Dòng sản phẩm CleverLevel: thiết bị báo mức toàn diện thay thế thanh âm thoa nguyên lý rung (14/01/2013)

Thiết bị báo mức dòng CleverLevel LBFS/LFFS mới của Baumer là thiết bị toàn diện có nhiều lợi thế, không đơn thuần là sản phẩm thay thế cho công nghệ âm thoa nguyên lý rung truyền thống.

Màn hình đồ họa cảm ứng GP-S070 Series (11/01/2013)

Autonics vừa cho ra mắt dòng sản phẩm mới màn hình cảm ứng LP-S070 series và GP-S070 Series khả năng hiển thị cao với màn hình LCD 7" Wide TFT và phạm vi ứng dụng dữ liệu đa dạng.

Rockwell Automation ra mắt dòng động cơ tích hợp điều khiển mới (03/01/2013)

Ngày 27 tháng 8 năm 2012, dòng động cơ tích hợp điều khiển mới (integrated drive-motor) của Rockwell Automation được ra mắt. Đây là sự kết hợp giữa MP-Series food-grade servo motor và Kinetix 6000 multi-axis servo drive nhằm tiết kiệm thời gian đấu nối và diện tích lắp đặt.

Camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm của Bosch (24/12/2012)

Bosch giới thiệu camera IP FlexiDome HD 1080p ngày/đêm, bổ sung thêm cho danh mục camera độ nét cao (HD) của Bosch. Camera chất lượng cao có hiệu suất vượt trội, kết hợp với hình ảnh có độ phân giải HD cao nhất hoạt động trong điều kiện độ sáng yếu và tái tạo màu sắc tuyệt hảo

HMI nhất quán từ đơn giản cho đến phức tạp (21/12/2012)

Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị.

Hàng ngàn động cơ giảm tốc đảm bảo thời gian xoay vòng nhanh ở sân bay trung tâm Frankfurt. (21/12/2012)

Sân bay Frankfurt đang dự kiến tăng trưởng mạnh về khối lượng ở cả hoạt động chuyên chở hành khách và hàng hóa. Đường băng phía tây bắc mới vừa được đưa vào hoạt động, một nhà ga mới đang trong giai đoạn lập kế hoạch, và trong mùa thu năm 2012 ...

CombiSeries tạo nên các tiêu chuẩn mới trong mảng thiết bị quá trình. (20/12/2012)

Baumer đã và đang chế tạo hệ cảm biến đo lường CombiSeries với tính năng, độ an toàn và sự linh hoạt theo chuẩn mực hoàn toàn mới. Hai dòng cảm biến đầu tiên của hệ cảm biến CombiSeries là cảm biến đo áp suất CombiPress và cảm biến đo nhiệt độ CombiTemp....

Bosch bổ sung tính năng theo dõi Thông minh cho camera AutoDome 700 Series IP. (15/12/2012)

Camera AutoDome được trang bị tính năng "Theo dõi Tự động" là một thiết bị chính cho công việc giám sát tổng thể, mang tới cho nhân viên an ninh một hệ thống giám sát tự động mạnh mẽ, đảm bảo không bỏ lỡ các hoạt động của mục tiêu.

Dòng biến tần ABB có tính tương thích cao: Được thiết kế để tối ưu hóa công suất và tối đa hóa sản lượng. (14/12/2012)

Dòng biến tần ABB hạ thế AC mới được xây dựng trên cấu trúc chung đặc biệt, được thiết kế để đơn giản hóa quá trình vận hành, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng đồng thời tối đa hóa sản lượng đầu ra.

Bosch giới thiệu dòng sản phẩm Advantage Line (06/12/2012)

Dòng sản phẩm mới này gồm đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống an ninh như: hệ thống quan sát hình ảnh, hệ thống báo cháy, và các giải pháp phát thanh công cộng. Dịp này, khách hàng đã có thể thiết lập một hệ thống an ninh và âm thanh hoàn hảo cho các ứng dụng vừa và nhỏ như: cửa hàng bán lẻ, văn phòng, trường học, trạm xăng dầu…

ABB chế tạo thành công máy cắt cao thế thân thiện với môi trường (04/12/2012)

Zurich, Thụy Sĩ, 27/8/2012 - ABB, tập đoàn hàng đầu về công nghệ điện và tự động hóa, công bố sự ra mắt của máy cắt cao thế LTA sử dụng cách điện bằng khí CO2 thế hệ mới, có cấp điện áp từ 72.5 kilôvôn (kV), tại triển lãm kỹ thuật Cigré được tổ chức tại Paris từ ngày 27 đến 31/8/2012.

Phát triển thiết kế FPGA triển khai nhanh hơn. (02/12/2012)

     Mô đun NI LabVIEW FPGA cùng với tiêu chuẩn cấu hình lại phần cứng I/O của NI (RIO) đã tạo ra mảng lập trình (FPGAs) dễ tiếp cận hơn với các kỹ sư và các nhà khoa học. Tuy nhiên, một khó khăn được biết đến với công nghệ FPGA là khắc phục nhiệm vụ xử lý tổng hợp một cách chuyên sâu, định vị, lập bản đồ và định tuyến một thiết kế FPGA,

Ứng dụng của biến tần IS7 của LSIS trong công nghệ kéo dây (02/12/2012)

Biến tần IS7 với chức năng hỗ trợ WEB là một trong những sản phẩm ứng dụng các công nghệ mới được phát triển trong thời gian gần đây. Biến tần IS7 được tích hợp nhiều tính năng vượt trội hỗ trợ nhiều phương pháp điều khiển như Vector, Sensorless, Torque, V/F. . .

Ethernet công nghiệp: Hiểu biết cơ bản cho kỹ sư điều khiển tự động (01/12/2012)

Mạng Ethernet công nghiệp đã và đang có những bước phát triển nhanh chóng, sẽ dần thay thế các mạng công nghiệp truyền thống khác. Các nhà máy sản xuất công nghiệp cũng nhận thấy những lợi ích của Ethernet công nghiệp trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất, đơn giản hóa quản lý và tích hợp thông tin giữa sản xuất và quản lý dễ dàng.

Quản lý điện năng thông qua PROFINET (30/11/2012)

PROFIenergy là một chuẩn, tính năng của PROFINET cho việc chuyển đổi dữ liệu giữa các bộ điều khiển và các thiết bị tự động cao như rô bốt, các bộ driver, băng tải và hệ thống laser để đơn giản hoá việc quản lý điện năng thông minh.điều này dựa trên 1 bộ lệnh khởi tạo chế độ tiết kiệm điện năng trong dải thiết bị từ chế độ ‘sleep’ đến tắt máy hoàn toàn.

Năng lượng mặt trời trong con chip (30/11/2012)

Khi nhu cầu năng lượng của thế giới đang ngày càng tăng lên, thì hoạt động sản xuất năng lượng cần chuyển hướng sang các dạng năng lượng tái tạo để giảm nguy cơ nóng lên toàn cầu.

Bộ điều khiển nhiệt độ PID kinh tế loại hiển thị kép – TCN Series (30/11/2012)

TCN Series là bộ điều khiển nhiệt độ kinh tế có phần hiển thị kép cài đặt sẵn để nâng cao sự thuận tiện cho người sử dụng. Series này thực hiện chức năng điều khiển nhiệt độ lý tưởng với các thuật toán điều khiển PID mới và tốc độ lấy mẫu nhanh 100ms; ngoài ra, Series này còn cho phép người dùng trải nghiệm tính năng điều khiển kinh tế với ngõ ra SSRP và Relay.

Bộ cách ly Ex i mới cho cảm biến rung (30/11/2012)

Khi tung các sản phẩm series 9147 mới ra thị trường, R. STAHL đã mở rộng dòng thiết bị ISpac của bộ cách ly Ex i và bổ sung thêm các tính năng quan trọng: các bộ phận nguồn máy phát tín hiệu cho phép sử dụng các cảm biến rung trong các khu vực nguy hiểm.

An toàn – An toàn hơn nữa với Liquiphant FailSafe (25/11/2012)

Endress+Hauser vừa cho ra mắt một dòng sản phẩm thiết bị báo mức Liquiphant đạt chuẩn SIL3.
Dòng sản phẩm Liquiphant FailSafe đưa định nghĩa về an toàn lên một cấp độ cao hơn. Liquiphant FailSafe là dòng sản phẩm duy nhất trên thị trường đạt chứng nhận SIL3 cho cả ứng dụng báo mức cao và báo mức thấp.

Cảm biến quang điện loại bộ khuếch đại tích hợp – PTF Series (24/11/2012)

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng6
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net