Mô-đun netJACK, DAQ: Chứng minh tương lai I/O của bạn (24/11/2012)

Các thông tin liên lạc phổ biến mô-đun netJACK với giao diện PCI Express được đề ra trong thị trường thiết kế nhúng với các CPUs hiệu suất cao ví dụ như Intel Atom®. Ngoài ra còn có những sự lựa chọn với các giao diện truyền thống bộ Dual-Port-Memory và giao diện kết nối nhanh SPI.

Nền tảng Fieldbus: “báo cáo kỹ thuật mới về IEC là bản tin tốt cho người dùng tự động hóa” (20/11/2012)

Fieldbus Foundation đã công bố sự hỗ trợ cho một bài báo cáo quốc tế mới Electrotechnical Commission (IEC) cung cấp hướng dẫn cho người dùng cuối trong việc chọn lựa công nghệ tích hợp thiết bị chuẩn công nghiệp bao gồm tất cả các hệ thống chính, công cụ đo trường và giao thức thiết bị.

Các giải pháp WirelessHART (19/11/2012)

Endress+Hauser mở rộng đầu tư vào giải pháp không dây với sự giới thiệu một wireless adapter và fieldgate, dựa trên chuẩn WirelessHART®.

Hệ điều khiển quá trình với các chức năng phần cứng và phần mềm mở rộng (19/11/2012)

Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp của Siemens mới ra mắt Phiên bản 8 của Hệ điều khiển quá trình Simatic PCS 7 với nhiều chức năng mới như nâng cao khả năng truyền dữ liệu, công cụ hỗ trợ lập trình thiết kế dễ dàng, khả năng truyền thông mạnh...

Các động cơ kinh tế hơn, dải hộp số được mở rộng... (19/11/2012)

Đáp ứng quy định tiết kiệm năng lượng ngày càng đòi hỏi cho động cơ trên nhiều thị trường, NORD DRIVESYSTEMS hiện cung cấp các hệ thống IE4 từ 0,55-7,5 kW trong các kích cỡ động cơ từ 80-100.

SSR loại tích hợp tản nhiệt – SRH1 Series (19/11/2012)

SRH1 Series cải thiện độ tin cậy bằng cách tối đa hóa hiệu quả bảo vệ nhiệt với bộ tản nhiệt được tích hợp sẵn và bo mạch bằng gốm. Hơn thế nữa, thiết bị này có thể được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như các tải chịu nhiệt, thiết bị bán dẫn

Đảm bảo an toàn trong điều kiện nguy hiểm với camera chống cháy nổ MIC440 (13/11/2012)

Trong môi trường có khả năng cháy nổ như môi trường sản xuất hóa dầu, vật liệu nguy hại. Việc đảm bảo an toàn tối đa và giảm thiểu nguy hiểm cho con người và tài sản là vô cùng quan trọng.

ABB GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ TÍNH NĂNG THIẾT BỊ ĐIỆN HẠ THẾ (13/11/2012)

      Ban hạ thế - một trong năm ban lớn của ABB tại Việt Nam tổ chức hội thảo thường niên nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như cập nhật công nghệ có tính năng mới trong tháng 7, năm 2012 này.

Bosch giới thiệu dòng camera an ninh Advantage Line cho các ứng dụng vừa và nhỏ (11/11/2012)

     Bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch lần đầu tiên giới thiệu sản phẩm giám sát hình ảnh Advantage Line tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ở nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Australia, Ấn Độ, Thái Lan, Indonesia và Hàn Quốc

Giải pháp giao diện hiện hành cho kỹ thuật hệ thống (11/11/2012)

     Thiết bị chuyển đổi đầu cuối mới của Phoenix Contact được tích hợp các giải pháp kết nối nhanh chóng và tự do của các giao diện chuẩn đến hệ thống điều khiển quá trình. Ở đây, sự kết nối tín hiệu được thực hiện thông qua "rắc cắm" với cáp hệ thống chuẩn.

Bộ mở rộng đường truyền Ethernet có chức năng kết nối mạng tốc độ cao trên cáp sẵn có (11/11/2012)

     Westermo đã tung ra thị trường một thiết bị nhỏ gọn, tốc độ cao có khả năng đáp ứng các nhu cầu truyền tải dữ liệu gia tăng trong những ứng dụng công nghiệp, nhằm tăng cường thêm cho dòng sản phẩm mở rộng đường truyền Ethernet.

Bộ điều khiển RFID và IO-Link tích hợp trong cùng một thiết bị (11/11/2012)

     Bộ điều khiển BIS-V RFID là câu trả lời của Balluff trước mong muốn của thị trường về một thiết bị đánh giá gọn nhẹ có thể kết nối đồng thời với tối đa bốn đầu đọc/ghi.

Thiết bị điều khiển cho các ứng dụng đồ họa mạnh (11/11/2012)

     TP là một series HMI 5000 của Phoenix Contact mở rộng dải sản phẩm với lớp hiệu suất mới. Thêm vào Intel ® Atom ™ 1.6 GHz CPU, những thiết bị này đuợc định rõ bởi dải chức năng mở rộng của chúng.

Phối hợp và phân loại bảo vệ cho động cơ và khởi động mềm với sản phẩm ABB (10/11/2012)

Phối hợp bảo vệ là việc lựa chọn kêt hợp các thiết bị điện nhằm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường xung quanh, kể cả khi quá tải hay có sự cố trong hệ thống. .

Bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao – PMC-2HSP Series (10/11/2012)

Autonics vừa mới giới thiệu bộ điều khiển nội suy 2 trục tốc độ cao loại gắn Din Rail PMC-2HSP Series. Series này cho phép hoạt động ở nhiều chế độ điều khiển khác nhau nhờ hỗ trợ 4 chế độ hoạt động và chức năng nội suy thẳng/tròn.

HMI mới giúp các kỹ sư hiện thực hóa ý tưởng nhanh hơn. (06/11/2012)

      Công nghệ giao diện máy-người đạt được một bước tiến lớn nhờ ra mắt phần mềm iX 2.0 HMI mới của Beijer Electronics và các loại bảng điều khiển thế hệ mới. Tóm tắt trong khái niệm HMI mang tính định hướng thị trường theo tốc độ tư duy, giải pháp iX HMI vừa tăng tốc lập trình dự án vừa giúp ứng dụng chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Mitsubishi giới thiệu thiết bị đóng cắt mới. (05/11/2012)

       Ngày nay, các ứng dụng trong xây dựng, thiết bị đóng ngắt trong nhà máy đòi hỏi mọi qui trình vận hành an toàn cao, nhờ đó sản phẩm của Mitsubishi đã không ngừng nghiên cứu để thay đổi thông số kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ phù hợp với môi trường và đặc biệt là tái sử dụng.

Schneider Electric ra mắt Acti 9 (03/11/2012)

       Hệ thống thiết bị điện hạ thế dạng modular chất lượng cao toàn diện đầu tiên cho phép tích hợp liền mạch với mọi hệ thống kiểm soát và giám sát năng lượng.
     Schneider Electric giới thiệu Acti 9 như một hệ thống phân phối hoàn chỉnh giúp giám sát và theo dõi lượng điện tải cũng như duy trì cài đặt hệ thống một cách đơn giản và an toàn.

Burkert mở rộng dải BBS cho xử lý hợp vệ sinh với các van màng ngăn PFA-Lined Diaphragm (01/11/2012)

Bürkert mở rộng dải sản phẩm thép không rỉ cho các ứng dụng xử lý hợp vệ sinh trong công nghệ thực phẩm, dược phẩm và sinh hóa bằng việc giới thiệu dòng van thép không gỉ tuyến tính PFA mới sử dụng trong công nghệ hóa.

Chức năng bảo vệ có trễ của Máy cắt, Cầu dao khối (31/10/2012)

        Bất kỳ thiết bị bảo vệ nào cho máy cắt hay cầu dao khối cũng đều có sai số đặc tính. Sai số này hình thành bởi các sai khác rất nhỏ trong các bộ phận cấu thành nên thiết bị bảo vệ như: độ dày của cặp lưỡng kim, sai số của các linh kiện điện tử, IC, kích thước dây quấn của cuộn hút…7
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net