Giải bài toán kết nối công ty đa quốc gia với doanh nghiệp cung ứng trong nước (12/07/2018)

Mới đây, IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới phối hợp với Cục Công nghiệp Việt Nam - Bộ Công Thương tổ chức Lễ ra mắt Chương trình phát triển nhà cung cấp Việt Nam.

NI tăng tốc giáo dục kỹ thuật cho bậc đại học với giải pháp mới dựa trên dự án (11/07/2018)

NI ELVIS III tích hợp các phép đo dựa trên web và thiết kế nhúng vào một giải pháp IoT sẵn sàng cho phòng thí nghiệm từ nguyên tắc cơ bản đến các thách thức thiết kế xác thực.

Profibus/ Profinet tại Singapore (04/10/2014)

Với PROFINET, PI đã phát triển một Ethernet công nghiệp chuẩn kết nối mạng toàn diện từ kinh nghiệm thu được từ PROFIBUS. Kết quả là một tiêu chuẩn mở và trung lập nhà sản xuất. PROFINET đáp ứng tất cả các yêu cầu cho việc sử dụng Ethernet ở mọi cấp độ tự động hóa, và các ứng dụng.

Legrand ra mắt đối tác Bình Sơn Electric & giới thiệu sản phẩm UPS (16/03/2014)

UPS của Legrand được ứng dụng trong tin học, trung tâm dữ liệu, viễn thông, điều khiển và sản xuất công nghiệp…Được biết, Legrand là chuyên gia toàn cầu trong lĩnh vực hạ tầng kĩ thuật số và điện.

Autonics Việt Nam thúc đẩy tăng trưởng thị trường (16/03/2014)

Autonics sẽ đẩy mạnh hoạt động Marketing, hỗ trợ kỹ thuật, phối hợp với các đại lý tổ chức các chương trình hội thảo, triển lãm và giới thiệu sản phẩm mới, cũng như những ứng dụng hiện đại mà sản phẩm Autonics mang lại

Triển lãm Quốc tế về Dầu Khí ASCOPE lần thứ 10 tại Việt Nam (15/02/2014)

Tại Hội nghị & Triển Lãm Ascope lần thứ 10, Endress+Hauser trưng bày các bộ thiết bị demo về hệ thống đo bồn tự động, hệ thống cảnh báo chống tràn đạt chuẩn an toàn cao nhất SIL3 (Safety Integrity Level),

Tuần lễ Sức khỏe, An toàn và Môi trường ABB 2013 (07/02/2014)

Văn hóa An toàn phải được bắt đầu từ mỗi nhân viên làm việc trong Công ty . Văn hóa an toàn là quan tâm, giúp đỡ lẫn nhau, hiểu biết về các rủi ro liên quan và biết khi nào phải dừng lại để ngăn ngừa tổn thương hay tai nạn.

Trên tinh thần hợp tác và cộng tác (10/08/2013)

An ninh và an toàn là quan trọng đối với sản xuất công nghiệp, kinh tế nhà nước và y tế, và luôn là chủ đề nóng trong tự động hóa công nghiệp.

Thêm 6,034 tỷ USD vốn FDI vào Việt Nam (22/04/2013)

Số liệu từ Cục Đầu tư nước ngoài cho biết, kết thúc quý I/2013, Việt Nam thu hút thêm 6,034 tỷ USD vốn FDI, tăng 63,6% so với cùng kỳ. Trong đó, vốn đăng ký mới đạt 2,927 tỷ USD và vốn tăng thêm là 3,1 tỷ USD.
Không chỉ tăng mạnh về vốn đăng ký, kết thúc quý I, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đã giải ngân được 2,7 tỷ USD vốn FDI, tăng 7,1% so với cùng kỳ năm 2012.

Khắc phục yếu kém, tạo môi trường thuận lợi nhất để thu hút đầu tư (28/03/2013)

Bên cạnh việc khẳng định những kết quả đã đạt được trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài 25 năm qua, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu yêu cầu cần có giải pháp tổng thể, đồng bộ khắc phục những yếu kém để tạo được môi trường thuận lợi nhất cho thu hút đầu tư.

Endress+Hauser đẩy mạnh hợp tác ngành môi trường tại Việt Nam (20/02/2013)

Có mặt tại Việt Nam 18 năm thông qua duy nhất một đối tác, nay Endress+Hauser quyết định hợp tác với đối tác mới Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Việt An để đẩy mạnh sự hiện diện của mình trong phân khúc thị trường về ngành môi trường, cấp nước và nước thải kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013. 

Hội thảo thiết kế Hệ thống bằng lập trình đồ họa của National Instruments (NI) (18/01/2013)

Theo ông Chandran Nair, giám đốc điều hành NI khu vực Đông Nam Á thì NI sẽ mang đến cho người nghe một cái nhìn khái quát về công nghệ mới và tiên tiến của NI, cơ hội để khám phá những giải pháp thực tế của khách hàng đang sử dụng sản phẩm của NI, đây là mô hình trình bày kỹ thuật từ các kỹ sư và lãnh đạo của NI, khách hàng hãy tìm hiểu cách mà LabView có thể giúp trong ứng dụng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Endress+Hauser tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành dầu khí (16/01/2013)

Endress+Hauser, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp trong công nghiệp quá trình phối hợp cùng đối tác Công Ty Tân Việt Bảo tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành Dầu Khí tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua.

"Việt Nam là con rồng mới của ASEAN" (16/01/2013)

Đa số các nhà phân tích tham dự hội thảo giới thiệu tiềm năng đầu tư vào Việt Nam diễn ra tại Paris, Pháp hôm qua đánh giá Việt Nam xứng đáng được coi là "con rồng mới" của các nước ASEAN.

HANYOUNG đáp ứng được nhu cầu dịch vụ cho doanh nghiệp Việt Nam (12/01/2013)

Hiện nay, Việt Nam được đánh giá là một trong những nước có sự phát triển tương đối ổn định và khi Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO thì đây được xem là “mảnh đất màu mỡ” thu hút rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Trước sự tiến bộ của khoa học, các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp ngày càng được chú trọng. 

Siemens khánh thành trung tâm phát triển đô thị mang tên “Crystal” tại Luân Đôn (04/12/2012)

Đây là triển lãm lớn nhất thế giới về chủ đề tương lai của các thành phố đầu tiên về phát triển đô thị bền vững tại thành phố Luân Đôn. Điểm nhấn của công trình Crystal là khu triển lãm lớn nhất thế giới về chủ đề phát triển đô thị bền vững.

Hội nghị Quốc tế về Vi mạch lần thứ 2 tại Tp.HCM (24/11/2012)

Đây là hội nghị 4S-2012 chương trình trong các sự kiện đánh dấu 10 năm thành lập khu công nghệ cao (SHTP) và hợp tác hiệu quả giữa khu SHTP và ĐHQG TP.HCM.
Ngành vi mạch bán dẫn đang có tầm quan trọng hàng đầu trên thế giới, đây là một ngành công nghiệp được xem là động lực chính cho phát triển kinh tế.

Tin FDI 8/2012 (22/11/2012)

Ban quản lý Khu kinh tế Hải Phòng vừa chính thức trao giấy chứng nhận đầu tư cho Dự án Nhà máy sản xuất, pha chế các loại dầu bôi trơn của công ty TNHH dầu nhờn IDEMITSU LUBE Việt Nam của Idemitsu Kosan Co., Ltd., (Nhật Bản)

M&A tiếp tục là xu thế tại Việt Nam (21/11/2012)

Trong khi dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) có dấu hiệu giảm sút rõ rệt trong năm 2012 thì các thương vụ mua bán – sát nhập (M&A) có yếu tố nước ngoài lại đều đặn xảy ra cho thấy một xu thế mới ngày càng hình thành rõ ràng tại Việt Nam.

Vốn FDI 2012: Chọn địa phương có môi trường đầu tư tốt (20/11/2012)

Xu hướng đầu tư của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) từ đầu năm đến nay vẫn hướng vào các địa phương có môi trường đầu tư tốt về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực và quan trọng nhất là thủ tục hành chính thông thoáng.1
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net