Giải pháp giao diện hiện hành cho kỹ thuật hệ thống (11/11/2012)

     Thiết bị chuyển đổi đầu cuối mới của Phoenix Contact được tích hợp các giải pháp kết nối nhanh chóng và tự do của các giao diện chuẩn đến hệ thống điều khiển quá trình. Ở đây, sự kết nối tín hiệu được thực hiện thông qua "rắc cắm" với cáp hệ thống chuẩn.

Bộ mở rộng đường truyền Ethernet có chức năng kết nối mạng tốc độ cao trên cáp sẵn có (11/11/2012)

     Westermo đã tung ra thị trường một thiết bị nhỏ gọn, tốc độ cao có khả năng đáp ứng các nhu cầu truyền tải dữ liệu gia tăng trong những ứng dụng công nghiệp, nhằm tăng cường thêm cho dòng sản phẩm mở rộng đường truyền Ethernet.

Bộ điều khiển RFID và IO-Link tích hợp trong cùng một thiết bị (11/11/2012)

     Bộ điều khiển BIS-V RFID là câu trả lời của Balluff trước mong muốn của thị trường về một thiết bị đánh giá gọn nhẹ có thể kết nối đồng thời với tối đa bốn đầu đọc/ghi.

Thiết bị điều khiển cho các ứng dụng đồ họa mạnh (11/11/2012)

     TP là một series HMI 5000 của Phoenix Contact mở rộng dải sản phẩm với lớp hiệu suất mới. Thêm vào Intel ® Atom ™ 1.6 GHz CPU, những thiết bị này đuợc định rõ bởi dải chức năng mở rộng của chúng.

HMI mới giúp các kỹ sư hiện thực hóa ý tưởng nhanh hơn. (06/11/2012)

      Công nghệ giao diện máy-người đạt được một bước tiến lớn nhờ ra mắt phần mềm iX 2.0 HMI mới của Beijer Electronics và các loại bảng điều khiển thế hệ mới. Tóm tắt trong khái niệm HMI mang tính định hướng thị trường theo tốc độ tư duy, giải pháp iX HMI vừa tăng tốc lập trình dự án vừa giúp ứng dụng chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Card NCS-RC105 FF/PA hình tròn (11/09/2012)

Board điều khiển và truyền thông của fieldbus là thiết bị chính cho bus FF được phân phối. Mạch truyền thông Fieldbus là 1 card đo lường hình tròn ngắn vì việc thiết lập mạch trong thiết bị luôn là hình tròn. Card hình tròn này được phát triển dựa trên giao thức vật lý Foundation Fieldbus / Profibus PA chuẩn và trở thành thiết bị fieldbus kết hợp với các thết bị và máy móc theo quy ước. 

Công bố chip quan trọng cho PROFIBUS/PROFINET (11/09/2012)

Dải các lựa chọn cho việc xây dựng các sản phẩm PROFINET chưa bao giờ tuyệt hơn. Những công bố quan trọng về SPS/IPC/Drives bao gồm: Sitara AM335x ARM Cortex A8 của Texas Instruments (hình trên) cung cấp giải pháp PROFIBUS và PROFINET chip đơn cho cả bộ điều khiển trung tâm và bộ phụ. 

Giải pháp nhúng (11/09/2012)

Trong lĩnh vực tự động hóa, khả năng truyền thông là 1 trong các tính năng cơ bản của mỗi thiết bị. Nhưng những yêu cầu này vượt xa giao diện RS232 cho đến bây giờ với giao thức riêng của công ty. Bên trong chúng, các giao diện fieldbus mở định hướng cho khách hàng và thị trường đang được xúc tiến. Thời gian phát triển ngắn và chi phí cao trong hiệu quả cho công cụ cấu hình và bảo trì phần mềm cần được tính toán, dẫn đầu sự phát triển của mô đun COM riêng của chúng tôi.

CIFX 104-CO(M/S) (11/09/2012)

Công nghệ Fieldbus với các chuẩn khác nhau của nó là 1 công nghệ được chứng nhận và sẽ tồn tại trong nhiều năm bên cạnh các hệ thống thời gian thực. Với kinh nghiệm thu thập được trong công nghệ fieldbus qua 15 năm trước và hơn 50 ngàn card máy tính được bán, Hilscher giới thiệu thế hệ tiếp theo của giao diện truyền thông cifX: chúng được dựa trên bộ điều khiển mạng tinh vi netX 100 và khác với những cái khác chỉ về giao diện vật lý. 

cifX – Truyền thông cho tự động hóa dựa trên máy tính (11/09/2012)

Nếu Master hoăc Slave, Fieldbus với các chuẩn khác nhau của nó là 1 công nghệ được thiết lập tốt trong tự động hóa dựa trên máy tính và sẽ tiếp tục cạnh tranh với các hệ thống kỹ thuật Ethernet thời gian thực trong vài năm.

Thương hiệu nhà máy bia tăng lên không ngừng phần lớn nhờ sử dụng phần mềm Wonderware (05/09/2012)

“Từ góc độ hành chính, chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Từ góc độ người sử dụng, chúng tôi giảm thiểu được sự thất vọng. Đó chính là lợi ích số một.”

SK 540E: quản lý tác vụ liên quan đến truyền động không cần thiết bị điều khiển ngoại vi (09/08/2012)

Dành cho các ứng dụng truyền động có chức năng phức tạp và mạnh mẽ, NORD DRIVESYSTEMS công bố model mới của công ty thuộc dòng sản phẩm SK 500E về bộ biến tần tủ điều khiển. Bộ biến tần SK 540E thông minh mới hỗ trợ lập trình miễn phí và tiện dụng các chức năng liên quan đến truyền động theo IEC 61131. 

Ý tham gia với WirelessHART (12/10/2011)

1 buổi hội thảo trung lập được gọi là “sử dụng truyền thông WirelessHART trong công nghiệp quá trình” được tổ chức trong dịp hợp tác tháng 6 của CSMT Gestione - the PI Competence Center ở Brescia, cùng với truyền thông HART

Lập trình trực quan-công cụ cho các ứng dụng thời gian thực (26/08/2011)

DACHSview là 1 khối hàm cơ sở cho hệ thống lập trình trực quan tạo sự phát triển cho các ứng dụng dựa theo sự biến đổi thời gian thực

Nghiên cứu xác nhận khả năng tiết kiệm năng lượng thông qua PROFIenergy (26/08/2011)

Một nghiên cứu của viện thông tin công nghiệp và tự động hóa, trường đại học khoa học ứng dụng Cologne thừa nhận khả năng tiết kiệm 50% hoặc hơn trong suốt giai đoạn ngừng là kết quả của việc sử dụng PROFIenergy

Profinet trong tự động hóa quá trình (26/08/2011)

Với việc hoàn tất tóm tắt ứng dụng “PROFINET cho tự động hóa quá trình”, PROFIBUS & PROFINET International (PI) đã đạt được mốc quan trọng khác cho PROFINET

Truyền thông PROFINET ngày càng linh hoạt và mạnh hơn (26/08/2011)

Tính năng mới của PROFINET làm cho các tác vụ tự động hóa linh hoạt và hiệu quả hơn. Hiện có các tính năng mới trên thị trường như Shared Device, Intelligent Device (I-Device) và Media Redundancy Protocol (MRP)

Thế hệ gateway mới từ HMS làm đơn giản hóa sự tích hợp hệ thống (26/08/2011)

Những phiên bản đầu tiên là gateway Modbus TCP Client/Master kết nối ModbusTCP với Profibus, DeviceNet và EtherNet/IP

Nền tảng trực quan cho biểu đồ và giao diện bên trong (25/08/2011)

DGLux là 1 nền tảng trựcquan cung cấp 1 mức độ trực quan được cấu hình đầy đủ và tinh vi cho phép phân phối các dữ liệu tương tác đạt hiệu quả và hiệu suất cao định hướng các ứng dụng phù hợp nhất cho các đối tượng mục tiêu.

Giám sát năng lượng từ xa qua Internet (25/08/2011)

Hiện nay, quản l‎‎y năng lượng tiêu thụ trong các tập đoàn, công ty có nhiều trụ sở nằm rải rác trên phạm vi địa lý rộng, ví dụ như các chuỗi siêu thị, cửa hàng ăn uống, cao ốc cho thuê5
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net