Siemens giới thiệu truyền thông và tự động hóa quá trình
.Đây là chương trình được Siemens giới thiệu tại Tp.Hồ Chí Minh và Hà nội, nhằm mang giải pháp cho các ngành công nghiệp sản xuất và truyền thông công nghiệp Profinet.


Buổi hội thảo chuyên đề hệ điều khiển PCS 7 của Siemens.

Buổi hội thảo chuyên đề hệ điều khiển PCS 7 của Siemens ngày càng được công nhận như một sự lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và các nhà máy ứng dụng tự động hóa sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp… SIMATIC PCS 7 đáp ứng mọi chu trình sản xuất, phục vụ hiệu quả quá trình hoạt động xuyên suốt, linh hoạt với qui mô đầu tư từ khởi đầu tới hệ thống sản xuất. Là một chuẩn truyền thông cao cấp mang đến sự an toàn giám sát vận hành hiệu quả hơn. Đặc biệt, cung cấp hiệu suất vận hành bằng công cụ chẩn đoán hệ thống, khai thác, quản lý, bảo mật thông tin cũng như đa dạng trong cấu hình điều khiển. Siemens luôn mong muốn mang lại những lợi ích tích cực nhất như; giảm thiểu thời gian ngừng máy, đảm bảo môi trường an toàn và lợi ích vốn đầu tư.

Tại hội thảo này, ngoài công nghệ của Siemens còn có chuyên gia của hiệp hội Profibus Profinet mang đến thông tin cập nhật về công nghệ, tính năng và lợi ích mới nhất của truyền thông công nghiệp trong tự động hóa nhà máy, giúp nâng cao hiệu quả và năng lực sản xuất thông qua hệ thống tự động hóa có tính linh hoạt, an toàn và hiệu suất cao.MT


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net