Đầu ghi kỹ thuật số DIVAR mới để hỗ trợ Công nghệ Video 960H cho Hệ thống analog hiện đại (30/03/2014)

Bosch Security Systems đang giới thiệu một dòng đầu ghi kỹ thuật số DIVAR mới bao gồm khả năng hỗ trợ cho các camera analog độ phân cực cao 960H.

Thế hệ máy cắt không khí mới SACE Emax 2 (20/01/2014)

Emax2 không những đáp ứng nếu không muốn nói là vượt quá mong đợi của thị trường về chức năng và hiệu suất hoạt động, mà còn phát triển thành nhà quản lý năng lượng thực sự. Emax 2, bộ bảo vệ Ekip và các phụ kiện tạo nên sự pha trôn hoàn hảo của kiểm soát, kết nối, dễ sử dụng và an toàn nhằm đáp ứng hiệu quả bất kỳ ứng dụng nào

Nhỏ hơn, kinh tế và dễ dàng cấu hình (02/07/2013)

Với sự cải tiến cấu hình trực tuyến, hiệu suất điện năng và tiểu hoá, Rexroth Pneumatics đang đưa ra những cải tiến lớn tại Hannover Messe. Hệ thống điện tử AES cho dòng van mới AV03, chẳng hạn tích hợp liên tục vào các môi trường tự động hoá khác nhau. Các công cụ trực tuyến mới nâng cao dịch vụ cho khách hàng về cấu hình các thành phần khí nén: một chương trình tính toán cho thấy mức tiêu thụ khí được dự trù sẵn trong suốt thiết kế sơ đồ mạch khí nén. 

In bằng máy in quay tốc độ cao (01/06/2013)

Điều khiển của máy hiệu suất cao này được xử lý bởi các giải pháp hệ thống IndraMotion. Theo như các bộ điều khiển di chuyển, Cerutti sử dụng các dòng sản phẩm mở rộng kết hợp chặt chẽ với các bộ điều khiển servo, công nghệ tuyến tính, cùng năng lượng thủy lực và khí nén. 

HD Security Breakthrough mọi lúc, mọi nơi (21/05/2013)

Với việc bổ sung công nghệ chuyển mã động cho toàn bộ dòng sản phẩm IP và HD, Bosch đang mở rộng khả năng giám sát từ xa trên đường truyền băng thông hạn chế. Trong quá trình nền, luồng hình ảnh HD được chuyển thành luồng có độ phân giải thấp hơn, cho phép duyệt liên tục các bản ghi.

Carina Plaza được bảo vệ bởi Bosch (16/05/2013)

Hệ thống lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và các chi phí không cần thiết. Các giải pháp tích hợp giúp bộ phận quản lý tòa nhà giảm nhu cầu giám sát mở rộng và vận hành dễ dàng. 

Softing cho ra đời echocollect V7.01 với tính năng giao thức mới (13/05/2013)

Tại SPS IPC Drives, Softing sẽ giới thiệu phiên bản V7.01 của echocollect với các tính năng giao thức mới. Echocollect cho phép tích hợp dữ liệu đáng tin cậy về chất lượng bảo đảm và quản lý hệ thống cơ sở vật chất hiện có hoặc mới hoàn toàn và hỗ trợ hệ thống điều khiển của hơn 50 nhà sản xuất.

SK 200E: motor hộp số với đầu đọc thông minh cho tác vụ vị trí (15/04/2013)

Các biến tần NORD DRIVESYSTEMS SK 200E có thể lắp đặt gần hoặc như một motor loại tích hợp cùng với dải tính năng mở rộng như dòng SK 500E được lắp cho tủ điện. Các bộ biến tần phi tập chung không chỉ cung cấp khả năng dòng quá tải lớn đến 200%, mà còn cho phép người dùng định vị truyền động với độ chính xác cao.

Biến tần ABB giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất trong nhà máy xi măng (20/02/2013)

Bằng cách thay thế bộ biến đổi nối cấp bằng 4 biến tần ABB ACS 5000 để kiểm soát tốc tộ của quạt hút cảm ứng của nhà máy xi măng Saraburi, công ty xi măng thành phố Siam, nhà sản xuất xi măng lớn thứ hai tại Thái Lan đã tiết kiệm được một chi phí năng lượng lên đến 250.000 đô la một năm.

Hệ thống giám sát hình ảnh Bosch giúp tăng cường an ninh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng (18/02/2013)

Với một sân bay tấp nập như Sân bay quốc tế Đà Nẵng, hệ thống an ninh suốt ngày đêm là cần thiết để đảm bảo sự an toàn đối với hành khách, nhân viên và hành lý. Hơn thế, với số lượng tài sản giá trị hiện có tại khuôn viên sân bay...

Bosch bổ sung tính năng theo dõi Thông minh cho camera AutoDome 700 Series IP. (15/12/2012)

Camera AutoDome được trang bị tính năng "Theo dõi Tự động" là một thiết bị chính cho công việc giám sát tổng thể, mang tới cho nhân viên an ninh một hệ thống giám sát tự động mạnh mẽ, đảm bảo không bỏ lỡ các hoạt động của mục tiêu.

Bosch giới thiệu dòng sản phẩm Advantage Line (06/12/2012)

Dòng sản phẩm mới này gồm đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống an ninh như: hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống báo cháy, và các giải pháp phát thanh công cộng. Dịp này, khách hàng đã có thể thiết lập một hệ thống an ninh và âm thanh hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ như: cửa hàng bán lẻ, văn phòng, trường học, trạm xăng dầu…

Năng lượng mặt trời trong con chip (30/11/2012)

Khi nhu cầu năng lượng của thế giới đang ngày càng tăng lên, thì hoạt động sản xuất năng lượng cần chuyển hướng sang các dạng năng lượng tái tạo để giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu.

Bộ điều khiển nhiệt độ PID kinh tế loại hiển thị kép – TCN Series (30/11/2012)

TCN Series là bộ điều khiển nhiệt độ kinh tế có phần hiển thị kép cài đặt sẵn để nâng cao sự thuận tiện cho người sử dụng. Series này thực hiện chức năng điều khiển nhiệt độ lý tưởng với các thuật toán điều khiển PID mới và tốc độ lấy mẫu nhanh 100ms; ngoài ra, Series này còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng điều khiển kinh tế với ngõ ra SSRP và Relay.

Cảm biến quang điện loại bộ khuếch đại tích hợp – PTF Series (24/11/2012)

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng

SSR loại tích hợp tản nhiệt – SRH1 Series (19/11/2012)

SRH1 Series cải thiện độ tin cậy bằng cách tối đa hóa hiệu quả bảo vệ nhiệt với bộ tản nhiệt được tích hợp sẵn và bo mạch bằng gốm. Hơn thế nữa, thiết bị này có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như các tải chịu nhiệt, thiết bị bán dẫn

Đảm bảo an toàn trong điều kiện nguy hiểm với camera chống cháy nổ MIC440 (13/11/2012)

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng.

ABB GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TÍNH NĂNG THIẾT BỊ ĐIỆN HẠ THẾ (13/11/2012)

      Ban hạ thế - một trong năm ban lớn của ABB tại Việt Nam tổ chức hội thảo thường niên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như cập nhật công nghệ có tính năng mới trong tháng 7, năm 2012 này.

Bosch giới thiệu dòng camera an ninh Advantage Line cho các ứng dụng vừa và nhỏ (11/11/2012)

     Bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giám sát hình ảnh Advantage Line tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ở nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc

Bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao – PMC-2HSP Series (10/11/2012)

Autonics vừa mới giới thiệu bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao loại gắn Din Rail PMC-2HSP Series. Series này cho phép hoạt động ở nhiều chế độ điều khiển khác nhau nhờ hỗ trợ 4 chế độ hoạt động và chức năng nội suy thẳng/tròn.3
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net