Thiết bị đo chênh áp điện từ Endress+Hauser: Deltabar FMD72 (26/02/2013)

Endress+Hauser vừa cho ra mắt hệ thống thiết bị đo chênh áp điện từ Deltabar FMD72. Deltabar FMD72 sử dụng hai mô-đun cảm biến áp suất kết nối với bộ chuyển đổi tín hiệu đơn – do đó không cần thiết sử dụng đường ống dẫn truyền xung động hay mau dẫn. 

Biến tần ABB giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất trong nhà máy xi măng (20/02/2013)

Bằng cách thay thế bộ biến đổi nối cấp bằng 4 biến tần ABB ACS 5000 để kiểm soát tốc tộ của quạt hút cảm ứng của nhà máy xi măng Saraburi, công ty xi măng thành phố Siam, nhà sản xuất xi măng lớn thứ hai tại Thái Lan đã tiết kiệm được một chi phí năng lượng lên đến 250.000 đô la một năm.

Hệ thống giám sát hình ảnh Bosch giúp tăng cường an ninh tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng – Tp. Đà Nẵng (18/02/2013)

Với một sân bay tấp nập như Sân bay quốc tế Đà Nẵng, hệ thống an ninh suốt ngày đêm là cần thiết để đảm bảo sự an toàn đối với hành khách, nhân viên và hành lý. Hơn thế, với số lượng tài sản giá trị hiện có tại khuôn viên sân bay...

Bộ hiển thị CombiView của Baumer: quản lý báo động trong kiểm soát qui trình chế biến (05/02/2013)

Với hệ cảm biến đo lường mới CombiSeries, Baumer đã phát triển dòng sản phẩm quản lý báo động được thiết kế riêng cho ngành công nghiệp chế biến. Các thiết bị đo lường dễ vận hành với bộ hiển thị được lập trình linh hoạt cho phép người vận hành có nhiều lựa chọn mới trong việc kiểm soát qui trình chế biến.

Tích hợp đơn giản các thiết bị chuyển mạch an toàn từ EUCHNER cho kết nối trực tiếp với các hệ thống phân cấp thiết bị ngoại vi (04/02/2013)


Việc sử dụng các hệ thống phân cấp ngoại vi như SIMATIC ET 200pro hoặc ET 200S với các máy móc thiết bị và cài đặt đã tăng lên rất nhiều trong quá khứ. Những lý do cho điều này bao gồm việc giảm và đơn giản hóa hệ thống dây dẫn.

Động cơ “lai khí nén” hybrid air (31/01/2013)

Một số loại xe hiện nay áp dụng công nghệ xe lai khí nén hybrid air, có mức tiêu thụ nhiên liệu cực kỳ ấn tượng: chỉ 2,9 lít/100 km. Hybrid air còn tăng cự ly hoạt động 90% so với động cơ đốt trong cùng công suất.

4 điều bậc nhất đáng chú ý trong nền tảng kỹ thuật (31/01/2013)

Các kỹ sư và nhà khoa học luôn bị thách thức phải đổi mới công nghệ và phát minh ra cái mới. Các dự án đang mở ra tứ các tác vụ đơn đến phức tạp và nền tảng công nghệ cung cấp các công cụ, hỗ trợ và dịch vụ cần thiết để hoàn thiện chúng.

Giải pháp tích hợp MES (28/01/2013)

TH LOOX là một mô-đun phần mềm MES dành cho máy móc, sản xuất và chất lượng thu thập dữ liệu, phân tích dữ liệu sản xuất và tính toán các tham số đặc trưng. TH LOOX cung cấp các dữ liệu sản xuất được thiết kế từ SAP ERP trong quá trình sản xuất. 

Giải pháp di động của Wonderware - Quyết định sáng suốt, mọi lúc, mọi nơi (26/01/2013)

WONDERWARE MOBILE SOLUTION là giải pháp đến từ Wonderware – Mỹ, cho phép các nhà sản xuất và vận hành có được độ tin cậy, an toàn và có lợi nhuận trong sản xuất thông qua việc thực thi một cách thống nhất các quy trì tốt nhất của lực lượng lao động tại hiện trường – nhằm cải thiện việc tăng tốc và duy trì quy trình chuẩn.

Việc sử dụng dễ dàng các bộ biến tần phân phối: cấu hình và chẩn đoán điều chỉnh thuộc dòng sản phẩm SK 200E của NORD SK thông qua hệ thống đường dẫn (24/01/2013)

Biến tần SK 200E của NORD DRIVESYSTEMS được trang bị độc quyền cho một hệ thống đường dẫn đặc biệt bởi việc sử dụng đơn giản, hiệu quả về chi phí trong lĩnh vực này.

Phiên bản mới của Windows 8 (18/01/2013)

Ngày 26 Tháng 10 năm 2012, Microsoft phát hành Windows 8, phiên bản mới nhất của hệ điều hành Windows. Tăng cường tập trung vào các ứng dụng di động, Microsoft tạo ra một phiên bản của hệ điều hành để chạy cụ thể trên kiến trúc ARM. Windows 8 cũng giới thiệu một cái nhìn mới và cảm thấy rằng bắt chước một trải nghiệm máy tính bảng trên môi trường máy tính để bàn. Bài viết này nêu bật một vài trong số các tính năng cao cấp của hệ điều hành mới và thảo luận làm thế nào nó ảnh hưởng đến hệ thống đo lường và kiểm soát. New Windows 8 UI.

GEO-SCADA là gì ? (18/01/2013)

GEO SCADA là giải pháp sử dụng phần mềm SCADA mà cần phải kết hợp công nghệ lập bản đồ GIS(Geograhic Information Systems) với điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu dựa trên phân tán khu vực địa lý.

Endress+Hauser giới thiệu thiết bị đo lưu lượng Coriolis với công nghệ 2 dây đầu tiên (tín hiệu 4-20 mA) (14/01/2013)

Trong các ứng dụng đo lưu lượng bất cứ ai muốn kết hợp những ưu điểm của nguyên tắc đo Coriolis với những công nghệ 2 dây không còn cần phải thỏa hiệp. Là một thiết bị với công nghệ 2 dây, Promass E 200 có thể được tích hợp vào hệ thống nhà máy hiện có một cách liên tục mà không cần nỗ lực nhiều. 

Dòng sản phẩm CleverLevel: thiết bị báo mức toàn diện thay thế thanh âm thoa nguyên lý rung (14/01/2013)

Thiết bị báo mức dòng CleverLevel LBFS/LFFS mới của Baumer là thiết bị toàn diện có nhiều lợi thế, không đơn thuần là sản phẩm thay thế cho công nghệ âm thoa nguyên lý rung truyền thống.

Màn hình đồ họa cảm ứng GP-S070 Series (11/01/2013)

Autonics vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới màn hình cảm ứng LP-S070 series và GP-S070 Series khả năng hiển thị cao với màn hình LCD 7" Wide TFT và phạm vi ứng dụng dữ liệu đa dạng.

Rockwell Automation ra mắt dòng động cơ tích hợp điều khiển mới (03/01/2013)

Ngày 27 tháng 8 năm 2012, dòng động cơ tích hợp điều khiển mới (integrated drive-motor) của Rockwell Automation được ra mắt. Đây là sự kết hợp giữa MP-Series food-grade servo motor và Kinetix 6000 multi-axis servo drive nhằm tiết kiệm thời gian đấu nối và diện tích lắp đặt.

Camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm của Bosch (24/12/2012)

Bosch giới thiệu camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm, bổ sung thêm cho danh mục camera độ nét cao (HD) của Bosch. Camera chất lượng cao có hiệu suất vượt trội, kết hợp với hình ảnh có độ phân giải HD cao nhất hoạt động trong điều kiện độ sáng yếu và tái tạo màu sắc tuyệt hảo

HMI nhất quán từ đơn giản cho đến phức tạp (21/12/2012)

Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị.

Hàng ngàn động cơ giảm tốc đảm bảo thời gian xoay vòng nhanh ở sân bay trung tâm Frankfurt. (21/12/2012)

Sân bay Frankfurt đang dự kiến tăng trưởng mạnh về khối lượng ở cả hoạt động chuyên chở hành khách và hàng hóa. Đường băng phía tây bắc mới vừa được đưa vào hoạt động, một nhà ga mới đang trong giai đoạn lập kế hoạch, và trong mùa thu năm 2012 ...

CombiSeries tạo nên các tiêu chuẩn mới trong mảng thiết bị quá trình. (20/12/2012)

Baumer đã và đang chế tạo hệ cảm biến đo lường CombiSeries với tính năng, độ an toàn và sự linh hoạt theo chuẩn mực hoàn toàn mới. Hai dòng cảm biến đầu tiên của hệ cảm biến CombiSeries là cảm biến đo áp suất CombiPress và cảm biến đo nhiệt độ CombiTemp....7
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net