Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới (06/05/2013)

Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị. 

Đa chức năng, nhiều lựa chọn chẩn đoán hơn, tăng tính sẵn có: R. STAHL ra mắt IS1+, hệ thống I/O điều khiển từ xa tốt hơn (04/05/2013)

Waldenburg, Äì Giới thiệu IS1+, R. STAHL ra mắt một sự đổi mới quan trọng hàng đầu cho sự bùng nổ hệ thống I/O IS1 bảo vệ từ xa. IS1+ hiện tại cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác để giải quyết các yêu cầu hiện tại và tương lai.

Các thiết bị chuyển mạch Westermo cung cấp mạng Power-over-Ethernet đáng tin cậy cho các ứng dụng ngành đường sắt vận hành (03/05/2013)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các mạng truyền thông trong ngành đường sắt vận hành, Westermo đã trình làng hai thiết bị chuyển mạch Cấp nguồn qua Ethernet (PoE) nhỏ gọn và mạnh mẽ có hỗ trợ video, màn hình LCD và các điểm truy cập LAN không dây.

Các sản Phẩm hỗ trợ công nghiệp 4.0 (08/04/2013)

Bộ truyến dẫn/hiển thị PROFINET IO Weight: bộ truyền và hiển thị đối trọng TLBPROFINET IO weight có sáu chữ số hiển thị chữ và bán mẫu tự. Hiệu chuẩn có thể dễ dàng thực hiện bằng cách sử dụng nút nhấn và công cụ được trang bị cho kết nối với PLC thông qua một cổng IO PROFINET hoặc một cổng RS485 ModBus RTU.

Siemens phát triển giải pháp tự động hóa thân thiện với người sử dụng (28/03/2013)

Hiện nay, những người thiết kế lập trình các nhà máy sản xuất phải sử dụng các công cụ phần mềm khác nhau để điều khiển các máy móc, rôbốt, và các động cơ. Do đó, họ phải tự làm quen với các gói phần mềm khác nhau, cập nhật bất cứ thay đổi về thiết kế trong mỗi chương trình, và đảm bảo rằng mọi chi tiết không được sai lệch.

Giải pháp an ninh tại Cảng Quốc tế Cái Mép – Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam (02/03/2013)

Cảng Cái Mép bao phủ một phạm vi rộng lớn nhưng lại không có hàng rào bao quanh để ngăn những người không được phép vào khu vực. Điều này đặt ra vấn đề lớn khi cảng lúc nào cũng chứa những hàng hóa có giá trị và luôn bận rộn với những hoạt động liên tục, đặc biệt đối với khu vực chất hàng và bãi container.

Tích hợp đơn giản các thiết bị chuyển mạch an toàn từ EUCHNER cho kết nối trực tiếp với các hệ thống phân cấp thiết bị ngoại vi (04/02/2013)


Việc sử dụng các hệ thống phân cấp ngoại vi như SIMATIC ET 200pro hoặc ET 200S với các máy móc thiết bị và cài đặt đã tăng lên rất nhiều trong quá khứ. Những lý do cho điều này bao gồm việc giảm và đơn giản hóa hệ thống dây dẫn.

4 điều bậc nhất đáng chú ý trong nền tảng kỹ thuật (31/01/2013)

Các kỹ sư và nhà khoa học luôn bị thách thức phải đổi mới công nghệ và phát minh ra cái mới. Các dự án đang mở ra tứ các tác vụ đơn đến phức tạp và nền tảng công nghệ cung cấp các công cụ, hỗ trợ và dịch vụ cần thiết để hoàn thiện chúng.

Giải pháp tích hợp MES (28/01/2013)

TH LOOX là một mô-đun phần mềm MES dành cho máy móc, sản xuất và chất lượng thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu sản xuất và tính toán các tham số đặc trưng. TH LOOX cung cấp các dữ liệu sản xuất được thiết kế từ SAP ERP trong quá trình sản xuất. 

Giải pháp di động của Wonderware - Quyết định sáng suốt, mọi lúc, mọi nơi (26/01/2013)

WONDERWARE MOBILE SOLUTION là giải pháp đến từ Wonderware – Mỹ, cho phép các nhà sản xuất và vận hành có được độ tin cậy, an toàn và có lợi nhuận trong sản xuất thông qua việc thực thi một cách thống nhất các quy trì tốt nhất của lực lượng lao động tại hiện trường – nhằm cải thiện việc tăng tốc và duy trì quy trình chuẩn.

GEO-SCADA là gì ? (18/01/2013)

GEO SCADA là giải pháp sử dụng phần mềm SCADA mà cần phải kết hợp công nghệ lập bản đồ GIS(Geograhic Information Systems) với điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu dựa trên phân tán khu vực địa lý.

Endress+Hauser giới thiệu thiết bị đo lưu lượng Coriolis với công nghệ 2 dây đầu tiên (tín hiệu 4-20 mA) (14/01/2013)

Trong các ứng dụng đo lưu lượng bất cứ ai muốn kết hợp những ưu điểm của nguyên tắc đo Coriolis với những công nghệ 2 dây không còn cần phải thỏa hiệp. Là một thiết bị với công nghệ 2 dây, Promass E 200 có thể được tích hợp vào hệ thống nhà máy hiện có một cách liên tục mà không cần nỗ lực nhiều. 

HMI nhất quán từ đơn giản cho đến phức tạp (21/12/2012)

Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị.

Dòng biến tần ABB có tính tương thích cao: Được thiết kế để tối ưu hóa công suất và tối đa hóa sản lượng. (14/12/2012)

Dòng biến tần ABB hạ thế AC mới được xây dựng trên cấu trúc chung đặc biệt, được thiết kế để đơn giản hóa quá trình vận hành, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời tối đa hóa sản lượng đầu ra.

Phát triển thiết kế FPGA triển khai nhanh hơn. (02/12/2012)

     Mô đun NI LabVIEW FPGA cùng với tiêu chuẩn cấu hình lại phần cứng I/O của NI (RIO) đã tạo ra mảng lập trình (FPGAs) dễ tiếp cận hơn với các kỹ sư và các nhà khoa học. Tuy nhiên, một khó khăn được biết đến với công nghệ FPGA là khắc phục nhiệm vụ xử lý tổng hợp một cách chuyên sâu, định vị, lập bản đồ và định tuyến một thiết kế FPGA,

Ethernet công nghiệp: Hiểu biết cơ bản cho kỹ sư điều khiển tự động (01/12/2012)

Mạng Ethernet công nghiệp đã và đang có những bước phát triển nhanh chóng, sẽ dần thay thế các mạng công nghiệp truyền thống khác. Các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng nhận thấy những lợi ích của Ethernet công nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất, đơn giản hóa quản lý và tích hợp thông tin giữa sản xuất và quản lý dễ dàng.

Quản lý điện năng thông qua PROFINET (30/11/2012)

PROFIenergy là một chuẩn, tính năng của PROFINET cho việc chuyển đổi dữ liệu giữa các bộ điều khiển và các thiết bị tự động cao như rô bốt, các bộ driver, băng tải và hệ thống laser để đơn giản hoá việc quản lý điện năng thông minh.điều này dựa trên 1 bộ lệnh khởi tạo chế độ tiết kiệm điện năng trong dải thiết bị từ chế độ ‘sleep’ đến tắt máy hoàn toàn.

Mô-đun netJACK, DAQ: Chứng minh tương lai I/O của bạn (24/11/2012)

Các thông tin liên lạc phổ biến mô-đun netJACK với giao diện PCI Express được đề ra trong thị trường thiết kế nhúng với các CPUs hiệu suất cao ví dụ như Intel Atom®. Ngoài ra còn có những sự lựa chọn với các giao diện truyền thống bộ Dual-Port-Memory và giao diện kết nối nhanh SPI.

Nền tảng Fieldbus: “báo cáo kỹ thuật mới về IEC là bản tin tốt cho người dùng tự động hóa” (20/11/2012)

Fieldbus Foundation đã công bố sự hỗ trợ cho một bài báo cáo quốc tế mới Electrotechnical Commission (IEC) cung cấp hướng dẫn cho người dùng cuối trong việc chọn lựa công nghệ tích hợp thiết bị chuẩn công nghiệp bao gồm tất cả các hệ thống chính, công cụ đo trường và giao thức thiết bị.

Hệ điều khiển quá trình với các chức năng phần cứng và phần mềm mở rộng (19/11/2012)

Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp của Siemens mới ra mắt Phiên bản 8 của Hệ điều khiển quá trình Simatic PCS 7 với nhiều chức năng mới như nâng cao khả năng truyền dữ liệu, công cụ hỗ trợ lập trình thiết kế dễ dàng, khả năng truyền thông mạnh...4
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net