Nâng cao khả năng chịu chấn động lớn trong các máy nén thủy lực với động cơ momen Siemens
Với những động cơ kéo những tải có mô men lớn trong công nghiệp, công nghệ truyền động của Siemens đang cho ra thế hệ thiết bị truyền động mới có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của các máy tạo mẫu kim loại hạng nặng. Động cơ đồng bộ được kích từ bởi nam châm vĩnh cửu, được thiết kế với cơ cấu cơ khí cực kỳ chắc chắn vì thế nó có thể chịu được va chạm mạnh trong các máy tạo mẫu kim loại.

Đa dạng hóa các sản phẩm, với các vật liệu có kích thước ngày càng nhỏ và nhỏ hơn nữa thì đây là thách thức lớn đối với các công ty hoạt động trong các lĩnh vực gia công kim loại. Siemens Drive Technologies cung cấp các thiết bị và các giải pháp cụ thể cho các nhà chế tạo máy nén thủy lực và người sử dụng, điều này sẽ nâng cao năng suất cũng như sử dụng năng lượng hiệu quả nhất.
Động cơ mô men 1FW3 Heavy Duty mới là một phần rất quan trong trong qui trình làm việc của máy nén. Quá trình xử lí cơ khí trong máy tạo mẫu kim loại luôn chịu những lực ép cơ khí rất mạnh. Với mô men 1FW3 Heavy Duty mới này đáp ứng được những yêu cầu về chuyển động cho những bộ điều khiển chuyển động và có thể hoạt động dưới những môi trường khắc nghiệt. Đối với việc kết nối với hộp số thì động cơ mô men 1FW3 1FW3 Heavy Duty có những đặc điểm không những được tăng cường sự mạnh mẽ mà còn chắc chắn. Với những đặc điểm này động cơ mô men 1FW3 Heavy Duty hoàn toàn chứng minh được rằng sự phù hợp cho những ứng dụng như là điều khiển chính động cơ servo nén.

Với động cơ mô men 1FW3 Heavy Duty, Siemens Drive Technologies đưa ra một drive điều khiển trực tiếp cái có thể đáp ứng được mọi yêu cầu cho các máy tạo mẫu kim loại


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net