Hội thảo thiết kế Hệ thống bằng lập trình đồ họa của National Instruments (NI)
Theo ông Chandran Nair, giám đốc điều hành NI khu vực Đông Nam Á thì NI sẽ mang đến cho người nghe một cái nhìn khái quát về công nghệ mới và tiên tiến của NI, cơ hội để khám phá những giải pháp thực tế của khách hàng đang sử dụng sản phẩm của NI, đây là mô hình trình bày kỹ thuật từ các kỹ sư và lãnh đạo của NI, khách hàng hãy tìm hiểu cách mà LabView có thể giúp trong ứng dụng và thăng tiến trong sự nghiệp.


Thiết kế Hệ thống bằng lập trình đồ họa của National Instruments (NI)


Dịp này, các khách mời sẽ có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực điều khiển, thiết kế, kiểm thử, đo lường và tự động hóa, cũng như có cơ hội nghiên cứu các sản phẩm mới nhất thông qua các bài thuyết trình kỹ thuật, các buổi thực hành cũng như triển lãm sống được trưng bày tại sảnh. Nhân dịp này, khách mời cũng có thể giành thời gian ghé thăm những gian hàng trưng bày của các đối tác của NI cũng như gặp gỡ, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm của các kỹ sư, các nhà giáo dục và các nhà phát triển hệ thống.

Bên cạnh hội thảo còn có những bài thuyết trình chính cũng như các trình diễn kỹ thuật (demo) làm nổi bật những ứng dụng sáng tạo của nền tảng thiết kế hệ thống bằng lập trình đồ họa, cho phép khách hàng của NI tạo tác động tích cực đến thế giới ngày nay. Tất cả mọi khách mời sẽ tìm thấy những nội dung liên quan đến các ứng dụng cụ thể cho dù đó là ứng dụng kỹ thuật hay ứng dụng thực hành và ứng dụng tại các ngành công nghiệp ở bất cứ mức độ nào: cơ bản, trung cấp hay cao cấp… Qua đó, NI tự hào thông báo chuỗi hội thảo hàng đầu của họ sẽ được tổ chức tại 6 quốc gia vùng Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Philippines, Thailand, Vietnam và Indonesia) trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2012. Sự kiện thường niên này là một hội nghị chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư, các nhà khoa học, các chuyên gia giáo dục và các đối tác của NI. Sự kiện này đã thu hút hơn 3000 người tham dự vào năm 2011.
Suri Nguyễn


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net