Bosch bổ sung tính năng theo dõi Thông minh cho camera AutoDome 700 Series IP. (15/12/2012)

Camera AutoDome được trang bị tính năng "Theo dõi Tự động" là một thiết bị chính cho công việc giám sát tổng thể, mang tới cho nhân viên an ninh một hệ thống giám sát tự động mạnh mẽ, đảm bảo không bỏ lỡ các hoạt động của mục tiêu.

Bosch giới thiệu dòng sản phẩm Advantage Line (06/12/2012)

Dòng sản phẩm mới này gồm đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống an ninh như: hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống báo cháy, và các giải pháp phát thanh công cộng. Dịp này, khách hàng đã có thể thiết lập một hệ thống an ninh và âm thanh hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ như: cửa hàng bán lẻ, văn phòng, trường học, trạm xăng dầu…

Năng lượng mặt trời trong con chip (30/11/2012)

Khi nhu cầu năng lượng của thế giới đang ngày càng tăng lên, thì hoạt động sản xuất năng lượng cần chuyển hướng sang các dạng năng lượng tái tạo để giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu.

Bộ điều khiển nhiệt độ PID kinh tế loại hiển thị kép – TCN Series (30/11/2012)

TCN Series là bộ điều khiển nhiệt độ kinh tế có phần hiển thị kép cài đặt sẵn để nâng cao sự thuận tiện cho người sử dụng. Series này thực hiện chức năng điều khiển nhiệt độ lý tưởng với các thuật toán điều khiển PID mới và tốc độ lấy mẫu nhanh 100ms; ngoài ra, Series này còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng điều khiển kinh tế với ngõ ra SSRP và Relay.

Cảm biến quang điện loại bộ khuếch đại tích hợp – PTF Series (24/11/2012)

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng

SSR loại tích hợp tản nhiệt – SRH1 Series (19/11/2012)

SRH1 Series cải thiện độ tin cậy bằng cách tối đa hóa hiệu quả bảo vệ nhiệt với bộ tản nhiệt được tích hợp sẵn và bo mạch bằng gốm. Hơn thế nữa, thiết bị này có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như các tải chịu nhiệt, thiết bị bán dẫn

Đảm bảo an toàn trong điều kiện nguy hiểm với camera chống cháy nổ MIC440 (13/11/2012)

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng.

ABB GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TÍNH NĂNG THIẾT BỊ ĐIỆN HẠ THẾ (13/11/2012)

      Ban hạ thế - một trong năm ban lớn của ABB tại Việt Nam tổ chức hội thảo thường niên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như cập nhật công nghệ có tính năng mới trong tháng 7, năm 2012 này.

Bosch giới thiệu dòng camera an ninh Advantage Line cho các ứng dụng vừa và nhỏ (11/11/2012)

     Bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giám sát hình ảnh Advantage Line tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ở nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc

Bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao – PMC-2HSP Series (10/11/2012)

Autonics vừa mới giới thiệu bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao loại gắn Din Rail PMC-2HSP Series. Series này cho phép hoạt động ở nhiều chế độ điều khiển khác nhau nhờ hỗ trợ 4 chế độ hoạt động và chức năng nội suy thẳng/tròn.

Chức năng bảo vệ có trễ của Máy cắt, Cầu dao khối (31/10/2012)

        Bất kỳ thiết bị bảo vệ nào cho máy cắt hay cầu dao khối cũng đều có sai số đặc tính. Sai số này hình thành bởi các sai khác rất nhỏ trong các bộ phận cấu thành nên thiết bị bảo vệ như: độ dày của cặp lưỡng kim, sai số của các linh kiện điện tử, IC, kích thước dây quấn của cuộn hút…

Bộ biến đổi dòng điện/Fieldbus NCS-IF105 (11/09/2012)

Bộ chuyển đổi NCS-IF105 là thiết bị chuyển tiếp từ sảm biến analog thuần túy đến FF fieldbus, và có thể nhận tín hiệu analog 4~20mA của 4 kênh và chuyển đổi sang tín hiệu fieldbus. NCS-IF105 sử dụng công nghệ truyền thông số và cung cấp kết nối dễ dàng hơn giữa phòng điều khiển và trường thiết bị, và làm giảm việc bảo trì.

Kích thước nhỏ gọn và các lớp của mô đun cơ bản (11/09/2012)

Mô đun COM nhỏ gọn với chiều cao nó hơn 16 mm và kích thước 63.5 x 77.5 mm. Mô đun COM-C nhỏ gọn hơn cả mô đun COM. Chiều cao của nó chỉ 15 mm và kích thước là 70 x 30 mm. Trong trường hợp CA-sự khác nhau của mô đun COM-C là nó có 1 lỗ cắm Fieldbus và trong trường hợp CS-mô đun có 1 lỗ cắm thẳng.

Công nghệ gỡ lỗi thông minh cho mọi nhà để phát triển LabVIEW (10/09/2012)

Nếu bạn dùng phần mềm NI LabVIEW thường xuyên, có thể bạn có 1 hộp công cụ cá nhân và kỹ thuật cho khi phần mềm của bạn không thực hiện những gì bạn cần. 1 vài công cụ này là thông dụng như Probes và Breakpoints, trong khi những cái khác hầu như là những công cụ cá nhân mà bạn tạo ra hoặc cấu hình bởi chính mình.

Nhà cung cấp HART®, PROFIbus®, WirelessHART® và giao diện FOUNDATION fieldbus® (10/09/2012)

Điều khiển được phân bố dựa trên HART®, WirelessHART®, FOUNDATION Fieldbus® và PROFIbus® hiện đang là tiêu chuẩn trong công nghiệp quy trình. Chỉ 1 giải pháp fieldbus cho phép sử dụng đầy đủ những tiện ích của truyền thông số như độ phân giải được cải thiện, chuẩn đoán từ xa và thiết lập cấu hình.  

Panel feed mới với tốc độ truyền lên đến 1/10 Gbit Ethernet (10/09/2012)

Han® PushPull (variant 14 theo chuẩn IEC 61076-3-117) là 1 connector được chuẩn hóa cho PROFINET công nghiệp kết nối cáp với chuẩn bảo vệ IP65/67. Hiện có 2 panel feed-throughs mới trong lớp bọc kim loại cứng vững chắc và có tốc độ truyền lên tới 1/10 GBit Ethernet, Category 6, Class EA.

Giao diện cho Ethernet và USB (10/09/2012)

Har-port của HARTING là 1 phần thêm vào cho dải sản phẩm cung cấp giao diện dịch vụ cho Ethernet và USB.
Har-port làm cho các bộ điều khiển và giao diện máy tính công nghiệp có thể truy cập từ bên ngoài, nghĩa là giao diện mới thích hợp cho việc sử dụng trong các cabin chuyển mạch và các terminal điều khiển. Nhờ thiết kế nhỏ gọn và tao nhã, tuy nhiên har-port cũng là 1 giao diện truyền thông lý tưởng cho các bàn hội nghị hoặc các xưởng sản xuất hạng cao. 

Cấu hình thiết bị mô đun với các phiên bản có giá trị trước đây (10/09/2012)

HARTING har-flex®,dòng connector mới được thiết kế cho dải rộng giữa bảng với bảng và bảng với dây cáp hiện bao gồm phiên bản được phối hợp hài hòa. Thêm vào các model và các bộ kết nối cáp trước đây, thì loại này linh hoạt hơn. 

Hood thông dụng và adapter cho sự linh hoạt hơn (10/09/2012)

Han-Yellock® – thiết kế connector cải tiến từ HARTING – hiện có 2 thiết bị cho lớp vỏ và lớp cách điện. Hood Han-Yellock® và khung adapter Han-Yellock® làm cho lớp vỏ cáp linh hoạt hơn.

Máy tính bảng cho các ứng dụng đông lạnh trong 1 định dạng màn hình rộng hiện đại (10/09/2012)

Vận hành và giám sát hệ thống và các ứng dụng với OPC 7000 series trong định dạng màn hình rộng.
Hầu hết các khả năng được OPC 7000 series cung cấp. 4
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net