Hệ thống mở rộng Ethernet thông minh
Nhờ hệ thống mở rộng Ethernet từ Phoenix Contact, quản lý và bộ mở rộng không được quản lý có thể được kết nối với Plug và Play trên khoảng cách lên đến 20 km cho lần đầu tiên.


Sự tương tác này cho phép bạn chẩn đoán tất cả các thiết bị và các đường dẫn thông qua IP và mạng các mạng IP lớn đặc biệt là chi phí-hiệu quả.

Truyền thông IP trong mạng Ethernet lớn là đã có thể bằng cách sử dụng chất độn Ethernet Switch. Hiện đồng hai dây được sử dụng cho mạng. Việc tự động topo và tốc độ dữ liệu phát hiện tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong khi khởi động. Một lợi thế quan trọng của hệ thống là thực tế rằng có thể dễ dàng mở rộng trong khi hoạt động và cho phép nhiều hơn kết nối điểm – điểm và topo dòng. Trong các ứng dụng quy mô lớn dựa trên khả năng chịu lỗi cao, chức năng vòng dự phòng đảm bảo thông tin liên lạc IP không bị gián đoạn.

Nhờ các Managed Ethernet extender, bộ mở rộng không được quản lý cũng có thể được chẩn đoán trực thuộc trung tâm thông qua IP. Hệ thống này không chỉ đáp ứng thay đổi các điều kiện cơ bản, mà còn đưa ra một cảnh báo trong trường hợp có sự kiện bất ngờ như tình trạng suy yếu. Tình trạng, cảnh báo, và thông báo lỗi có thể được tự động chuyển đến trung tâm điều khiển thông qua SNMP (Simple Network Management Protocol). Việc tích hợp, thông minh Plugtrab PT-IQ tăng tính bảo vệ từ Phoenix Contact với chức năng giám sát phòng ngừa cũng đảm bảo tính sẵn có hệ thống cao. Nhờ sự kết hợp sáng tạo của quản lý và Ethernet Switch độn trong một mạng, dễ dàng và mạnh mẽ IP kết nối mạng với bộ mở rộng Ethernet là chi phí-hiệu quả hơn bao giờ hết.Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net