HMI mới giúp các kỹ sư hiện thực hóa ý tưởng nhanh hơn.

       Công nghệ giao diện máy-người đạt được một bước tiến lớn nhờ ra mắt phần mềm iX 2.0 HMI mới của Beijer Electronics và các loại bảng điều khiển thế hệ mới. Tóm tắt trong khái niệm HMI mang tính định hướng thị trường theo tốc độ tư duy, giải pháp iX HMI vừa tăng tốc lập trình dự án vừa giúp ứng dụng chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.
Cách nhanh nhất từ ý tưởng cho đến ứng dụng Phần mềm lập trình iX 2.0 giảm tối đa khoảng cách giữa ý tưởng về HMI và ứng dụng khả thi và mang tính trực quan. Các công cụ kỹ thuật nhỏ hơn và menu dạng ribbon cải tiến, tất cả ứng dụng này bảo đảm lợi ích bền vững về mặt thời gian cho các lập trình viên dự án. 

ảnh: Các công cụ điều hướng bằng thao tác quét và cuộn giúp thao tác có hiệu quả hơn với giải pháp iX 2.0 HMI của Beijer Electronics.

 Thao tác hiệu quả và thân thiện với người dùng

        HMI trong công nghiệp chưa bao giờ mang tính trực quan hơn giải pháp iX HMI mới của Beijer Electronics. Xử lý các công cụ điều hướng được sử dụng trong các ứng dụng hàng ngày như thiết bị di động, iX 2.0 tạo nên cách thức tương tác với máy móc mới bằng cách sử dụng các thao tác cuộn và quét. Các tính năng của phần mềm như "menu thao tác" độc nhất cho phép có một hệ thống menu đa cấp và thực hiện nhanh các thao tác đồng thời có "bảng điều khiển Roller" nổi tiếng vừa giúp cung cấp những thông tin có liên quan nhất vào lúc người điều hành cần giúp tiết kiệm không gian trên màn hình đồng thời vừa cho phép thực hiện thao tác hoàn toàn tự động trong quá trình xử lý. Với nhiều ứng dụng trực quan hơn giúp người điều khiển có được quyết định đúng, thao tác trở nên an toàn hơn đồng thời năng suất hoạt động tăng.

Cách thức tùy chỉnh mới
      Các công ty đang tìm kiếm cách thức mới nhằm tăng giá trị kinh doanh và nâng tầm thương hiệu của mình. Beijer Electronics đáp ứng được xu hướng đang phát triển này trên thị trường với việc ra mắt phần mềm HMI iX 2.0 cung cấp nhiều cách thức tùy chỉnh ứng dụng - thậm chí là bao gồm việc tùy chỉnh các câu giao tiếp trong hệ thống. Ấn tượng về mặt hình ảnh phù hợp với máy móc và thương hiệu của công ty giúp các nhà chế tạo máy móc và các công ty khác cải thiện khả năng cạnh tranh của họ. Phần mềm iX cung cấp đầy đủ mọi chức năng HMI và sẵn sàng để khai thác ở mức tối đa nhưng còn cho phép thêm, ví dụ, các thành phần NET và tạo chức năng tùy chỉnh thông qua mã C# vì phần mềm dựa trên nền tảng Microsoft® .NET Framework.

Dễ dàng cung cấp thông tin
      Các bảng điều khiển của Beijer Electrocnics có thể chia sẻ thông tin với nhau thông qua mạng lưới bảng điều khiển, bất kể đến kích cỡ hay hiệu suất làm việc, giúp việc chia sẻ thông tin giữa người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và giúp điều khiển các loại máy móc phức tạp an toàn hơn ở khoảng cách xa hơn. Các bảng điều khiển có thể đóng vai trò là máy chủ OPC UA và máy con, cho phép cung cấp thông tin giữa nơi sản xuất của nhà máy và hệ thống kinh doanh hoặc kế hoạch đồng thời tính năng lập báo cáo tích hợp giúp đưa các con số vào báo cáo ở dạng Excel để tiết kiệm hoặc in trực tiếp. Với chức năng là các máy chủ trên web, các bảng điều khiển của Beijer Electronics cho phép các kỹ xư tự do tạo ra các trang web mà người điều khiển và giám sát sẽ có thể đăng nhập vào từ, ví dụ, thiết bị điện thoại, nhờ vậy giúp các thao tác trở nên có hiệu quả hơn.Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net