Industrie 4.0 - Truyền thông thông minh với cảm biến cảm ứng

Thông qua việc sử dụng các cảm biến cảm ứng thông minh từ wenglor sensoric, một nhà sản xuất lớn của Đức với máy đặc biệt đã thành công trong việc giảm số lượng các loại cảm biến cần thiết cho ứng dụng của mình lên 50%. Để phát hiện các vị trí khác nhau của cánh tay nắm mà được sử dụng trên tất cả các hoạt động lắp ráp, trước tiên cần sử dụng nhiều loại cảm biến khác nhau.

Nhờ giao diện IO-Link và công nghệ mạch ASIC, gõ I12H020 cảm biến có thể dễ dàng tích hợp vào hệ thống hiện có: “Các cảm biến giao tiếp tích cực qua IO-Link và được gọi riêng biệt” giám đốc sản phẩm wenglor Maria Boos giải thích. "Bằng cách này chúng có thể dễ dàng và linh hoạt thích nghi với ứng dụng tương ứng, như trường hợp ở đây với các tay nắm", Boos giải thích.

Khách hàng, người chủ yếu là nhà cung cấp cho ngành công nghiệp dược phẩm, đã bị thuyết phục bởi khả năng thông minh giao tiếp, cũng như hiệu suất vượt trội với thiết kế nhỏ gọn (12 mm chuyển đổi khoảng cách trong một nhà ở M12) và kéo dài tuổi thọ của các cảm biến (nhờ Để ASIC). “Khách hàng của chúng tôi theo dõi các hệ thống của họ và được cung cấp bổ sung với hiệu suất tốt hơn từ một cảm biến duy nhất,” Boos nói thêm. “Và họ đang chuẩn bị tốt cho các ứng dụng trong các nhà máy thông minh tương lai như một kết quả tốt hơn thế.”Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net