PROFINET tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu của mình
Ngày càng có nhiều nhà sản xuất và người dùng tin tưởng vào PROFINET.

PROFINET là sản phẩm tự động hóa tiên tiến nhất. Ngày càng nhiều nhà sản xuất và người dùng đang lựa chọn nhà đứng đầu thị trường trong hệ thống Ethernet công nghiệp. Ngày nay, không có giải pháp Ethernet công nghiệp được hỗ trợ bởi nhiều nhà sản xuất như PROFINET. Hơn 150 nhà sản xuất sẵn sàng sử dụng tính linh hoạt tuyệt vời của PROFINET trong thiết bị của họ. Đối với người sử dụng, điều này có nghĩa là việc lựa chọn sản phẩm rộng cho các ứng dụng của họ và điều chắc chắn cho độ tin cậy cho chuẩn tương lai mở.


Hình: ông Joerg Freitag ở tổ chức PI


Tất nhiên, xu hướng này cũng phản ánh qua số lượng các thiết bị được bán. Do đó, PI (PROFIBUS & PROFINET quốc tế) có thể báo cáo sự phát triển mạnh trong lĩnh vực PROFINET. Một dự án nút mạng hiện tại đếm số ngõ ra hơn 4 triệu thiết bị PROFINET sẽ được cài đặt trong trường trước năm nay. Ông Jörg Freitag, chủ tịch PI bị thuyết phục rằng 10 triệu điểm mạng sẽ đạt được sớm đến năm 2014. “PROFINET nổi bật trong các công ty công nghiệp hàng đầu thế giới trong nhiều năm nay. Thậm chí việc chọn lựa chuẩn truyền thông công nghiệp phụ thuộc vào viễn cảnh lâu dài. Lựa chọn PROFINET quyết định cho tương lai. Số lượng các nhà sản xuất lớn và đảm bảo sự đầu tư dài hạn. Số lượng các thiết bị PROFINET được dùng sẽ nhân lên hơn 10 triệu trước năm 2014.”

PI cũng có thể báo cáo sự phát triển thị trường cho PROFIBUS. Trước cuối năm 2011, hơn 40 triệu thiết bị PROFIBUS sẽ được lắp đặt trong các nhà máy công nghiệp khắp thế giới. Con số này cho thấy người dùng tin tưởng vào PROFIBUS cao hơn.

Mạng lưới PI toàn cầu đóng góp đáng kể vào sự thành công của PROFIBUS và PROFINET. Với sự đại diện trên tất cả các lục địa, PI là tập đoàn lớn nhất và thú vị nhất thế giới trong giới truyền thông công nghiệp. Tổng cộng có 27 PI khu vực (RPAs), 43 trung tâm thẩm quyền, 23 trung tâm đào tạo, 10 phòng thí nghiệm và hơn 1400 công ty thành viên áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình cho công nghệ của PI. “Mạng lưới của chúng tôi đem đến cho các thành viên của chúng tôi trên toàn thế giới một tiện ích cạnh tranh quyết định”, ông Jörg Freitag giải thích. “Ở đây chúng tôi có 1 mục tiêu tiến đến thích hợp: hỗ trợ người dùng với giải pháp tốt nhất”.
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net