Máy quét cầm tay SR61B

SR61B của Intermec kết hợp công nghệ Bluetooth theo chuẩn công nghiệp vào một máy quét cầm tay không dây hoàn hảo để độc lập thu thập dữ liệu không dây giao tiếp kích hoạt bằng Bluetooth trong môi trường công nghiệp.
Các máy quét cầm tay SR61B Intermec đáp ứng các yêu cầu trong các ứng dụng trong nhà kho, trung tâm phân phối và sản xuất công nghiệp. SR61B được thiết kế để sử dụng trong môi trường công nghiệp và để thoã mãn yêu cầu của người dùng về những máy quét cầm tay bền như xe nâng hàng. Lớp vỏ có độ bền cao và thiết kế thể đặt đảm bảo sự bảo vệ theo tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự. SR61B được dùng nhiều trong các môi trường khắc nghiệt nơi sản xuất có nhiều bụi, độ ẩm hoặc nhiệt độ rất cao
Máy quét cầm tay không dây SR61B kết hợp thiết kế linh hoạt và chắc chắn của một máy quét cầm tay với chức năng giao tiếp không dây liền mạch. SR61B trang bị một mạng cá nhân ( PAN) dựa vào giao thức truyền thông Bluetooth®, làm cho máy quét dễ sử dụng hơn và an toàn hơn mà không cần những dây cáp tốn kém dễ gây thiệt hại hay trở nên vướng mắt rối ren. Người dùng có thể di chuyển trong vòng 30 m(100 feet) từ máy chủ.


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net