Cảm biến W18 của SICK Giảm thời gian ngừng trong đóng gói sản phẩm do cơ cấu nhả sai (04/08/2011)

Chúng ta mua nhiều vật trong một khối như 12 chai nước được bán chung một khối. Để chắc chắn những vật này được đóng gói một cách an toàn, Hartness International, nhà sản xuất thiết bị đóng gói hàng đầu cung cấp công nghệ phim co ngót tốc độ cao

Giám sát nhãn trên thùng chứa bia Carlsberg (04/08/2011)

Mỗi hãng bia có một loại thùng chứa bia khác nhau, những người tại hãng bia Carlsberg ở Fredericia, Đan mạch, tín nhiệm vào cảm biến quan sát kiểm tra. Họ ngợi khen những đóng góp của cảm biến trong quy trình đóng chai cũng như độ tin cậy cao trong các môi trường khó khăn.

Honeywell trong xi măng, khoáng sản và thủy tinh (04/08/2011)

Hệ thống Experion® Process Knowledge của Honeywell điều khiển những hệ thống và ứng dụng có thể giúp bạn tối đa trong hoạt động sản xuất xi măng, giảm chi phí vận hành và gia tăng lợi nhuận trong khi vẫn tăng cường an toàn, giảm nguy cơ, và giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường

LOESCHE – chuyên gia trong lĩnh vực nghiền (04/08/2011)

Loesche cung cấp các nhà máy nghiền khô cho công nghiệp xi măng, khoáng sản và năng lượng, hệ thống nung nóng cho khử tạp chất, và các phân xưởng nhiệt cho các nhà máy xi măng

Máy tính công nghiệp của Wonderware Gọn nhẹ - Tiện dụng – Tích hợp sẵn HMI (04/08/2011)

Bên cạnh bộ sản phẩm phần mềm nổi tiếng trong quản lý và giám sát nhà máy, Wonderware đưa ra dòng máy tính công nghiệp tích hợp sẵn phần mềm của hãng nhằm đem lại cho khách hàng một giải pháp trọn gói.

Giải pháp tự động hóa cho công nghệ gia công và lắp ráp (04/08/2011)

Hiệu suất sản xuất cao là chìa khóa thành công trong thời buổi cạnh tranh toàn cầu. Những cải tiến rút ngắn chu trình, đa dạng chủng loại để đáp ứng các yêu cầu cao là cách để tăng hiệu suất. Những giải pháp tự động hóa linh hoạt là cách tạo ra một lợi thế lớn trong cạnh tranh và rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Tự động hoá rôbốt giúp tiết kiệm năng lượng trong ngành nhựa (22/07/2011)

Hiện nay, các doanh nghiệp đang thắt lưng buộc bụng để vượt qua giai đoạn khủng hoảng với việc cắt giảm lớn về chi phí và có nhiều biện pháp nhằm giảm lãng phí.

DESIGO năng lượng cao, hiệu quả và linh hoạt để bảo vệ các nhà đầu tư của bạn (22/07/2011)

Làm cho hiệu quả tiết kiệm mà không có hy sinh - với việc xây dựng hệ thống tự động hóa DESIGO ™, bạn có thể đạt được năng lượng tiết kiệm đáng kể, trong khi tại cùng một thời gian, bạn sẽ được hưởng lợi từ một phòng khí hậu và sự thoải mái tối ưu.

Nhà máy trộn dầu Shell (Đức) (22/07/2011)

Nhà máy trộn dầu của Shell ở Hamburg sản xuất hơn 350 000tấn một năm với các sản phẩm làm từ dầu và là nhà máy lớn nhất của Shell trên thế giới.

Lắp ráp động cơ (Anh) (22/07/2011)

Cummins, nhà sản xuất động cơ diesel độc lập lớn nhất thế giới, sản xuất ra hơn 62,000 động cơ cho các khách hàng ở châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Viễn Đông năm 2006 và có hơn 1000 nhân viên. Có hơn 2000 loại động cơ khác nhau và Cummins vừa quyết định nâng cấp một phần lớn quá trình kiểm tra áp suất và lắp ráp.

Cảng dầu (BRAXIN) (22/07/2011)

Kết hợp với công ty Automind – Automação Industrial Ltda., ALTUS đang cung cấp hệ thống PROFIBUS từ xa từ Ponto Series để triển khai hệ thống điều khiển từ xa cho các van đối với cơ cấu chấp hành bằng điện.

Amcor PET Nâng Hiệu Quả Sản Xuất Nhờ Ứng Dụng Giải Pháp Phần Mềm Wonderware (22/07/2011)

“Phần mềm Wonderware giúp loài người tiến những bước vĩ đại trong vận hành sản xuất. Nhà sản xuất qua đó chứng minh được khả năng của mình, chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng đối với sản phẩm.”

Nhà máy đóng chai Coca-Cola tại HM Interdrink Đức (22/07/2011)

Nhà hóa học John S. Pemberton phát minh ra một loại “thuốc” mới gọi là Coca-Cola năm 1886. Sau đó lượng tiêu thụ Coca-Cola gia tăng một cách nhanh chóng – 450 triệu chai nước ngọt từ Coca-Cola được tiêu thụ hằng ngày trên hơn 185 quốc gia – và một điều kiện sản xuất tối ưu cần phải có để đáp ứng yêu cầu cao của thị trường.

Sản xuất kem tại nhà máy kem của Tai Chang Wall (Trung Quốc) (22/07/2011)

Nhà máy kem của Tai Chang Wall (Trung Quốc gọi là He Lu Xue) đang sản xuất nhiều loại kem trên thị trường Trung Quốc. Nhà máy là chi nhánh của công ty Li Hua, các loại kem của He Lu Xue, trở nên nổi tiếng và được người dùng ưa thích Trung Quốc.

Nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất cà phê và rượu ở Braxin (22/07/2011)

Maracaj Sugar & Alcohol Mill, là một phần của tập đoàn Nova Châu Mỹ, vừa chạy thử nghiệm một giải pháp tự động hóa hoàn toàn để nâng cao năng suất trong quá trình sản xuất rượu và đường. Sử dụng PROFIBUS, ứng dụng liên quan đến các khu vực phân cấp và được cho là một trong dự án tự động hóa quan trọng nhất trong lĩnh vực này.

Nhà máy cà phê tại Braxin (22/07/2011)

Cia. Iguaçu là một trong những nhà xuất khẩu cà phê hòa tan lớn nhất ở Braxin và cung cấp một quy trình sản xuất cà phê hoàn chỉnh, Công nghệ PROFIBUS được lựa chọn để nâng cao sức sản xuất và chất lượng trong quá trình bay hơi và cô đặc.

Thành công từng bước một ở nhà máy Bia tại Đức (22/07/2011)

Bitburger Brewery Th. Simon GmbH chọn PROFIBUS lần đầu tiên năm 1991 để hiện đại hóa cơ sở sản xuất, và từ đó công ty tiếp tục sử dụng PROFIBUS trong một số dự án mở rộng và đổi mới. lợi ích kinh tế có được do hiệu suất nhà máy tăng cao và chất lượng sản phẩm, cũng như giảm chi phí bảo dưỡng và dịch vụ khi sử dụng mạng công nghiệp. Dần dần, PROFIBUS đã đảm bảo hiệu quả chi phí sản xuất và độ tin cậy trong vòng 14 năm qua.

Giải pháp tự động hóa hoàn toàn Profibus ở nhà máy đường và rựơu Alvorada Bebedouro (Braxin) (22/07/2011)

Nhà máy đường và rựơu Alvorada do Bebedouro có trụ sở tại khu đô thị Guaranésia, bang Minas Gerais, Braxin, sản xuất đường VPH( phân cực rất mạnh) một nguyên liệu cho công nghiệp thực phẩm được khởi động vào đầu năm nay. Với mục tiêu xuất khẩu 106.250 tấn trong năm 2009, nhà máy được đầu tư 60 triệu $ trong việc mở rộng hệ thống nghiền, phát hơi, xử lý nước ép hóa hơi và nhà máy đường.

Thiết bị cảm biến của SICK thích hợp cho các ngành công nghiệp thức ăn và đồ uống (22/07/2011)

Danh mục các cảm biến trong lĩnh vực công nghiệp thức ăn và nước uống của SICK có thể đáp ứng được các yêu cầu tối đa cho sự vững chắc và tin cậy trong lĩnh vực này. Tiêu chuẩn V18V và các công tắc quang điện ngắn hình trụ MH15V, các cảm biến cảm ứng được đặc tả bằng các vòng kín.

LOESCHE chuyên gia trong lĩnh vực nghiền (22/07/2011)

Loesche cung cấp các nhà máy nghiền khô cho công nghiệp xi măng, khoáng sản và năng lượng, hệ thống nung nóng cho khử tạp chất, và các phân xưởng nhiệt cho các nhà máy xi măng. Loesche là một công ty gia đình độc lập với hơn 600 nhân viên ở hơn 20 quốc gia.10
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 224 Dien Bien Phu st, Ward 7, District 3, HCMC
Tel: +84 903 013616
Email: info@iavietnam.net