Sự kiện TOP 5 với HMI cảnh báo (01/06/2013)

Trong một hệ thống HMI, nó hữu ích để có thông tin hệ thống bổ sung kết hợp với một cảnh báo để các báo cáo sắp xếp hợp lý hơn và xử lý cảnh báo có hiệu quả hơn. Một cảnh báo có thể được kết hợp lên đến bốn đối tượng được ghi nhận trong lịch sử cảnh báo và cũng có thể được nhúng vào trong các tin nhắn cảnh báo có thể tìm thấy trong một bản tóm tắt hoặc biểu ngữ.

Kiểm tra sức chịu đựng cho máy bơm Rexroth (24/05/2013)

Thực hiện việc nâng hành trình, các đơn vị bơm tích hợp vào chế độ bơm, chuyển chất lỏng thủy lực đến các trụ, và làm tăng thanh xi lanh, chuỗi cần bơm kèm theo, và piston trong máy bơm hạ xuống. Động cơ điện và bánh đà cung cấp năng lượng cần thiết.

Sự thúc đẩy – Xu hướng mới trong tự động hóa (20/05/2013)

Thực hiện cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc tự động hóa, dựa trên Ethernet và giao thức TCP/IP, hóa ra là dễ dàng đạt được từ góc độ kỹ thuật. Cấu trúc của mạng tự động hóa ở mức độ máy móc có thể khác nhau đáng kể từ cấu trúc của mạng lưới, điều này áp dụng cho cấu trúc mạng, các yêu cầu phần cứng và phần mềm, và các giao thức được sử dụng. 

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn (18/05/2013)

Khi phát triển một van khí nén mới, giải pháp không chắc chắn hóa ra là tốt nhất. Nên qua đây, các tác giả, nhà phát triển Christophe Champouillon và Wolf Gerecke sẽ báo cáo lý do tại sao các đơn vị van AV03 có thể đáp ứng nhu cầu của các thiết bị truyền động và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Công việc trên mặt đất trong dự án máy bay Airbus (18/05/2013)

Các máy bay Airbus A350 XWB ("thêm phần thân rộng") là một trong những máy bay mới được chờ đợi nhất hiện nay. Mặc dù vẫn chưa có chiếc may bay nào rời khỏi nhà máy, nhưng 548 đơn đặt hàng đã được đặt cho cái gọi là "tương lai của du lịch hàng không". Airbus quyết định cách mạng hóa quá trình sản xuất cánh cho máy bay này.

Vinamilk Việt Nam: Nâng tầm sữa Việt bằng công nghệ tự động hóa (11/05/2013)

Những ngày này, không khí bận rộn và khẩn trương diễn ra ở cả hai nhà máy sữa đang được xây dựng ở tỉnh Bình Dương của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Vinamilk dự kiến khai thác 2 siêu nhà máy sản xuất sữa này vào cuối tháng 4, sau hơn một năm khởi công. Với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, 2 dự án án này được đánh giá là hiện đại bậc nhất thế giới về công nghệ tự động hóa. 

Nhà máy của tư duy (06/05/2013)

Trong tương lai, sản phẩm và máy móc được trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ giao tiếp với nhau và với môi trường sản xuất. “ngành công nghiệp 4.0” một từ thần kỳ hay còn gọi là kết nối vạn vật từ bên trong.

Câu chuyện về ứng dụng mới: PROFINET giúp GE làm nghiêng sản xuất (23/04/2013)

Di chuyển với tốc độ yêu cầu trong môi trường kinh doanh ngày nay, nơi cạnh tranh gay gắt có nghĩa là sản phẩm mới phải được thực hiện và giới thiệu nhanh hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ đơn giản hóa việc sản xuất bắt đầu. 

Một cơ hội dành cho các chuyên gia thực sự (22/04/2013)

Khi xây dựng nhà máy thủy điện La Yesca ở Mexico, không chỉ là những thách thức kỹ thuật về đèn sân khấu cho Bosch Rexroth. Sự khác biệt về ngôn ngữ và múi giờ đã tạo sự cần thiết để cài đặt các cấu trúc tổ chức thông minh ngay từ đầu.

PROFINET – được định vị toàn cầu (11/04/2013)

Việc chuyển lên hệ thống truyền thông dựa trên truyền thông Ethernet là một quá trình hoàn thiện. Đó là sự thật về PROFINET đã được chứng minh bởi những cấu hình mới nhất lắp đặt trong các thiết bị PROFINET với 1.3 triệu thiết bị PROFINET mới được bán trên thị trường năm 2011, đến nay đã lên đến 4.3 triệu thiết bị.

NORD DRIVESYSTEMS cung cấp bộ truyền động hiệu suất cao cho nhà máy bia hiện đại ở Châu Âu (08/04/2013)

Trong suốt 40 năm hoạt động liên tục, các thùng và bồn chứa ở Forst đặc biệt là nhà máy bia cũ (Italy) sản xuất 25 triệu hector lít bia. Hiện nay, công nghệ pha chế đã phát triển, đặc biệt về vấn đề năng lượng, việc quản lý quyết định cấu tạo nên một nhà máy bia hoàn thiện mới hoạt động với hiệu suất cao, tuân thủ theo yêu cầu an toàn mới nhất, và cho ra lượng nhiệt thải thấp nhất

Các kỹ sư tái phát minh ô tô như thế nào? (01/04/2013)

Tại sao chúng ta lại bị mê hoặc bởi ô tô? Nó chắc chắn an toàn hơn thực tế với việc đi từ nơi này đến nơi kia. Và chúng ta biết đó hơn cả việc thử thách công suất của công tơ mét trên một con đường mở. Nó an toàn hơn cả chiếc xe nào bất kỳ– đó là một sự cải tiến tuyệt vời bao trùm hàng thế kỷ của công nghệ khéo léo từ chiếc xe chạy bằng hơi nước đầu tiên đến các xe hơi hiện đại.

Hệ thống 800xA cho hệ thống làm lạnh đa điểm đầu tiên tại Singapore (23/02/2013)

Marina Bay Resort chỉ là một trong những dự án với hệ thống làm mát vùng được thiết kế, điều khiển và tối ưu hóa nhờ các giải pháp của ABB và được cấp cùng nước đã được làm lạnh.

3 bước hoàn thiện các ứng dụng đồng bộ hóa dễ dàng được thực hiện bằng cách sử dụng giao thức Profinet IRT protocol (18/02/2013)

Ngay cả với các ứng dụng thời gian thực đơn giản, việc trao đổi dữ liệu đồng bộ, ít biến động có thể được thực hiện thông qua giao diện Ethernet công nghiệp với số lượng hệ thống rất nhỏ bằng cách sử dụng Profinet-1 thiết bị tương thích và bộ truyền động trung gian.

Bộ điều khiển động cơ một chiều SIMOREG (05/02/2013)

Thay mặt tác giả, tạp chí Tự động hóa Công nghiệp xin chân thành cảm ơn quý độc giả là các kỹ sư đang làm việc trong nhà máy trên mọi miền đất nước, đây là một bài giúp cho các kỹ sư khi vận hành sản xuất công nghiệp có cái nhìn bao quát hơn về sản phẩm, hiểu ứng dụng về quá trình mà không gặp phải rủi ro khi vận hành…

Thời điểm để thay đổi Từ PROFIBUS đến PROFINET (22/01/2013)

Profinet là sự tiến bộ và động lực thúc đẩy của nhiều nhà sản xuất máy móc, tích hợp hệ thống và người dùng phải đặt câu hỏi: Chúng ta có nên thay đổi hoặc nên chờ đợi sự thay đổi? Một quá trình chuyển đổi theo từng bước từ Profibus và kết quả của sự kết hợp có thể thấy ngay lập tức, tích hợp các điều chỉnh. Và Profibus sẽ tiếp tục vận hành.

Ngành than tập trung ổn định sản lượng, giảm tồn kho (12/01/2013)

Hôm nay (12/1), tại hội nghị tổng kết nhiệm vụ 2012 và triển khai thực hiện kế hoạch năm 2013 của Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải lưu ý Tập đoàn cần có giải pháp giải quyết hàng tồn kho ngay từ đầu năm.

Holcim Việt Nam tự cung cấp điện cho nhà máy xi măng nhờ Trạm Phát điện Tận dụng Năng lượng Nhiệt thải (10/01/2013)

Ngày 9/11/2012, Holcim Việt Nam đã khánh thành Trạm Phát điện Tận dụng Năng lượng Nhiệt thải công suất 6,3 MW - một trong những mô hình phát điện tận dụng nhiệt thải đầu tiên tại Việt Nam - thuộc nhà máy xi măng Hòn Chông, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

Vietsovpetro phát hiện vỉa dầu mới tại cấu tạo Thỏ Trắng (13/11/2012)

Ngày 30/6/2012, giếng khoan thăm dò ThT-1X tại cấu tạo Thỏ Trắng đã cho dòng dầu tự phun với lưu lượng trung bình 1.690 thùng/ngày đêm. Đây là kết quả thử vỉa tại đối tượng đầu tiên trong khoảng độ sâu từ 3.500 đến 3.650 mét.

Trở thành hiện thực trong sản xuất ô tô (04/11/2012)

       Nhờ sự gia tăng toàn cầu về tính di động cá nhân, ngành công nghiệp ô tô vẫn là một lĩnh vực chủ chốt. Nếu bạn muốn củng cố vị trí của bạn trong sản xuất ô tô trong thời gian dài, bạn phải theo kịp với sự phát triển mới nhất.3
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net