Siemens lắp đặt thiết bị chụp cắt lớp vi tính hai nguồn tia đầu tiên tại Việt Nam (08/08/2012)

Ngay trước Tết âm lịch 2012, thiết bị chụp cắt lớp vi tính (CLVT) SOMATOM Definition Flash của Siemens đã được đưa vào sử dụng tại Việt Nam sau khi hoàn tất việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng tại Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội. 

Tự động hóa trong SPS/IPC/DRIVES (08/08/2012)

Một lần nữa SPS/IPC/DRIVES sẽ là tâm điểm chú ý cho thế giới tự động hóa khi sự kiện 2011 mở ra ở Nuremberg, Đức vào ngày 23-25 tháng 11. Số lượng tham dự kỉ lục được mong đợi và sự kiện sẽ lớn hơn và quốc tế hơn bất kì sự kiện nào từ trước đến giờ.

Trung tâm huấn luyện Autobase Việt Nam (08/08/2012)

Ngày nay, công việc của mỗi nhà máy cần đáp ứng cho nhu cầu sản xuất ngày một tăng cao, cộng đồng Hàn Quốc đã đầu tư cho mỗi dự án tại Việt Nam rất lớn, chính vì những nhu cầu đó đòi hỏi các sản phẩm phù hợp với thị trường…

Taprogge Terrawater công nghệ xử lý nước mặn thành nước ngọt (10/12/2011)

Đó là buổi hội thảo do Tập đoàn ESACO phối hợp với công ty Taprogge GmbH được tổ chức tại Cần Giờ ngày 18/10/2011. Tại đây mô hình triển khai trong hai tháng qua mang lại hiệu quả cao, với công suất đạt bình quân 5m3/ngày.

Siemens PLM Software được xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp PLM số 1 Trung Quốc năm thứ 2 (11/10/2011)

Theo báo cáo phân tích thị trường PLM Trung Quốc 2011 của CIMdata, Siemens PLM Software đứng đầu ở Trung Quốc. Siemens PLM Software dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giải pháp hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm (Poduct LifeCycle Management). Hệ thống PLM giúp cho các doanh nghiệp thúc đẩy sản phẩm và cải tiến quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp và đúng cách.

GE giúp tăng cường hiệu suất và độ tin cậy của đường dây truyền tải điện Việt Nam với hệ thống tụ bù dọc cố định (11/10/2011)

Sau Biên bản ghi nhớ (MoU) với Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (NPT), GE tiếp tục ký hợp đồng trực tiếp đầu tiên. Các giàn tụ điện mới giúp nâng cao hiệu suất truyền tải điện bằng cách tăng công suất cơ sở hạ tầng mạng lưới điện hiện tạị.

Công nghệ: con đường duy nhất để công nghiệp hóa ở thế kỷ 21 (05/10/2011)

Sự phát triển đột biến về công nghệ và các định chế kinh doanh toàn cầu từ cuối thế kỷ 20 làm thay đổi hoàn toàn lý thuyết về công nghiệp hóa (CNH). CNH kiểu cũ không còn môi trường hoạt động, trở nên lỗi thời và dẫn đến thất bại nếu vẫn áp dụng.

LabVIEW 2011 làm tăng thêm năng suất (28/09/2011)

Hãy đối mặt với nó - thậm chí National Instruments chúng tôi biết bạn đang không đọc bài viết này, không xem một webcast, hoặc học hỏi về phần mềm NI LabVIEW đơn giản chỉ vì bạn yêu thích lập trình đồ họa hoặc dây màu. Nhiều khả năng, bạn có một công việc để làm và bạn đang đánh giá liệu sử dụng sản phẩm NI có thể làm đem đến cho bạn năng suất hơn so với các công cụ bạn có hiện giờ.

Phần hoàn thiện của giải pháp đa phương định hướng âm thanh (28/09/2011)

Kỹ thuật âm thanh và các ứng dụng hoàn thiện, đáng tin cậy và linh hoạt cao, trong vài năm qua, chi phí đã giảm đáng kể cho các giải pháp kỹ thuật âm thanh. Trong các kịch bản chọn lọc danh mục âm thanh, các công ty sử dụng các thiết bị đầu cuối tương tự cho việc quét mã vạch và các quy trình dựa trên âm thanh.

Vietsovpetro - biểu tượng đẹp của tình hữu nghị, quan hệ hợp tác Việt Nam - Liên bang Nga (08/09/2011)

(ĐCSVN) - Cách đây vừa tròn 30 năm, ngày 19 tháng 6 năm 1981, Hiệp định Liên Chính phủ giữa Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Liên bang Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Xô Viết về thành lập Xí nghiệp liên doanh Việt – Xô tiến hành thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại thềm lục địa phía Nam Việt Nam đã được long trọng ký kết tại Matxcơva. Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của quan hệ hữu nghị Việt – Xô trong lĩnh vực hợp tác thăm dò khai thác dầu khí.

Vị đắng của chất lượng công nghệ mang tên nhà thầu Trung Quốc (05/09/2011)

Có thông tin cho rằng nhiều khả năng bộ tiêu chuẩn Việt Nam về chất lượng phân bón DAP sẽ “được” chỉnh sửa để sản phẩm của nhà máy DAP Đình Vũ đạt yêu cầu về chất lượng. Trong khi hiện nay và ở bất kỳ quốc gia nào cũng đang hướng đến những sản phẩm có chất lượng cao hơn thì nếu điều này xảy ra, có lẽ đây sẽ là hiện tượng hy hữu trong khoa học công nghệ.

SAP giới thiệu gói giải pháp SAP BAiO mới (27/08/2011)

Thêm một sản phẩm mới Hosting SAP BAIO dưới hình thức thuê bao hàng tháng: Thêm một lựa chọn mới cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

500 sản phẩm PROFINET hiện trực tuyến (27/08/2011)

Sự phát triển tiếp theo của PROFINET và PROFIBUS đánh dấu bởi số lượng lớn các sản phẩm được cập nhật mới hiện đang hoạt động thông qua sự chỉ dẫn sản phẩm trực tuyến của PI

Giải pháp cơ bản mới cho nhà phát triển PROFINET (27/08/2011)

Carl Henning đến từ PI Bắc Mĩ đã nói hiện tại chuỗi bán dẫn Freescale Semiconductor mở ra giải pháp mới nhất cho PROFINET

Truyền thông đại chúng ... TV cũng vậy! (27/08/2011)

Hiện tại có khoảng 210 thành viên và nhanh chóng trở thành nơi được nghe thấy trên LinkedIn.

Lucerne: tiềm năng PROFIenergy đã được xác định (27/08/2011)

Giáo sư Frithjof Klasen đến từ viện thông tin công nghiệp và tự động hóa (AIT), phân viện đại học khoa học ứng dụng trình bày kết quả của việc phân tích, truyền tải điện năng toàn diện

RPA Trung Đông khởi động (27/08/2011)

Paula Doyle, chủ tịch của PI Trung Đông viết: “PI Trung Đông đã tổ chức hội nghị vào ngày 29 tháng 6 năm 2011, với sự tài trợ của ABB, E+H, Phoenix Contact, Pepperl & Fuchs, ProSoft, Siemens, Stahl, Turck và Yokogawa

Chủ tịch FREITAG (27/08/2011)

Ông Freitag cho biết: “Đây là sự hội tụ lớn nhất trong lịch sử của PI và nó nhấn mạnh lý do tại sao, công nghệ - sức mạnh của cộng đồng PI là các trình điều khiển nguyên tắc cho sự thành công của chúng tôi

VIETSOVPETRO đấu nối panel thành công cho khối chân đế giàn mộc tinh (24/08/2011)

Đây là dự án do Xí nghiệp Xây lắp khảo sát và sửa chữa công trình dầu khí của Vietsovpetro thực hiện cho Dự án Biển Đông gồm hai giàn cố định là Hải Thạch và Mộc Tinh

SPAIN- Tây Ban Nha (24/08/2011)

Xavier Cardeña của Logitek viết rằng: “Ít nhất Tây Ban Nha cũng có PI Association! Đã khai mạc cuộc họp tại Castelldefels (gần Barcelona) với những thành viên ban đầu6
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net