BIẾN TẦN HITACHI NES1 VÀ WJ200 TRAINING KỸ THUẬT CÀI ĐẶT - VẬN HÀNH

Ngày 26/11/2016 vừa qua, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt, nhà phân phối biến tần Hitachi tại Việt Nam, đã tổ chức khóa training kỹ thuật “Cài đặt - vận hành biến tần Hitachi NES1 và WJ200” tại văn phòng trụ sở công ty: 203 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Khóa training đã thu hút hơn 20 lượt khách hàng đăng ký tham gia, bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên đến từ các công ty thương mại và nhà máy sản xuất.

Nội dung chương trình đào tạo mang đem đến cho khách hàng cái nhìn tổng quan về biến tần Hitachi, cung cấp những kiến thức kỹ thuật cả về lý thuyết lẫn thực hành. Khách hàng được thực hành cài đặt trực tiếp trên biến tần NES1 và WJ200, giúp khách hàng nắm chắc từng bước cài đặt, thao tác, dễ dàng cho việc sử dụng sau này.

Tham gia chương trình, khách hàng được đội ngũ kỹ sư Hàn Mỹ Việt hướng dẫn các nội dung cơ bản và chuyên sâu trong việc vận hành biến tần Hitachi: 

- Giới thiệu sơ lược về các dòng biến tần của hãng Hitachi.
- Nắm rõ hơn các nguyên lý hoạt động của biến tần.
- Cài đặt, vận hành biến tần NES1 và WJ200.

Khóa học còn là cơ hội để các thành viên giao lưu, trao đổi các vấn đề kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Kết thúc khóa đào tạo, các thành viên cùng tham gia bài kiểm tra để đánh giá kết quả training. Việc tổ chức thành công các khóa training thể hiện sự cam kết của Hàn Mỹ Việt và Hitachi trong việc mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất với chất lượng và dịch vụ tối ưu.

Khóa học được đánh giá là thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ phía các học viên. Với nội dung truyền tải thiết thực, khóa training sẽ giúp ích rất nhiều các thành viên tham gia trong quá trình công tác. Trong thời gian tới, Hàn Mỹ Việt tiếp tục tiến hành các chương trình đào tạo kỹ thuật hữu ích hướng đến khách hàng.

Đội phản ứng nhanh hỗ trợ kỹ thuật 24/24 của Hàn Mỹ Việt cũng đã được thành lập để hỗ trợ bất cứ lúc nào khách hàng cần.Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net