Trải nghiệm năng lượng Xanh và Hiệu quả 2013 của Schneider Electric đến Việt Nam nhằm giúp giải đáp các vấn đề về quản lý năng lượng (18/12/2013)

Ngày 25-10-2013 - Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng đã khai mạc Hội nghị và Triển lãm Quốc tế “Trải nghiệm Năng lượng Xanh và Hiệu quả” 2013.

Hưng Phú đạt Top 100 doanh nhân, doanh nghiệp Tiên Phong (11/12/2013)

Hưng Phú phấn đấu từ nay đến năm 2020 trở thành nhà cung cấp các thiết bị tự động công nghiệp và dân dụng hàng đầu Việt Nam cũng như hướng đến một công ty hoạt động có tính chuyên nghiệp cao trong lĩnh vực kinh doanh, là một công ty chuyên kinh doanh thiết bị tự động hóa

Yokogawa giành được hợp đồng FEED từ JX Nippon Oil & Energy (01/11/2013)

Giải pháp mà Yokogawa Solution Service Corporation giới thiệu tại JXE là CENTUM® VP, hệ thống điều khiển sản xuất tích hợp các chức năng giúp sát và điều khiển cho các tổ máy trên khắp khu lọc dầu hiện đang được quản lý bởi nhiều hệ thống điều khiển.

ABB tham gia sự kiện Green-Biz 2013 (27/10/2013)

Liên quan nhiều đến chất lượng cuộc sống, những hệ thống tòa nhà thông minh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng và năng lượng sử dụng theo yêu cầu thực tế, do đó giúp tiết kiệm tối ưu lượng năng lượng tiêu hao mà vẫn đáp ứng được tính tiện ích.

Tham dự Hội thảo Quốc tế PROFIBUS – PROFINET ngày 08 tháng 11 năm 2013 (21/10/2013)

Đổi mới là động cơ cho sự tiến bộ - điều kiện quan trọng đầu tiên nhằm giữ vững vị trí trong cuộc cạnh tranh toàn cầu. Tuy nhiên, sự đổi mới, cải tiến này phải được kiểm chứng trên thực tế và mang đến những lợi ích cụ thể cho người sử dụng. PROFIBUS và PROFINET đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

Trên tinh thần hợp tác và cộng tác (10/08/2013)

An ninh và an toàn là quan trọng đối với sản xuất công nghiệp, kinh tế nhà nước và y tế, và luôn là chủ đề nóng trong tự động hóa công nghiệp.

Thị trường đo lường năng lượng dự báo đạt hơn 4 tỷ trong doanh thu (03/08/2013)

Phần lớn một nửa doanh thu toàn cầu trong năm 2012 cho các đồng hồ phụ là từ các ứng dụng công nghiệp và sản xuất. Tuy nhiên, các bộ phận này trong thời hạn lâu dài sẽ tính toán cho một sự chia sẻ doanh thu toàn cầu nhỏ hơn khi sự tăng trưởng nhanh hơn được dự đoán cho các ứng dụng thương mại đông đảo

Thị trường relay thế giới giảm trong năm 2012 nhưng được mong đợi tăng trở lại trong năm nay (03/08/2013)

Sau 2 năm phát triển double-digit growth, thị trường thế giới cho relay cơ điện tử và bán dẫn đã rút lại gần 125 tỷ đô la hay 3.6% đến xấp xỉ 3.35 tỷ đo la trong năm 2012, theo như báo cáo mới từ IMS Research, nay là một phần của IHS Inc.

SmartStruxure: Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà từ Schneider Electric (28/07/2013)

Trong 2 ngày 24 và 25/06, Schneider Electric đã tổ chức hội thảo giới thiệu Giải pháp hệ thống quản lý toà nhà (BMS – Building Management System) tại Hà Nội và TP.HCM. 

Sự công nhận sự cải tiến trong công nghiệp: Bosch Rexroth dành được Hermes Award 2013 (16/07/2013)

"Open Core Engineering của Bosch Rexroth đang đưa một vài thứ vào thực tế mà chúng ta đang theo đuổi thông qua khái niệm công nghiệp tích hợp, do đó là một cuộc chơi-bộ biến đổi cho các nhà sản xuất máy.

Ngừng khai thác dầu (và than đá), Star Drilling cho nhiệt (08/07/2013)

Các trung tâm của Trái đất là một quả bóng nhiệt, khoảng 6.000 độ C gần như chúng ta có thể nói mà không có một nỗ lực đường hầm khoa học viễn tưởng. Nhân loại gần nhất đã đến với lõi nóng chảy là khoảng 12 km phía dưới lớp vỏ lục địa ở Nga, mà không phải là ngay cả nửa chừng cho biết lớp vỏ và giống như khoan vào một quả táo mà không xuyên qua da.

Nhựa điện tử: điện tử linh hoạt mở ra khả năng sáng tạo mới (06/07/2013)

"Nhựa Điện tử là nguồn gốc thực sự của sáng tạo, ý tưởng nhìn xa trông rộng. Áp dụng các mạch điện tử vào vật liệu mềm mỏng, chẳng hạn như tấm phim nhựa, nó đang cách mạng hóa sản phẩm đầu tư.

Ngày Quốc tế nâng cao nhận thức về tiếng ồn: máy bơm thủy lực không tiếng ồn bảo vệ người dân và bệnh nhân (02/07/2013)

Bể chứa máy nén chất thải nhỏ gọn khởi động nhiều lần trong ngày và điều đó có đồng nghĩa với tiếng ồn. Tiếng ồn có thể đặc biệt gây khó khăn cho vùng lân cận như là các bệnh viện, cơ sở chăm sóc sức khỏe, và trong khu dân cư.

Ngành công nghiệp của Nga cần giải pháp truyền động hiệu quả (29/06/2013)

Truyền động điện đóng một vai trò quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp, vì chúng tạo thành các thành phần cốt lõi của máy móc ở các nhà máy và có một ảnh hưởng lớn trên tất cả các hệ thống có nhu cầu năng lượng. Tại năm nay gian hàng ở Hanover, NORD giới thiệu một giải pháp bộ truyền động băng tải dựa trên bộ truyền động tích hợp là niềm tự hào của việc tiêu thụ năng lượng đặc biệt thấp. 

Tích hợp là động lực then chốt để gia tăng tính hiệu quả (01/06/2013)

Sự thâm nhập về IT trong công nghiệp sẽ tiếp tục gia tăng. Do các sản phẩm và nhà máy của khách hàng ngày một phức tạp, sự hỗ trợ của quá trình thiết kế chế tạo dựa trên phần mềm đang và sẽ vẫn là động lực thúc đẩy năng suất quan trọng nhất

Rockwell Automation nâng cao kinh nghiệm điều hành HMI và tích hợp dữ liệu với phần mềm mới nhất FactoryTalk View (24/05/2013)

Hệ thống phụ FactoryTalk cảnh báo và sự kiện đã được tăng cường để phù hợp với tiêu chuẩn cảnh báo 18,2 của ISA. Các hệ thống con bây giờ cũng cho phép người dùng cấu hình các lệnh cảnh báo từ xa trên màn hình hiển thị, tiết kiệm thời gian là rất quan trọng khi một nhà điều hành cần phải phản ứng với các tình huống cảnh báo thiết bị.

Doanh nghiệp FDI báo lỗ: Không ưu đãi thuế cho đầu tư mở rộng (11/05/2013)

Theo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2013 của Quốc hội, dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) sẽ được trình Quốc hội xem xét, thông qua tại kỳ họp tháng 5-2013. Một trong những nội dung được cộng đồng DN đầu tư nước ngoài (FDI) quan tâm trong dự án Luật này là quy định chính sách thuế cho đầu tư mở rộng. 

Softing Bắc Mỹ công bố quan hệ đối tác với Industrial Automation Networks (10/05/2013)

Industrial Automation Networks Inc. Là một nơi cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực mạng lưới theo nhiều cấp độ giúp khách hàng toàn cầu dễ dàng kết nối các thiết bị ngoại vi và các bộ điều khiển của họ. Công nghệ chuyên môn của Industrial Automation Networks bao gồm, nhưng không giới hạn Foundation™ Fieldbus, PROFIBUS PA và PROFIBUS DP.

Schneider Electric giới thiệu giải pháp và sản phẩm mới trong công nghiệp (08/05/2013)

Theo ông Tan Lip Cheow, Phó tổng giám đốc ngành hàng Công nghiệp Schneider Electric Việt Nam và Cambodia cho biết: Tự động hoá và các sản phẩm điều khiển động cơ là giải pháp và sản phẩm trọng tâm trong chiến lược phát triển của tập đoàn Schneider Electric trong phân khúc thị trường ngành công nghiệp hiện nay. 

Rockwell Automation được chọn là một trong những công ty có đạo đức nhất lần thứ năm (08/05/2013)

Trên thế giới, Rockwell Automation giảm tai nạn hoặc bệnh tật liên quan đến công việc trong năm thứ năm liên tiếp tại 12 cơ sở sản xuất toàn cầu của mình. Những điều này và những thành tích được thể hiện trong Báo cáo Trách nhiệm doanh nghiệp năm 2012 của công ty.7
Tin mới
Sản phẩm & dịch vụ
Sự kiện
Hoạt động
Copyright by Industrial Automation Magazine Vietnam
Sponsor by: Ministry Of Industry and Trade (MOIT)
All rights reserved of IAVIETNAM.net
Add: 79 Truongdinh St, Dist 1, HCMC
Tel: +84- 6290 6349
Email: info@iavietnam.net