Chương trình hỗ trợ kỹ thuật cho các công ty tư vấn và các trường đại học của Ban Thiết Bị Điện Hạ Thế của ABB Việt NamNgày 3 đến ngày 5 tháng 4 vừa qua, Ban thiết bị điện hạ thế ABB đã thực hiện chuyến công tác tham quan và hỗ trợ kỹ thuật cho các công ty tư vấn tại Hà Nội. Đây là chương trình hoạt động hàng tháng của ban hạ thế nhằm nâng cao mối quan hệ của ABB với mọi khách hàng đồng thời giúp các nhà tư vấn củng cố, bổ sung thêm các kiến thức và tiêu chuẩn mới của ngành điện cũng như các công cụ phần mềm tính toán thiết kế như DOC2.

Phụ trách chính cho chương trình này là anh Vũ Phú Hữu – Quản lý tiếp thị Ban thiết bị điện hạ thế, kết hợp với những chuyên gia kỹ thuật đến từ nhà máy SACE, ông Lionel NG. Chương trình hiện đang được triển khai tại những thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng nơi có nhiều công ty tư vấn uy tín hoạt động rộng rãi.

Bên cạnh chương trình này cũng hướng tới các trường đại học kỹ thuật. Thông qua các buổi hội thảo, ABB mong muốn hỗ trợ cho những tân kỹ sư các kiến thức thực tế cũng như giới thiệu các công cụ phần mềm tính toán thiết kế mạch và chọn lựa thiết bị. Có nhiều sự phản hồi tích cực và hỗ trợ nhiệt tình từ phía các nhà trường, Ban thiết bị điện hạ thế sẽ tiếp tục phối hợp với các trường Đại học Điện Lực Hà nội, ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, ĐH Bách Khoa Tp.HCM… để thực hiện các buổi hội thảo hữu ích này cho các bạn sinh viên khoa điện, đặc biệt là các sinh viên năm cuối.


Minh Vũ
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net