Giảm thất thoát trong quá trình truyền tải điện của ABB (08/08/2011)

Khoảng 6-8% điện sau khi rời nhà máy thì không bao giờ đến tay người sử dụng. Sự thất thoát này là do điện trở trong dòng điện làm chính những dòng điện này nóng lên và tán xạ nhiệt vào khí quyển

New Ocean ICDC đã phát triển thành công Hệ thống giám sát năng lượng Ứng dụng cho các nhà máy sản xuất (08/08/2011)

Là một doanh nghiệp, vấn đề ưu tiên hàng đầu luôn luôn là sản xuất như thế nào để tiết kiệm tối ưu nhưng phải mang lại hiệu suất cao nhất.

Giải pháp tự động hóa mở cho năng lượng gió (05/08/2011)

Beckhoff đã giới thiệu tại hai hội chợ thương mại hàng đầu ở Hanover từ ngày 20 đến 24 năm 2009: một là tại gian chính hội trường 9, gian F06, chủ điểm “Tự động hóa công nghiệp”

ABB và Hiệu quả Năng lượng trong công nghiệp (05/08/2011)

Chỉ có 20% của nguồn năng lượng sẵn có tạo ra giá trị kinh tế trong toàn bộ chuỗi giá trị điện. Phần năng lượng còn lại bị thất thoát trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, truyền tải điện và sử dụng điện năng không hiệu quả.

Giải pháp năng lượng tiên tiến của HONEYWELL (05/08/2011)

Giải pháp năng lượng tiên tiến là một bộ điều khiển tiên tiến, các ứng dụng giám sát và sự tối ưu được thiết kế một cách riêng biệt dành cho máy phát điện công nghiệp. Với sự hợp nhất này,

Tự động hoá rôbốt giúp tiết kiệm năng lượng trong ngành nhựa (22/07/2011)

Hiện nay, các doanh nghiệp đang thắt lưng buộc bụng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng với việc cắt giảm lớn về chi phí và có nhiều biện pháp nhằm giảm lãng phí.

DESIGO năng lượng cao, hiệu quả và linh hoạt để bảo vệ các nhà đầu tư của bạn (22/07/2011)

Làm cho hiệu quả tiết kiệm mà không có hy sinh - với việc xây dựng hệ thống tự động hóa DESIGO ™, bạn có thể đạt được năng lượng tiết kiệm đáng kể, trong khi tại cùng một thời gian, bạn sẽ được hưởng lợi từ một phòng khí hậu và sự thoải mái tối ưu.

LOESCHE chuyên gia trong lĩnh vực nghiền (22/07/2011)

Loesche cung cấp các nhà máy nghiền khô cho công nghiệp xi măng, khoáng sản và năng lượng, hệ thống nung nóng cho khử tạp chất, và các phân xưởng nhiệt cho các nhà máy xi măng. Loesche là một công ty gia đình độc lập với hơn 600 nhân viên ở hơn 20 quốc gia.2
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net