In bằng máy in quay tốc độ cao (01/06/2013)

Điều khiển của máy hiệu suất cao này được xử lý bởi các giải pháp hệ thống IndraMotion. Theo như các bộ điều khiển di chuyển, Cerutti sử dụng các dòng sản phẩm mở rộng kết hợp chặt chẽ với các bộ điều khiển servo, công nghệ tuyến tính, cùng năng lượng thủy lực và khí nén. 

HD Security Breakthrough mọi lúc, mọi nơi (21/05/2013)

Với việc bổ sung công nghệ chuyển mã động cho toàn bộ dòng sản phẩm IP và HD, Bosch đang mở rộng khả năng giám sát từ xa trên đường truyền băng thông hạn chế. Trong quá trình nền, luồng hình ảnh HD được chuyển thành luồng có độ phân giải thấp hơn, cho phép duyệt liên tục các bản ghi.

Softing cho ra đời echocollect V7.01 với tính năng giao thức mới (13/05/2013)

Tại SPS IPC Drives, Softing sẽ giới thiệu phiên bản V7.01 của echocollect với các tính năng giao thức mới. Echocollect cho phép tích hợp dữ liệu đáng tin cậy về chất lượng bảo đảm và quản lý hệ thống cơ sở vật chất hiện có hoặc mới hoàn toàn và hỗ trợ hệ thống điều khiển của hơn 50 nhà sản xuất.

SK 200E: motor hộp số với đầu đọc thông minh cho tác vụ vị trí (15/04/2013)

Các biến tần NORD DRIVESYSTEMS SK 200E có thể lắp đặt gần hoặc như một motor loại tích hợp cùng với dải tính năng mở rộng như dòng SK 500E được lắp cho tủ điện. Các bộ biến tần phi tập chung không chỉ cung cấp khả năng dòng quá tải lớn đến 200%, mà còn cho phép người dùng định vị truyền động với độ chính xác cao.

Biến tần ABB giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất trong nhà máy xi măng (20/02/2013)

Bằng cách thay thế bộ biến đổi nối cấp bằng 4 biến tần ABB ACS 5000 để kiểm soát tốc tộ của quạt hút cảm ứng của nhà máy xi măng Saraburi, công ty xi măng thành phố Siam, nhà sản xuất xi măng lớn thứ hai tại Thái Lan đã tiết kiệm được một chi phí năng lượng lên đến 250.000 đô la một năm.

Hệ thống giám sát hình ảnh Bosch giúp tăng cường an ninh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng (18/02/2013)

Với một sân bay tấp nập như Sân bay quốc tế Đà Nẵng, hệ thống an ninh suốt ngày đêm là cần thiết để đảm bảo sự an toàn đối với hành khách, nhân viên và hành lý. Hơn thế, với số lượng tài sản giá trị hiện có tại khuôn viên sân bay...

Bosch bổ sung tính năng theo dõi Thông minh cho camera AutoDome 700 Series IP. (15/12/2012)

Camera AutoDome được trang bị tính năng "Theo dõi Tự động" là một thiết bị chính cho công việc giám sát tổng thể, mang tới cho nhân viên an ninh một hệ thống giám sát tự động mạnh mẽ, đảm bảo không bỏ lỡ các hoạt động của mục tiêu.

Bosch giới thiệu dòng sản phẩm Advantage Line (06/12/2012)

Dòng sản phẩm mới này gồm đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống an ninh như: hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống báo cháy, và các giải pháp phát thanh công cộng. Dịp này, khách hàng đã có thể thiết lập một hệ thống an ninh và âm thanh hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ như: cửa hàng bán lẻ, văn phòng, trường học, trạm xăng dầu…

Năng lượng mặt trời trong con chip (30/11/2012)

Khi nhu cầu năng lượng của thế giới đang ngày càng tăng lên, thì hoạt động sản xuất năng lượng cần chuyển hướng sang các dạng năng lượng tái tạo để giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu.

Bộ điều khiển nhiệt độ PID kinh tế loại hiển thị kép – TCN Series (30/11/2012)

TCN Series là bộ điều khiển nhiệt độ kinh tế có phần hiển thị kép cài đặt sẵn để nâng cao sự thuận tiện cho người sử dụng. Series này thực hiện chức năng điều khiển nhiệt độ lý tưởng với các thuật toán điều khiển PID mới và tốc độ lấy mẫu nhanh 100ms; ngoài ra, Series này còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng điều khiển kinh tế với ngõ ra SSRP và Relay.

Cảm biến quang điện loại bộ khuếch đại tích hợp – PTF Series (24/11/2012)

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng

SSR loại tích hợp tản nhiệt – SRH1 Series (19/11/2012)

SRH1 Series cải thiện độ tin cậy bằng cách tối đa hóa hiệu quả bảo vệ nhiệt với bộ tản nhiệt được tích hợp sẵn và bo mạch bằng gốm. Hơn thế nữa, thiết bị này có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như các tải chịu nhiệt, thiết bị bán dẫn

Đảm bảo an toàn trong điều kiện nguy hiểm với camera chống cháy nổ MIC440 (13/11/2012)

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng.

ABB GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TÍNH NĂNG THIẾT BỊ ĐIỆN HẠ THẾ (13/11/2012)

      Ban hạ thế - một trong năm ban lớn của ABB tại Việt Nam tổ chức hội thảo thường niên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như cập nhật công nghệ có tính năng mới trong tháng 7, năm 2012 này.

Bosch giới thiệu dòng camera an ninh Advantage Line cho các ứng dụng vừa và nhỏ (11/11/2012)

     Bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giám sát hình ảnh Advantage Line tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ở nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc

Bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao – PMC-2HSP Series (10/11/2012)

Autonics vừa mới giới thiệu bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao loại gắn Din Rail PMC-2HSP Series. Series này cho phép hoạt động ở nhiều chế độ điều khiển khác nhau nhờ hỗ trợ 4 chế độ hoạt động và chức năng nội suy thẳng/tròn.

Chức năng bảo vệ có trễ của Máy cắt, Cầu dao khối (31/10/2012)

        Bất kỳ thiết bị bảo vệ nào cho máy cắt hay cầu dao khối cũng đều có sai số đặc tính. Sai số này hình thành bởi các sai khác rất nhỏ trong các bộ phận cấu thành nên thiết bị bảo vệ như: độ dày của cặp lưỡng kim, sai số của các linh kiện điện tử, IC, kích thước dây quấn của cuộn hút…

Bộ biến đổi dòng điện/Fieldbus NCS-IF105 (11/09/2012)

Bộ chuyển đổi NCS-IF105 là thiết bị chuyển tiếp từ sảm biến analog thuần túy đến FF fieldbus, và có thể nhận tín hiệu analog 4~20mA của 4 kênh và chuyển đổi sang tín hiệu fieldbus. NCS-IF105 sử dụng công nghệ truyền thông số và cung cấp kết nối dễ dàng hơn giữa phòng điều khiển và trường thiết bị, và làm giảm việc bảo trì.

Kích thước nhỏ gọn và các lớp của mô đun cơ bản (11/09/2012)

Mô đun COM nhỏ gọn với chiều cao nó hơn 16 mm và kích thước 63.5 x 77.5 mm. Mô đun COM-C nhỏ gọn hơn cả mô đun COM. Chiều cao của nó chỉ 15 mm và kích thước là 70 x 30 mm. Trong trường hợp CA-sự khác nhau của mô đun COM-C là nó có 1 lỗ cắm Fieldbus và trong trường hợp CS-mô đun có 1 lỗ cắm thẳng.

Công nghệ gỡ lỗi thông minh cho mọi nhà để phát triển LabVIEW (10/09/2012)

Nếu bạn dùng phần mềm NI LabVIEW thường xuyên, có thể bạn có 1 hộp công cụ cá nhân và kỹ thuật cho khi phần mềm của bạn không thực hiện những gì bạn cần. 1 vài công cụ này là thông dụng như Probes và Breakpoints, trong khi những cái khác hầu như là những công cụ cá nhân mà bạn tạo ra hoặc cấu hình bởi chính mình.5
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net