.

Công nghệ phun keo và hương liệu trong sản xuất thuốc lá (19/11/2012)

Kaymich được xem là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phun keo dán và quản lý dung dịch trong công nghiệp sản xuất thuốc lá. Kaymich với kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc thiết kế và cho ra đời các hệ thống ứng dụng tạo hương liệu đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.

Mitsubishi giới thiệu thiết bị đóng cắt mới (09/08/2012)

Nằm trong chương trình của năm mà Mitshubishi sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam dòng sản phẩm MCCB thế hệ mới WS-V. Đây sẽ là dịp để khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ mà Sa Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam giới thiệu về tổng quan dòng DIN series mới.

Chuyến tàu công nghệ sản xuất kỹ thuật số đã rời bến… Bạn có mặt ở trên đó chưa? (27/09/2011)

Phần mềm sản xuất kỹ thuật số đang làm một cuộc cách mạng hóa về phương thức sản xuất ra các sản phẩm trên toàn thế giới. Hiện tại, suy nghĩ rộng ra một chút, hãy thử mường tượng về những gì đã xảy ra trên nền sản xuất công nghiệp toàn cầu khoảng hơn 30 năm về trước.

Giải pháp cho ngành công nghiệp CPG (22/08/2011)

Giảm chi phí thông qua việc quản lý vật liệu tốt hơn và quản lý vật liệu và thành phẩm với thông tin thời gian thực

Giải pháp cho ngành công nghiệp CMM Ứng dụng vận hành thông minh (22/08/2011)

Thu nhận được công suất thực và theo dự đoán đo được từ nhà máy và dữ liệu doanh nghiệp phục vụ cho các cải tiến liên tục và mang lại hiệu quả sản xuất.

Các Giải Pháp Điều Khiển Quá Trình Nâng Cao (22/08/2011)

Các công cụ và phương pháp điều khiển quá trình nâng cao của Rockwell Automation đã được phát triển để giúp tối đa hóa khả năng quá trình, hiệu suất và chất lượng sản phẩm, tiết kiệm nguyên vật liệu

Bộ Sách hướng dẫn PROFIBUS Planning đã được hoàn thành (06/08/2011)

Karlsruhe, Germany: Với ba phần hướng dẫn cài đặt, PI ( PROFIBUS & PROFINET International ) đang cung cấp sự hỗ trợ đến đối tượng là các nhà sản xuất và các kỹ sư sử dụng máy móc cho dự án

Giảm chi phí và rủi ro trong thiết kế máy móc: thực hiện đúng ngay lần đầu (05/08/2011)

Sự cạnh tranh quyết liệt trên toàn cầu đang đặt sức ép lên các nhà chế tạo máy để cho ra đời những chiếc máy với công suất cao hơn, giảm chi phí hoạt động, và nhiều tính năng khác

Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net