Modules Acromag nhận chứng nhận ATEX khu vực 2
Acromag mở rộng tín hiệu điều khiển của chúng với Ethernet Remote I / O cung cấp trong Liên minh châu Âu bổ sung ATEX cho các nơi có vị trí độc hại.


Wixom, MI: Acromag vừa thông báo dòng mô đun mới TT Transmitter, dòng sản phẩm BusWorks® XT Ethernet I/O Series, và XTA Optocoupler Mechanical Relay Series đã nhận được từ chứng nhận ATEX Zone 2. Chứng nhận ATEX cho những khu vực độc hại là một yêu cầu cho thiết bị sử dụng trong môi trường dễ cháy nổ của EU. Một môi trường không khí có khả năng cháy nổ khi trong đó bao gồm hỗn hợp các khí và không khí, hơi nước, sương hay bụi kết hợp trong một điều kiện nhất định để chúng có thể đốt cháy.

TT Transmitter của Acromag gồm có các ứng dụng như: cách ly, khuếch đại, bộ lọc, điều kiện, và chuyển đổi tín hiệu đo được từ các cảm biến và các công cụ khác để giao tiếp với PLC, DCS, màn hình, máy ghi âm, hoặc các thiết bị điều khiển quá trình khác. Các BusWorks® XT Series cung cấp một giao diện I / O từ xa giữa cảm biến và cơ cấu chấp hành để điều khiển trên các mạng Ethernet, Modbus, Profibus. Phần lớn các module I / O này sẽ được sử dụng trong các ngành sản xuất công nghiệp như: dịch vụ nước, phát điện, khai thác, bảo vệ và vận chuyển nơi đến an toàn là một mối quan tâm lớn.

"Chúng tôi hiện đã bổ sung chứng nhận ATEX Khu vực 2 cho UL / cUL Class 1 div2" Robert Greenfield, tiếp thị & giám đốc bán hàng của Acromag nói. "Hiện nay các kỹ sư có nhiều giải pháp I / O hiệu quả về chi phí có sẵn để sử dụng trong các ứng dụng ở nơi có vị trí nguy hại trên khắp châu Âu, Mỹ, Canada, và nhiều quốc gia khác theo các tiêu chuẩn an toàn.Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net