PROCENTEC kỷ niệm 20 năm thành lập
Wateringen, Hà Lan (1 tháng 6 năm 2017) - PROCENTEC, đối tác kiến thức trong lĩnh vực công nghệ PROFIBUS và PROFINET, kỷ niệm 20 năm vào ngày hôm nay. Từ khi thành lập vào năm 1997, PROCENTEC đã phát triển từ một công ty hỗ trợ nhỏ đến một nhà sản xuất được quốc tế công nhận các giải pháp tiên tiến đảm bảo rằng khách hàng của mình thành công trong hoạt động trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Qua nhiều năm, PROCENTEC đã tổ chức một số thành công. Năm 2003, công ty phát hành sản phẩm đầu tiên: Bộ công cụ ProfiTrace. Sản phẩm này cho phép người dùng kiểm tra mạng của họ trước khi chúng được triển khai. Bộ công cụ ProfiTrace đã chứng minh là một công cụ mạnh để khắc phục sự cố và bảo trì các mạng PROFIBUS và nó đã làm cho PROCENTEC trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Sau đó, PROCENTEC bắt đầu sản xuất các thành phần như gia đình ProfiHub, giúp tạo ra cơ sở hạ tầng mạng đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, và ComBricks, một giải pháp giám sát, mạng và điều khiển vĩnh viễn cho PROFIBUS và PROFINET. Gần đây, PROCENTEC đã bổ sung Atlas, tầm nhìn về tương lai của chẩn đoán Ethernet công nghiệp, vào danh mục đầu tư.

PROCENTEC không chỉ sản xuất sản phẩm, mà còn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tại các địa điểm trên toàn thế giới. Hơn nữa, công ty cung cấp các khóa học đào tạo độc lập cho PROFIBUS và PROFINET. Cho đến nay, hơn 4.000 người tham gia đã nhận được giấy chứng nhận. PROCENTEC là một Trung tâm Năng lực được Quốc tế công nhận và chạy một trong tám phòng thử nghiệm được công nhận để chứng nhận các thiết bị PROFIBUS.

Hiện nay, PROCENTEC có hơn năm mươi nhân viên làm việc tại trụ sở chính ở Wateringen. Đây cũng là nơi thành công mở văn phòng tại Đức và Italy.Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net