HANYOUNG phát triển thị trường kinh doanh tại Đông Nam Bộ
Hội thảo không còn chỗ trống với 200 khách hàng tham dự - ảnh: Mai Thanh.

Trước tình hình kinh tế khủng hoảng hiện nay, so với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam vẫn được đánh giá là một trong những nước có tốc độ tăng trưởng và phát triển tương đối ổn định. Việc tập trung đầu tư cho các loại máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành công nghiệp ngày càng được chú trọng. Trong thời gian gần đây, những thiết bị tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng bởi chất lượng cao và chi phí đầu tư phù hợp. “Với phương châm luôn chú trọng vào việc tìm hiểu và chăm sóc nhu cầu khách hàng, dịp hội thảo lần này không chỉ là trưng bày giới thiệu, mà đây còn là cơ hội tốt giúp Hanyoung gặp gỡ khách hàng là người dùng cuối, tới nghe và giao lưu trực tiếp cũng như tìm hiểu nhu cầu để không ngừng nghiên cứu thay đổi công nghệ, hoàn thiện và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng gần hơn nhu cầu của thị trường Việt Nam”.

Hiện nay, các doanh nghiệp sản xuất luôn tập trung vào việc giảm chi phí đầu vào nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm bán ra. Chính vì lẽ đó, việc sản phẩm có giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo như Hanyoung ngày càng được các nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn. Là một đối tác tin cậy, công ty Hưng Phú (trực thuộc hệ thống Hs’) cùng với nhãn hàng Hanyoung đã hợp tác đẩy mạnh chiến lược marketing, đưa các sản phẩm Hanyoung đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.. theo bà Lê Thị Hồng Quế, giám đốc công ty Hưng Phú cho biết: “Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của Hanyoung: cảm biến, đồng hồ điều khiển nhiệt, công tắc…được ứng dụng trong các ngành sản xuất như đóng gói bao bì, dệt may, nhựa… tại Việt Nam.” 

Đã có mặt tại thị trường thiết bị tự động hóa trong một thời gian dài, nhãn hàng Hanyoung ngày càng khẳng định được lòng tin của người sử dụng. Đối với Hanyoung, sản phẩm tốt thôi chưa đủ mà chế độ hỗ trợ sau bán hàng là một trong các yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững trước sự cạnh tranh khốc liệt ngày nay.

Suri Nguyễn

Tags :

Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net