Bán nước dừa đóng chai, công ty Việt này đang khiến đại gia giải khát ngoại như Coca-cola hay Pepsi phải dè chừng (10/05/2017)

Bán nước dừa đóng chai, công ty Việt này đang khiến đại gia giải khát ngoại như Coca-cola hay Pepsi phải dè chừng

Kiểm tra hiệu suất, dán nhãn năng lượng đang làm khó doanh nghiệp (10/05/2017)

Kiểm tra hiệu suất, dán nhãn năng lượng đang làm khó doanh nghiệp

Giải pháp nào để phát triển công nghiệp ô tô trở thành ngành kinh tế chủ lực? (09/05/2017)

Giải pháp nào để phát triển công nghiệp ô tô trở thành ngành kinh tế chủ lực?

Mạng truyền thông thông minh trong việc áp dụng Industrie 4.0 (30/08/2016)

Có phải công nghệ mới cần thiết cho việc thực hiện các Industrie 4,0? Hoặc là không cần thiết. Thay vào đó, nó chỉ là vấn đề phần cứng lên các công nghệ hiện có để họ có thể đáp ứng các yêu cầu trong tương lai. Profinet đã được chuẩn bị tốt cho việc này vì nền móng quan trọng đặt bởi PI (PI (PROFIBUS & PROFINET International).

Lọc dầu Dung Quất sẽ cung cấp nhân lực để Quảng Nam phát triển khí – điện (04/05/2016)

Chiều ngày 9/3, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) do Chủ tịch HĐTV Nguyễn Quốc Khánh dẫn đầu đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về dự án mỏ khí Cá Voi Xanh.

Ô tô Việt Nam 2015: Một năm nhìn lại (13/04/2016)


Năm 2015 sắp khép lại, ngành ô tô Việt đã có một năm đầy khởi sắc với mức doanh số tăng ngoài mong đợi bất chấp những rào cản về thuế, phí. Cùng điểm lại những điểm nhấn đáng chú ý của ngành ô tô Việt Nam trong năm 2015.

exida – Chuyên gia về lĩnh vực. An toàn chức năng, Quản lý Cảnh báo và An ninh mạng của hệ thống tự động hóa công nghiệp (13/04/2016)

exida là một trong những tên tuổi hàng đầu thế giới trong lĩnh vực An toàn chức năng, Quản lý cảnh báo và An ninh mạng cho các hệ thống tự động hóa công nghiệp.

Tiêu chuẩn và giao thức cho các IIoT: (23/05/2015)

Tiêu chuẩn và giao thức cho các IIoT:

Doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị gì để hội nhập AEC? (18/05/2015)

Đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp giảm chi phí nhập khẩu, hạ giá thành sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu. Hiện nay, ASEAN là thị trường xuất khẩu lớn thứ 3 của Việt Nam

Nghiên cứu kiểm tra theo phương pháp tiếp cận hỗn hợp: Làm thế nào COTS - Based có tiêu chuẩn hóa các thử nghiệm kiểm tra trong công nghiệp (12/05/2015)

Các nhà quản lý kiểm tra trong doanh nghiệp nhận ra rằng họ có thể làm kiểm tra "phổ quát" mà không cần xây dựng hoàn chỉnh các thử nghiệm kiểm tra hoặc yêu cầu một nhà cung cấp để làm điều đó cho họ.

Schneider Electric giới thiệu bộ phần mềm quản trị StruxureWare cho ngành Khai Thác Mỏ, Khoáng Sản và Kim Loại (11/06/2014)

Bộ phần mềm mới phát hành có chức năng tối ưu hóa hoạt động khai thác mỏ, khoáng sản, kim loại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ

Vui lòng im lặng (16/03/2014)

Nhiều thập kỷ nay bơm bánh răng bên ngoài đã chứng minh tính hữu dụng như ngựa thồ gồ ghề và kinh tế. Các tính năng chính - áp suất lên tới 280 bar, hiệu quả rất cao và giá thấp - đã đến để được đưa cho các cấp. Tiếng ồn cũng đã trở thành một cái gì đó đã định

Ngành ô tô Việt Nam bị cắt dần bảo hộ (15/02/2014)

Bộ Tài chính vừa hoàn thiện biểu thuế xuất nhập khẩu ưu đãi năm 2014 theo cam kết gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). Một trong những mặt hàng giảm thuế khá mạnh là ô tô.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Biến Tần (11/01/2014)

Tùy theo ứng dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí thấp mà lại đảm bảo độ tin cậy làm việc.

Hãy cẩn thận với tin tặc (11/01/2014)

Thiết bị chuyển mạch hiện đại và điều khiển với tích hợp bảo vệ chống lại những cuộc tấn công gây hại giúp cho máy móc và nhà máy an toàn hơn

Ứng dụng của biến tần Hitachi cho cầu trụ và các máy nâng hạ (14/12/2013)

Các dòng biến tần Hitachi có thể được ứng dụng cho các loại cầu trục và các máy nâng hạ (cẩu trục) trong chuyển động lên xuống hoặc di chuyển ngang.
Có 2 loại máy nâng hạ cơ bản. Loại đầu tiên là máy nâng hạ sử dụng phanh hãm (load-brake hoist). Loại này có kết hợp với phanh (một thiết bị cơ khí tự khóa để cản trở chuyển động đi xuống của tải).

Chế biến nên mẫu thiết kế (11/12/2013)

Các dự án mẫu, nằm trong LabVIEW cùng với các mẫu, được triển khai phổ biến với các mẫu trình bày là tài liệu tốt, các dự án hoạt động mà bạn có thể tuỳ chỉnh để đạt được mục tiêu của bạn

Thiếu hụt năng lượng: Bài toán thiên niên kỷ thứ 8? (05/12/2013)

Nếu sự kiện 7 bài toán Thiên Niên Kỷ (Millennium Problems) do Viện Toán học Clay đề xuất theo tinh thần Hilbert được xem là sự kiện nổi tiếng của giới Toán học vì mức độ ảnh hưởng và bao trùm của nó đối với sự phát triển Toán học thế giới thì ở lĩnh vực năng lượng, vấn đề thiếu hụt năng lượng...

TP.HCM đầu tư 155 triệu USD làm BRT (15/11/2013)

Xe buýt nhanh (BRT) là phương tiện giao thông công cộng có khối lượng vận chuyển hành khách lớn, có làn đường riêng và hệ thống tín hiệu giao thông hỗ trợ, tạo ra tốc độ di chuyển nhanh hơn cũng như tần suất vận tải lớn hơn phương tiện giao thông thường. Dự kiến, trong năm 2018, TPHCM sẽ có tuyến BRT hiện đại đầu tiên trên trục đại lộ Võ Văn Kiệt.

Công nghệ truyền động với PROFINET (15/11/2013)

Với công nghệ PROFIBUS và PROFINET, khách hàng được trang bị nhiều hơn với các thử thách ngày nay trên các bộ drives và các ứng dụng thân thiện với môi trường.2
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net