Tích hợp trực tiếp thiết bị PROFIBUS PA vào mạng PROFINET

Các pnGate PA hỗ trợ cấu hình thiết bị, tham số hóa và giám sát tình trạng các công cụ thừa nhận rộng rãi giống như ví dụ Siemens PDM, PROFINET Kỹ thuật hệ thống và Type Device Manager (DTM) ứng dụng khung. Điều này tạo thuận lợi đáng kể cho sự chuyển đổi từ PROFIBUS DP cho các ứng dụng PROFINET trong quá trình công nghiệp.

Trong các ứng dụng này, pnGate PA phục vụ như là một giao diện trên các cấp độ cơ sở hạ tầng giữa các hệ thống máy chủ và thiết bị hiện trường, thực hiện PROFINET và PROFIBUS PA Device- nhiệm vụ tổng thể. Bằng cách này, không có nhu cầu sử dụng thiết bị bổ sung.

Cổng thông tin này cho phép bạn sử dụng các công cụ quen thuộc và do đó làm cho việc sử dụng các bộ điều khiển PROFINET thay vì PROFIBUS DP master dễ dàng như có thể. Ông Philipp Eikerling, Giám đốc sản phẩm tại Softing công nghiệp tự động hóa phát biểu: "Sự ra đời của PROFINET ở giai đoạn đầu là như vậy, đặc biệt hấp dẫn cho các nhà máy duy nhất mà một tỷ lệ nhỏ về các thiết bị công nghiệp đang quy cho ngành công nghiệp xử lý".Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net