DPharp cuộc cách mạng công nghệ số (21/10/2013)

DPharp là tên gọi của một loại cảm biến áp suất kỹ thuật số độc đáo của Yokogawa. Cảm biến đặc biệt này có tính năng làm việc, độ ổn định và độ tin cậy vượt trội so với các loại cảm biến khác. Đây chính là “Trái tim” của các dòng cảm biến áp suất của Yokogawa. Nhiều tính năng hữu dụng đã được tạo ra dựa trên công nghệ độc nhất DPharp.

PROFINET xếp chồng với hệ thống dự phòng cho quá trình tự động hóa (09/08/2013)

Giao tiếp Profinet xếp chồng từ KW-Software đã được sử dụng thành công trong nhiều năm với các giải pháp tự động hóa tinh vi. Phiên bản mới 3.7 hỗ trợ hệ thống Profinet dự phòng cho các yêu cầu đặc biệt của quá trình tự động hóa.

Phát triển năng lượng mặt trời một cách kinh tế hơn (28/07/2013)

Năng lượng mặt trời có thể cung cấp đủ điện để đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới, nhưng ngày nay mới sản xuất có 1,2% năng lượng trên toàn thế giới mà thôi.

Hiệu quả hơn về nhiên liệu với hiệu suất được cải thiện (16/07/2013)

Tiếp tục dự kiến các biến động trong thị trường máy móc xây dựng
Nhu cầu cao về tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ mang lại hiệu suất cao
Tác động lẫn nhau của các thành phần đòi hỏi hệ thống phải nâng cao về chuyên môn

Tập trung không chậm trễ vào sự đổi mới (04/07/2013)

Công cụ phần mềm đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và phát triển hệ thống hiện nay. Trong quá khứ, nhiều thiết kế nhúng được quyết định bởi khả năng của phần cứng và khả năng của bạn trong việc lập sơ đồ thiết kế để đáp ứng yêu cầu hệ thống. Nhờ vào nổ lực giảm năng lượng, chi phí và kích thước của phần cứng nhúng trong thập kỷ qua, các phần cứng không còn là điểm mấu chốt trong việc lựa chọn thiết kế nhúng của bạn.

Dễ dàng tích hợp: Trục Autarkic từ Rexroth (04/07/2013)

Với khái niệm điều khiển "trục autarkic" Rexroth vận hành dựa trên khái niệm máy mới trong việc phát triển quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng. Rexroth cung cấp cho thiết kế này những ưu điểm của chuyển động tuyến tính thủy lực mà không cần phải yêu cầu đầu tư trước đây vào nguồn thủy lực và hệ thống đường ống dẫn liên quan. 

Bộ điều khiển trục đa chiều Ethernet cho các ứng dụng thủy lực trong ngành chế biến gỗ. (29/06/2013)

Trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ và động lực đòi hỏi độ chính xác ưu tiên về mặt năng suất. Vì lý do này, các điều khiển chính xác của công cụ này là cần thiết để sản xuất một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với các van mới của dòng IAC, Bosch Rexroth cung cấp một bộ điều khiển hệ thống thủy lực nhỏ gọn đặc biệt cho các ứng dụng chế biến gỗ.

Sự kiện TOP 5 với HMI cảnh báo (01/06/2013)

Trong một hệ thống HMI, nó hữu ích để có thông tin hệ thống bổ sung kết hợp với một cảnh báo để các báo cáo sắp xếp hợp lý hơn và xử lý cảnh báo có hiệu quả hơn. Một cảnh báo có thể được kết hợp lên đến bốn đối tượng được ghi nhận trong lịch sử cảnh báo và cũng có thể được nhúng vào trong các tin nhắn cảnh báo có thể tìm thấy trong một bản tóm tắt hoặc biểu ngữ.

Kiểm tra sức chịu đựng cho máy bơm Rexroth (24/05/2013)

Thực hiện việc nâng hành trình, các đơn vị bơm tích hợp vào chế độ bơm, chuyển chất lỏng thủy lực đến các trụ, và làm tăng thanh xi lanh, chuỗi cần bơm kèm theo, và piston trong máy bơm hạ xuống. Động cơ điện và bánh đà cung cấp năng lượng cần thiết.

Sự thúc đẩy – Xu hướng mới trong tự động hóa (20/05/2013)

Thực hiện cơ sở hạ tầng thông tin liên lạc tự động hóa, dựa trên Ethernet và giao thức TCP/IP, hóa ra là dễ dàng đạt được từ góc độ kỹ thuật. Cấu trúc của mạng tự động hóa ở mức độ máy móc có thể khác nhau đáng kể từ cấu trúc của mạng lưới, điều này áp dụng cho cấu trúc mạng, các yêu cầu phần cứng và phần mềm, và các giao thức được sử dụng. 

Chúng ta hãy tìm hiểu sâu hơn (18/05/2013)

Khi phát triển một van khí nén mới, giải pháp không chắc chắn hóa ra là tốt nhất. Nên qua đây, các tác giả, nhà phát triển Christophe Champouillon và Wolf Gerecke sẽ báo cáo lý do tại sao các đơn vị van AV03 có thể đáp ứng nhu cầu của các thiết bị truyền động và mang lại lợi ích cho khách hàng.

Công việc trên mặt đất trong dự án máy bay Airbus (18/05/2013)

Các máy bay Airbus A350 XWB ("thêm phần thân rộng") là một trong những máy bay mới được chờ đợi nhất hiện nay. Mặc dù vẫn chưa có chiếc may bay nào rời khỏi nhà máy, nhưng 548 đơn đặt hàng đã được đặt cho cái gọi là "tương lai của du lịch hàng không". Airbus quyết định cách mạng hóa quá trình sản xuất cánh cho máy bay này.

Vinamilk Việt Nam: Nâng tầm sữa Việt bằng công nghệ tự động hóa (11/05/2013)

Những ngày này, không khí bận rộn và khẩn trương diễn ra ở cả hai nhà máy sữa đang được xây dựng ở tỉnh Bình Dương của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Vinamilk dự kiến khai thác 2 siêu nhà máy sản xuất sữa này vào cuối tháng 4, sau hơn một năm khởi công. Với tổng vốn đầu tư 4.000 tỷ đồng, 2 dự án án này được đánh giá là hiện đại bậc nhất thế giới về công nghệ tự động hóa. 

Nhà máy của tư duy (06/05/2013)

Trong tương lai, sản phẩm và máy móc được trang bị trí tuệ nhân tạo sẽ giao tiếp với nhau và với môi trường sản xuất. “ngành công nghiệp 4.0” một từ thần kỳ hay còn gọi là kết nối vạn vật từ bên trong.

Câu chuyện về ứng dụng mới: PROFINET giúp GE làm nghiêng sản xuất (23/04/2013)

Di chuyển với tốc độ yêu cầu trong môi trường kinh doanh ngày nay, nơi cạnh tranh gay gắt có nghĩa là sản phẩm mới phải được thực hiện và giới thiệu nhanh hơn bao giờ hết, đòi hỏi công nghệ đơn giản hóa việc sản xuất bắt đầu. 

Một cơ hội dành cho các chuyên gia thực sự (22/04/2013)

Khi xây dựng nhà máy thủy điện La Yesca ở Mexico, không chỉ là những thách thức kỹ thuật về đèn sân khấu cho Bosch Rexroth. Sự khác biệt về ngôn ngữ và múi giờ đã tạo sự cần thiết để cài đặt các cấu trúc tổ chức thông minh ngay từ đầu.

PROFINET – được định vị toàn cầu (11/04/2013)

Việc chuyển lên hệ thống truyền thông dựa trên truyền thông Ethernet là một quá trình hoàn thiện. Đó là sự thật về PROFINET đã được chứng minh bởi những cấu hình mới nhất lắp đặt trong các thiết bị PROFINET với 1.3 triệu thiết bị PROFINET mới được bán trên thị trường năm 2011, đến nay đã lên đến 4.3 triệu thiết bị.

NORD DRIVESYSTEMS cung cấp bộ truyền động hiệu suất cao cho nhà máy bia hiện đại ở Châu Âu (08/04/2013)

Trong suốt 40 năm hoạt động liên tục, các thùng và bồn chứa ở Forst đặc biệt là nhà máy bia cũ (Italy) sản xuất 25 triệu hector lít bia. Hiện nay, công nghệ pha chế đã phát triển, đặc biệt về vấn đề năng lượng, việc quản lý quyết định cấu tạo nên một nhà máy bia hoàn thiện mới hoạt động với hiệu suất cao, tuân thủ theo yêu cầu an toàn mới nhất, và cho ra lượng nhiệt thải thấp nhất

Các kỹ sư tái phát minh ô tô như thế nào? (01/04/2013)

Tại sao chúng ta lại bị mê hoặc bởi ô tô? Nó chắc chắn an toàn hơn thực tế với việc đi từ nơi này đến nơi kia. Và chúng ta biết đó hơn cả việc thử thách công suất của công tơ mét trên một con đường mở. Nó an toàn hơn cả chiếc xe nào bất kỳ– đó là một sự cải tiến tuyệt vời bao trùm hàng thế kỷ của công nghệ khéo léo từ chiếc xe chạy bằng hơi nước đầu tiên đến các xe hơi hiện đại.

Hệ thống 800xA cho hệ thống làm lạnh đa điểm đầu tiên tại Singapore (23/02/2013)

Marina Bay Resort chỉ là một trong những dự án với hệ thống làm mát vùng được thiết kế, điều khiển và tối ưu hóa nhờ các giải pháp của ABB và được cấp cùng nước đã được làm lạnh.3
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net