Bảo trì theo điều kiện cho công nghiệp dầu khí nắm được một hệ thống lớn tin cậy và hiệu quả cao bên trong (07/08/2011)

Dòng sản phẩm module I/O thông minh của Allen-Bradley® XM® hỗ trợ xử lí thời gian thực các thông số được sử dụng trong xử lí hiện tại và dự đoán tình trạng máy trong tương lai

Oil & gas của ROCKWELL AUTOMATION (07/08/2011)

Bạn phải đối đầu với những thách thức trước mặt được để nâng cao hiệu suất và duy trì lợi nhuận trong công nghiệp với kinh nghiệm đã trải qua và những điều luật an toàn, nâng cao sự phức tạp và chi phí vận hành và nâng cao tính canh tranh

Tự động hóa trong nhà máy sản xuất vitamin E theo tiêu chuẩn với PROFIBUS (05/08/2011)

Việc xử lý kỹ thuật trong quá trình sản xuất trong các nhà máy thường không đồng nhất: các thiết bị mạng phức tạp với nhiều loại motor với bộ chuyển mạch đơn giản, chiều dài lớn với nhiều khâu dọc tòa nhà và các tầng

Giải pháp Tự động hóa cho ngành công nghiệp dược phẩm (05/08/2011)

Giải pháp tự động hóa trong sản xuất dược phẩm đang trải qua quá trình biến đổi mạnh mẽ - sự gia tăng áp lực về giá, sụt giảm doanh thu và gia tăng chi phí nghiên cứu phát triển (R&D)

Rittal – công nghệ đường ray Công nghệ trọn gói cho vận tải đường sắt hiện đại (05/08/2011)

Những giải pháp công nghiệp được định hướng dựa vào thị trường. Chúng ta cần phải biết kết hợp công nghệ đường sắt trong thời kỳ qua và những cải tiến mới hiện nay.

Giải pháp tự động hóa mở cho năng lượng gió (05/08/2011)

Beckhoff đã giới thiệu tại hai hội chợ thương mại hàng đầu ở Hanover từ ngày 20 đến 24 năm 2009: một là tại gian chính hội trường 9, gian F06, chủ điểm “Tự động hóa công nghiệp”

ABB và Hiệu quả Năng lượng trong công nghiệp (05/08/2011)

Chỉ có 20% của nguồn năng lượng sẵn có tạo ra giá trị kinh tế trong toàn bộ chuỗi giá trị điện. Phần năng lượng còn lại bị thất thoát trong quá trình đốt cháy nhiên liệu, truyền tải điện và sử dụng điện năng không hiệu quả.

Giải pháp năng lượng tiên tiến của HONEYWELL (05/08/2011)

Giải pháp năng lượng tiên tiến là một bộ điều khiển tiên tiến, các ứng dụng giám sát và sự tối ưu được thiết kế một cách riêng biệt dành cho máy phát điện công nghiệp. Với sự hợp nhất này,

Giải pháp trạm tín hiệu I/O thông minh cho môi trường làm việc nguy hiểm (04/08/2011)

Xu hướng chuyển từ cấu trúc hệ thống điều khiển tập trung sang cấu trúc phân tán sử dụng các thiết bị thông minh đặt gần với khu vực sản xuất đang được ứng dụng rộng rãi.

Lợi nhuận cho nhà máy đường đến từ việc tích hợp tự động hóa quá trình sản xuất sử dụng PROFIBUS tại THỔ NHĨ KỲ (04/08/2011)

Konya Seker là nhà sản xuất đường tư nhân lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Cuối năm 2004, công ty đưa nhà máy mới vào hoạt động. Nhà máy được xây dựng ở Cumra, Middle Anatolia, cách Ankara 185 dặm về phía nam.

Cảm biến W18 của SICK Giảm thời gian ngừng trong đóng gói sản phẩm do cơ cấu nhả sai (04/08/2011)

Chúng ta mua nhiều vật trong một khối như 12 chai nước được bán chung một khối. Để chắc chắn những vật này được đóng gói một cách an toàn, Hartness International, nhà sản xuất thiết bị đóng gói hàng đầu cung cấp công nghệ phim co ngót tốc độ cao

Giám sát nhãn trên thùng chứa bia Carlsberg (04/08/2011)

Mỗi hãng bia có một loại thùng chứa bia khác nhau, những người tại hãng bia Carlsberg ở Fredericia, Đan mạch, tín nhiệm vào cảm biến quan sát kiểm tra. Họ ngợi khen những đóng góp của cảm biến trong quy trình đóng chai cũng như độ tin cậy cao trong các môi trường khó khăn.

Honeywell trong xi măng, khoáng sản và thủy tinh (04/08/2011)

Hệ thống Experion® Process Knowledge của Honeywell điều khiển những hệ thống và ứng dụng có thể giúp bạn tối đa trong hoạt động sản xuất xi măng, giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn tăng cường an toàn, giảm nguy cơ, và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường

LOESCHE – chuyên gia trong lĩnh vực nghiền (04/08/2011)

Loesche cung cấp các nhà máy nghiền khô cho công nghiệp xi măng, khoáng sản và năng lượng, hệ thống nung nóng cho khử tạp chất, và các phân xưởng nhiệt cho các nhà máy xi măng

Máy tính công nghiệp của Wonderware Gọn nhẹ - Tiện dụng – Tích hợp sẵn HMI (04/08/2011)

Bên cạnh bộ sản phẩm phần mềm nổi tiếng trong quản lý và giám sát nhà máy, Wonderware đưa ra dòng máy tính công nghiệp tích hợp sẵn phần mềm của hãng nhằm đem lại cho khách hàng một giải pháp trọn gói.

Giải pháp tự động hóa cho công nghệ gia công và lắp ráp (04/08/2011)

Hiệu suất sản xuất cao là chìa khóa thành công trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu. Những cải tiến rút ngắn chu trình, đa dạng chủng loại để đáp ứng các yêu cầu cao là cách để tăng hiệu suất. Những giải pháp tự động hóa linh hoạt là cách tạo ra một lợi thế lớn trong cạnh tranh và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Tự động hoá rôbốt giúp tiết kiệm năng lượng trong ngành nhựa (22/07/2011)

Hiện nay, các doanh nghiệp đang thắt lưng buộc bụng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng với việc cắt giảm lớn về chi phí và có nhiều biện pháp nhằm giảm lãng phí.

DESIGO năng lượng cao, hiệu quả và linh hoạt để bảo vệ các nhà đầu tư của bạn (22/07/2011)

Làm cho hiệu quả tiết kiệm mà không có hy sinh - với việc xây dựng hệ thống tự động hóa DESIGO ™, bạn có thể đạt được năng lượng tiết kiệm đáng kể, trong khi tại cùng một thời gian, bạn sẽ được hưởng lợi từ một phòng khí hậu và sự thoải mái tối ưu.

Nhà máy trộn dầu Shell (Đức) (22/07/2011)

Nhà máy trộn dầu của Shell ở Hamburg sản xuất hơn 350 000tấn một năm với các sản phẩm làm từ dầu và là nhà máy lớn nhất của Shell trên thế giới.

Lắp ráp động cơ (Anh) (22/07/2011)

Cummins, nhà sản xuất động cơ diesel độc lập lớn nhất thế giới, sản xuất ra hơn 62,000 động cơ cho các khách hàng ở châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Viễn Đông năm 2006 và có hơn 1000 nhân viên. Có hơn 2000 loại động cơ khác nhau và Cummins vừa quyết định nâng cấp một phần lớn quá trình kiểm tra áp suất và lắp ráp.9
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net