Phòng thí nghiệm chức năng gen thực vật của NUS

Đại học Quốc gia Singapore (NUS) là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, NUS được xếp hạng luôn là một trong những đại học hàng đầu của thế giới. Điều thú vị của phòng Plant Functional Genomics Lab là để điều tra mạng lưới gen quy định liên quan đến sự kiểm soát của hormone sinh sản và phát triển sinh sản trên thực vật. Plant Functional Genomics Lab đã làm một công việc tuyệt vời về nghiên cứu cây trồng và xuất bản nhiều tư liệu trong các tạp chí với các yếu tố tác động cao.
Chúng tôi có cơ hội thăm trụ sở NUS tại Singaporevài lần và gặp gỡ với Tiến sĩ Fang Lei và Tiến sĩ Edward, nhân viên của Plant Functional Genomics Lab NUS. Plant Functional Genomics Lab NUS đã được sử dụng 1 bộ Swift Maxi Conventional Thermal Cycler và thiết lập 1bộ Spectrum 48 Real Time PCR từ năm 2007 để phóng đại DNA, phát hiện Gene rõ ràng, vv
Các nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong việc áp dụng các nghiên cứu sinh học phân tử và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sử dụng máy chu kì nhiệt PCR. Trong khuôn viên của Plant Functional Genomics Lab, có một số máy chu kì nhiệttừ các nhãn hiệu và các chế độ khác nhau. Họ bày tỏ sự hài lòng về hoạt động ổn định và phần mềm thân thiện với người sử dụng của máy Esco, đặc biệt là rất hài lòng với Spectrum 48 real time PCR là một nền tảng mở 100% cho tất cả các loại thuốc thử và hàng tiêu dùng.


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net