Endress+Hauser đẩy mạnh hợp tác ngành môi trường tại Việt Nam
Là một tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường và công nghệ quá trình, nhằm tăng cường từng bước phát triển trong phân khúc thị trường về ngành môi trường, nước và nước thải tại Việt Nam cũng như hợp tác với đối tác mới.Có mặt tại Việt Nam 18 năm thông qua duy nhất một đối tác, nay Endress+Hauser quyết định hợp tác với đối tác mới Công Ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường Việt An để đẩy mạnh sự hiện diện của mình trong phân khúc thị trường về ngành môi trường, cấp nước và nước thải kể từ ngày 01 tháng 01 năm 2013. Đây là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp thiết bị đo lường, lắp đặt trạm quan trắc tự động giám sát ô nhiễm môi trường và giải pháp phần mềm GIS trong ngành cấp nước, nước thải, môi trường và điện lực. 

Hiện tại Công Ty TNHH Tân Việt Bảo cung cấp sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Endress+Hauser trong tất cả các ngành công nghiệp khác: hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, bia rượu và nước giải khát, dầu khí, điện và năng lượng, khoa học đời sống, ngành công nghiệp cơ bản và kim loại, năng lượng tái tạo, giấy và bột giấy và ngành công nghiệp đóng tàu.

Cả hai đối tác trên sẽ được hỗ trợ đầy đủ từ văn phòng đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam.

Endress+Hauser cung cấp cảm biến, thiết bị, hệ thống và dịch vụ để đo mức, lưu lượng, áp suất và nhiệt độ cũng như phân tích và thu thập dữ liệu. Tập đoàn hỗ trợ quý khách hàng với các giải pháp và dịch vụ về kỹ thuật tự động hóa, hậu cần và công nghệ thông tin. Sản phẩm thiết lập tiêu chuẩn về chất lượng và công nghệ. 

Ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp hóa chất/ hóa dầu, thực phẩm, bia rượu và nước giải khát, dầu khí, nước/ nước thải, điện và năng lượng, khoa học đời sống, ngành công nghiệp cơ bản và kim loại, năng lượng tái tạo, giấy và bột giấy và ngành công nghiệp đóng tàu. 
MT


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net