HANYOUNG NUX THAM GIA TRIỂN LÃM IA VIỆT NAM 2016

Industrial Automation Vietnam 2016 – là một triển lãm quốc tế về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy đã diễn ra từ ngày 14 - 16/09/2016 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây là sự kiện thương mại hàng đầu về giải pháp kĩ thuật điện, tự động hóa và năng lượng tại Việt nam.

Với hơn 150 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ, đã giới thiệu đến khách tham quan một cái nhìn cận cảnh về ngành công nghiệp năng lượng điện và tự động hóa tại Việt Nam. 

Tham gia sự kiện lần này, còn có sự góp mặt của Hanyoung Nux, một trong những hãng sản xuất thiết bị hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực tự động hóa, kết hợp cùng Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú, nhà phân phối chính thức Hanyoung Nux tại Việt Nam. Với mong muốn giới thiêu đến khách hàng về các sản phẩm và giải pháp hiện đại: Bộ điều khiển nhiệt độ, Cảm biến tiệm cận, Cảm biến quang, Bộ điều khiểu nguồn và các phụ kiện khác.

Triển lãm Industrial Automation Vietnam 2016 là dịp để Hưng phú và Hanyoung Nux tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại, trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm hợp tác đầu tư, nghiên cứu phát triển công nghệ và mở rộng sản xuất.

Kim Phụng


Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net