Schneider Electric giới thiệu bộ phần mềm quản trị StruxureWare cho ngành Khai Thác Mỏ, Khoáng Sản và Kim Loại (11/06/2014)

Bộ phần mềm mới phát hành có chức năng tối ưu hóa hoạt động khai thác mỏ, khoáng sản, kim loại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ

Vui lòng im lặng (16/03/2014)

Nhiều thập kỷ nay bơm bánh răng bên ngoài đã chứng minh tính hữu dụng như ngựa thồ gồ ghề và kinh tế. Các tính năng chính - áp suất lên tới 280 bar, hiệu quả rất cao và giá thấp - đã đến để được đưa cho các cấp. Tiếng ồn cũng đã trở thành một cái gì đó đã định

Ngành ô tô Việt Nam bị cắt dần bảo hộ (15/02/2014)

Bộ Tài chính vừa hoàn thiện biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi năm 2014 theo cam kết gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Một trong những mặt hàng giảm thuế khá mạnh là ô tô.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Biến Tần (11/01/2014)

Tùy theo ứng dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí thấp mà lại đảm bảo độ tin cậy làm việc.

Hãy cẩn thận với tin tặc (11/01/2014)

Thiết bị chuyển mạch hiện đại và điều khiển với tích hợp bảo vệ chống lại những cuộc tấn công gây hại giúp cho máy móc và nhà máy an toàn hơn

Ứng dụng của biến tần Hitachi cho cầu trụ và các máy nâng hạ (14/12/2013)

Các dòng biến tần Hitachi có thể được ứng dụng cho các loại cầu trục và các máy nâng hạ (cẩu trục) trong chuyển động lên xuống hoặc di chuyển ngang.
Có 2 loại máy nâng hạ cơ bản. Loại đầu tiên là máy nâng hạ sử dụng phanh hãm (load-brake hoist). Loại này có kết hợp với phanh (một thiết bị cơ khí tự khóa để cản trở chuyển động đi xuống của tải).

Chế biến nên mẫu thiết kế (11/12/2013)

Các dự án mẫu, nằm trong LabVIEW cùng với các mẫu, được triển khai phổ biến với các mẫu trình bày là tài liệu tốt, các dự án hoạt động mà bạn có thể tuỳ chỉnh để đạt được mục tiêu của bạn

Thiếu hụt năng lượng: Bài toán thiên niên kỷ thứ 8? (05/12/2013)

Nếu sự kiện 7 bài toán Thiên Niên Kỷ (Millennium Problems) do Viện Toán học Clay đề xuất theo tinh thần Hilbert được xem là sự kiện nổi tiếng của giới Toán học vì mức độ ảnh hưởng và bao trùm của nó đối với sự phát triển Toán học thế giới thì ở lĩnh vực năng lượng, vấn đề thiếu hụt năng lượng...

TP.HCM đầu tư 155 triệu USD làm BRT (15/11/2013)

Xe buýt nhanh (BRT) là phương tiện giao thông công cộng có khối lượng vận chuyển hành khách lớn, có làn đường riêng và hệ thống tín hiệu giao thông hỗ trợ, tạo ra tốc độ di chuyển nhanh hơn cũng như tần suất vận tải lớn hơn phương tiện giao thông thường. Dự kiến, trong năm 2018, TPHCM sẽ có tuyến BRT hiện đại đầu tiên trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt.

Công nghệ truyền động với PROFINET (15/11/2013)

Với công nghệ PROFIBUS và PROFINET, khách hàng được trang bị nhiều hơn với các thử thách ngày nay trên các bộ drives và các ứng dụng thân thiện với môi trường.

Siemens giới thiệu các giải pháp cơ sở hạ tầng vận chuyển bền vững cho các thành phố đang tăng trưởng (06/11/2013)

Dân số ngày càng tăng tại các thành phố đòi hỏi các giải pháp giao thông hữu hiệu nhằm vận chuyển con người từ điểm A tới điểm B một cách hiệu quả. Hệ thống vận chuyển cần được xây dựng, mở rộng và tối ưu hóa.

Bộ điều khiển PowerFlex 525 AC (29/10/2013)

Bộ điều khiển PowerFlex ® 525 AC có một sự sáng tạo trong thiết kế mô-đun để hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng cài đặt và cấu hình. Đây là thế hệ kế tiếp của bộ điều khiển nhỏ gọn cung cấp các chuẩn truyền thông nhúng EtherNet/IP™, chương trình USB, và các tính năng an toàn chuẩn.

NI CompactRIO bạn chưa bao giờ nhìn thấy trước đây (27/10/2013)

Các phần mềm được thiết kế trên bộ điều khiển CompactRIO mới là bộ điều khiển tiên tiến nhất, khả năng mở, và sản xuất trên thế giới. Bộ điều khiển NI cRIO-9068 là một đỉnh cao của tầm nhìn được xác định bởi NI CompactRIO cho gần một thập kỷ trước, và tầm nhìn chúng ta cho các hệ thống nhúng của tương lai.

DPharp cuộc cách mạng công nghệ số (21/10/2013)

DPharp là tên gọi của một loại cảm biến áp suất kỹ thuật số độc đáo của Yokogawa. Cảm biến đặc biệt này có tính năng làm việc, độ ổn định và độ tin cậy vượt trội so với các loại cảm biến khác. Đây chính là “Trái tim” của các dòng cảm biến áp suất của Yokogawa. Nhiều tính năng hữu dụng đã được tạo ra dựa trên công nghệ độc nhất DPharp.

PROFINET xếp chồng với hệ thống dự phòng cho quá trình tự động hóa (09/08/2013)

Giao tiếp Profinet xếp chồng từ KW-Software đã được sử dụng thành công trong nhiều năm với các giải pháp tự động hóa tinh vi. Phiên bản mới 3.7 hỗ trợ hệ thống Profinet dự phòng cho các yêu cầu đặc biệt của quá trình tự động hóa.

Phát triển năng lượng mặt trời một cách kinh tế hơn (28/07/2013)

Năng lượng mặt trời có thể cung cấp đủ điện để đáp ứng nhu cầu của toàn thế giới, nhưng ngày nay mới sản xuất có 1,2% năng lượng trên toàn thế giới mà thôi.

Hiệu quả hơn về nhiên liệu với hiệu suất được cải thiện (16/07/2013)

Tiếp tục dự kiến các biến động trong thị trường máy móc xây dựng
Nhu cầu cao về tiết kiệm nhiên liệu, công nghệ mang lại hiệu suất cao
Tác động lẫn nhau của các thành phần đòi hỏi hệ thống phải nâng cao về chuyên môn

Tập trung không chậm trễ vào sự đổi mới (04/07/2013)

Công cụ phần mềm đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế và phát triển hệ thống hiện nay. Trong quá khứ, nhiều thiết kế nhúng được quyết định bởi khả năng của phần cứng và khả năng của bạn trong việc lập sơ đồ thiết kế để đáp ứng yêu cầu hệ thống. Nhờ vào nổ lực giảm năng lượng, chi phí và kích thước của phần cứng nhúng trong thập kỷ qua, các phần cứng không còn là điểm mấu chốt trong việc lựa chọn thiết kế nhúng của bạn.

Dễ dàng tích hợp: Trục Autarkic từ Rexroth (04/07/2013)

Với khái niệm điều khiển "trục autarkic" Rexroth vận hành dựa trên khái niệm máy mới trong việc phát triển quan hệ đối tác chặt chẽ với khách hàng. Rexroth cung cấp cho thiết kế này những ưu điểm của chuyển động tuyến tính thủy lực mà không cần phải yêu cầu đầu tư trước đây vào nguồn thủy lực và hệ thống đường ống dẫn liên quan. 

Bộ điều khiển trục đa chiều Ethernet cho các ứng dụng thủy lực trong ngành chế biến gỗ. (29/06/2013)

Trong các ngành công nghiệp chế biến gỗ và động lực đòi hỏi độ chính xác ưu tiên về mặt năng suất. Vì lý do này, các điều khiển chính xác của công cụ này là cần thiết để sản xuất một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Với các van mới của dòng IAC, Bosch Rexroth cung cấp một bộ điều khiển hệ thống thủy lực nhỏ gọn đặc biệt cho các ứng dụng chế biến gỗ.2
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net