Hitachi giới thiệu dòng biến tần mới
Ông Atsushi Fujii, Tổng giám đốc phụ trách Thiết bị và Linh kiện Công nghiệp của Hitachi, đã dành cho Tạp chí Công nghiệp Tự động hóa Việt nam một cuộc phỏng vấn ngắn tại triển lãm. Ông cho biết: “Đối với các sản phẩm của Hitachi nói chung và sản phẩm Biến tần nói riêng, chúng tôi luôn có những nghiên cứu, sáng chế để cập nhật dữ liệu, ứng dụng phù hợp cho từng dải công suất. Qua đó các sản phẩm tôi muốn giới thiệu với khách hàng hôm nay, thế hệ SJ700B và NE-S1 Series là những sản phẩm có tính năng ưu việt và phù hợp với các máy móc, thiết bị có công suất vừa và nhỏ. Ngoài ra, dòng sản phẩm này có các chức năng chuyên dụng, thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo trì và giảm thiểu không gian lắp đặt. Nhờ vậy, các nhà máy giảm được giá trị đầu tư mà không ảnh hưởng đến quá trình vận hành. Chúng tôi ủy quyền cho Nhà phân phối chính thức là Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật Hải Anh đưa ra những chiến lược cụ thể như: phát triển kinh doanh tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ các dịch vụ kỹ thuật trước, trong và sau bán hàng, các dịch vụ bảo trì cho từng đối tượng khách hàng với các ứng dụng khác nhau.”

Tại triển lãm Vinamac Expo 2012, Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thương mại và Kỹ thuật Hải Anh đã tham gia giới thiệu hệ Biến tần mới SJ700B và NE-S1 của Hitachi.

Kỹ sư Quản Duy Hải, Giám đốc Công ty CP TM & KT Hải Anh chia sẻ: “Biến tần Hitachi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản, một quốc gia có nền kinh tế phát triển về công nghệ nên rất phù hợp khi ứng dụng tại Việt Nam. Sản phẩm này có các chức năng bảo vệ an toàn, dễ dàng cài đặt và bảo vệ dòng quá áp, quá tải và các lỗi thường gặp khác. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp về công nghệ tối ưu, cung cấp vật tư, thiết bị tự động hóa, truyền động trong công nghiệp. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết là một đối tác tích hợp tự động hóa toàn diện trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau…” 

Thực tế cho thấy, dòng sản phẩm mới của Biến tần Hitachi không những ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ như dệt may, kéo sợi,… mà còn ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác như: Hóa chất, xi măng, thép, thực phẩm v.v…Suri NguyễnTin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net